Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ Huế đi Bình Định bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Bình Định là một tỉnh duyên hải thuộc khu vực Nam Trung Bộ của Việt Nam, trung tâm tỉnh lị của tỉnh này là thành phố Quy Nhơn. Ngoài đường bờ biển dài 134km giáp biển Đông, tỉnh Bình Định còn tiếp giáp với 3 tỉnh thành khác gồm Quảng Ngãi ở phía Bắc, Gia Lai ở phía tây và Phú Yên ở phía Nam.

Bạn cần chuyển nhà trọn gói hay chuyển văn phòng trọn gói hãy gọi cho Vina Moving để được hướng dẫn chu đáo

Ngày nay Bình Định được xem là một trong những cửa ngõ ra biển quan trọng của các tỉnh Tây Nguyên và các tỉnh thuộc vùng nam Lào. Nếu bạn đang ở tại thành phố Huế, sắp tới cần có chuyến công tác hay du lịch đến với Bình Đình và đang tìm hiểu từ huế đi bình định bao nhiêu km và những hướng dẫn cụ thể đi đường nào nhanh nhất thì hãy nhanh chóng câp nhật những thông tin sau đây mà Vina Moving cung cấp.

Từ Huế đi Bình Định bao nhiêu km?
Bảo tàng Quang Trung, nơi lưu giữ các hiện vật về những chiến tích của vua Quang Trung.

Từ Huế đi Bình Định bao nhiêu km?

Hành trình từ Huế vào đến Bình Định dài khoảng 384km dọc đường Quốc Lộ 1A qua các tỉnh Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngải. Đi đoạn đường trên 380km bạn sẽ cần phải chuẩn bị thật chu đáo từ phương tiện, sức khỏe cho đến tiền bạc. Những hướng dẫn chi tiết và cụ thể đương đi, chắc chắn sẽ là điều bạn cần lưu ý nhất:

Từ Huế đi Bình Định

Từ trung tâm Tp. Huế bạn sẽ đi theo đường An Dương Vương và Nguyễn Tất Thành đến QL1A tại Thủy Phù, tx. Hương Thủy lộ trình này dài khoảng 20km. Sau khi nhập vào QL1A bạn sẽ đi thẳng quốc lộ này đoạn 56km thì đến hầm Hải Vân, bạn điều khiểu phương tiện vược đèo Hải Vân bằng đường hầm này rồi nhập vào lại QL1A tại Đà Nẵng rồi đi tiếp 4km thì theo lối ra thứ 2 tại vòng xoay vào đường Quang Bửu/QL1A đi tiếp 1.9km rẽ phải Nguyễn Văn Cừ/QL1A, sau đó đi tiếp 11km đến cầu vượt ngã ba Huế, cho xe đi theo lối thứ nhất tiếp tục QL1A. Từ đây bạn theo QL1A rời khỏi Đà Nẵng trong khoảng 14km nữa.

Sau khi rời khỏi Đà Nẵng bằng QL1A bạn sẽ vào huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Tiếp tục theo đường QL1A đi ra khỏi tỉnh Quảng Nam trong khoảng 87km, bạn sẽ đến địa phận của huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. Từ đây bạn dọc theo QL1A đi tiếp 101km đi ra khỏi tỉnh Quảng Ngãi, qua đèo Bình Đê là đã vào tới Bình Định rồi. Từ đèo Bình Đê (thuộc huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định) bạn muốn tiếp tục đi tới trung tâm tỉnh lỵ của tỉnh này là thành phố biển xinh đẹp Quy Nhơn, có thể theo QL1A đi tiếp 105km nữa.

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn loại hình xe khách để đến Bình Định, nếu không có phương tiện cá nhân. Đầu tiên bạn đến bến xe khách TP Huế tại địa chỉ 99 An Dương Vương, phường Thủy An. Sau đó mua vé xe đi đến Bình Định (bến xe Quy Nhơn), giá vé tuyến này rơi vào khoảng 270.000đ. Phương Trang và Hoàng Long là 2 nhà xe uy tính nhất chạy tuyến này.

Khoảng cách từ thành phố Quy Nhơn đến các thành phố lơn khác trong vùng bao xa.

Như đã giới thiệu Quy Nhơn là thành phố, trung tâm tỉnh lỵ của cả tỉnh Bình Định. Tại đây có các đường giao thông quyết mạch kết nối vùng đi qua như Quốc lộ 1A, Quốc lộ 19, QL 19C… Để giúp bạn hiểu hơn về việc từ thành phố Quy Nhơn đến các thành phố lân cận khác trong vùng, chúng tôi xin gợi ý như sau:

- Thành phố Quy Nhơn Thành phố Pleiku (Gia Lai): cách khoảng 162km, đi xe ôtô khoảng 3 giờ 42 phút qua đường QL19.

- Thành phố Quy Nhơn Thành phố Kon Tum (Kon Tum): cách khoảng 190km, đi xe ôtô khoảng 4 giờ 24 phút qua đường QL19.

- Thành phố Quy Nhơn Thành phố Tuy Hòa (Phú Yên): cách khoảng 95km, đi xe ôtô khoảng 1 giờ 48 phút qua đường QL1D và QL1A.

- Thành phố Quy Nhơn Thành phố Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk): cách khoảng 263km, đi xe ôtô khoảng 6 giờ qua đường QL19C.

- Thành phố Quy Nhơn Thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng): cách khoảng 340km, đi xe ôtô khoảng 6 giờ 50 phút qua đường QL1A.

- Thành phố Quy Nhơn Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm (Ninh Thuận): cách khoảng 307km, đi xe ôtô khoảng 5 giờ 40 phút qua đường QL1A.

Qua bài giới thiệu ngắn này Vina Moving đã giải đáp thắc mắc cho bạn về việc từ huế đi bình định bao nhiêu km, đồng thời với những hướng dẫn khá cụ thể và chi tiết đường đi, chúng tôi hi vọng đã góp sức cho chuyến đi của thêm phần thành công.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo