Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ Huế đi Quy Nhơn bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Quy Nhơn là thành phố biển phía Đông của tỉnh Bình Đình đồng thời cũng là trung tâm tỉnh lỵ của tỉnh này, thành phố Quy Nhơn có địa hình đa dạng có cả đồi núi, biển đảo và bán đảo, sông, đầm. Hình ảnh dễ bắt gặp khi đến các bãi biển tại Quy Nhơn đó là những chuyếc thuyền nan trên bãi cát, bầu không khí nơi trong lành và tinh khiết, bãi biển với nét đẹp còn hoan sơ biển xanh cát trắng nên việc phát triển du lịch rất cao, minh chứng là hàng năm thu hút hàng trăm ngàn lượt khách đến tham quan và nghỉ dưỡng. Nơi đây còn có cây cầu vượt biển lớn nhất Việt Nam, đó là cầu Thị Nại dài gần 7km.

Bạn cần chuyển nhà trọn gói hay chuyển văn phòng trọn gói hãy gọi cho Vina Moving để được hướng dẫn chu đáo

Nếu bạn đang sinh sống tại Huế, và muốn một lần đến với thành phố nơi có những bãi biển hình bán nguyệt tuyệt đẹp tại Quy Nhơn, nhưng chưa biết những thông tin cụ thể như từ huế đi quy nhơn bao nhiêu km, đường nào dễ đi, và đi bao lâu… Thì qua bài giới thiệu ngắn như khá đầy đủ về hướng dẫn đường đi Quy Nhơn dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn nắm rõ lộ trình sắp tới của mình, qua đó thêm phần an tâm hơn khi di chuyển tới đây.

Từ Huế đi Quy Nhơn bao nhiêu km?
Thành phố Quy Nhơn với đường bờ biển dài bao quanh hình bán nguyệt tuyệt đẹp.

Từ Huế đi Quy Nhơn bao nhiêu km?

Để đến được thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định từ thành phố Huế bạn sẽ trãi qua quãng đường khoảng 400km thông qua Quốc lộ 1A, dự kiến mất hơn 8 giờ 15 phút lái xe. Để giúp quý bạn đọc nắm được chính xác đương đi thế nào chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể sau đây mời bạn tham khảo.

Từ Huế đi Quy Nhơn
Tuyến đường thứ nhất từ huế đi phá tam giang.

Đầu tiên từ trung tâm thành phố Huế, bạn cho xe đi về đường Phan Chu Trinh dọc sông An Cựu khoảng 2.3km thì rẽ phải vào đường Hùng Vương. Tiếp tục đi tiếp 3.3km của đường Hùng Vương thì thẳng vào đường Nguyễn Tất Thành, từ đây bạn đi hết đường Nguyễn Tất Thành khoảng 11km qua thị xã Hương Thủy tiến thẳng vào QL1A tại thị trấn Phú Bài.

Từ đây bạn cứ đi thẳng theo QL1A khoảng 25.8km sau đó chếch xe sang trái vào hầm Phước Long rồi tiếp tục khoảng 4km bạn cho xe rẽ phải đi vào đường QL1A. Sau đó tiếp tục băng qua 31.7km theo QL1A qua hầm Hải Vân vào đến địa phận Đà Nẵng, tại vòng xoay theo lối thứ 2 vào đường Tạ Quang Bữu/QL1A rồi đi tiếp 1.9km thì rẽ phải vào đường Nguyễn Văn Cừ/QL1A. Tiếp tục đi theo đường này 11km đến vòng xoay tại cầu vượt Ngã Ba Huế thì cho xe theo lối thứ 1 vào đường Trường Chinh/QL1A.

Tiếp tục theo QL1A rời khỏi Đà Nẵng trong khoảng 14km để vào địa phận huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Tiếp tục rời khỏi tỉnh Quảng Nam bằng QL1A trong khoảng 88km chúng ta sẽ vào huyện Bình Sơn của tỉnh Quảng Ngãi. Vẫn theo đường cũ QL1A đi tiếp 101km chúng ta đi ra khỏi tỉnh Quảng Ngãi và vào địa phận tỉnh Bình Định, sau đó vẫn theo QL1A chúng ta đi tiếp 88km nữa thì rẽ trái tại đường Nguyễn Huệ, đi hết con đường này 10km là chúng ta đã vào đén trung tâm thành phố Quy Nhơn rồi đấy.

Ngoài ra nếu bạn không có hoặc ngại di chuyển bằng phương tiện cá nhân, có thể đi xe khách của Hoàng Long. Đầu tiên bạn đến số 99 An Dương Vương, phường Thủy An, tp. Huế sau đó mua vé xe đi đến thành phố Quy Nhơn. Giá vé trung bình khoảng 270.000đ, thời gia di chuyển khoảng 9 giờ đến 9 giờ 30 phút là đến nơi.

Từ thành phố Quy Nhơn đi các huyện thị thành khác trong tỉnh Bình Định thế nào?

Đến Quy Nhơn, ngoài việc nằm phơi mình ngắm biển xanh, cát trắng, tham quan khu mộ Hàn Mặc Tử, tòa Tháp Đôi, Ghềnh Ráng. Bạn cũng nên dành thời gian kháp phá các danh lam thắng cảnh tại các huyện thị thành khác của tỉnh Bình Định. Nếu có ý định như thế, những thông tin khoảng cách đường đi lại giữa thành phố Quy Nhơn và các huyện khác tại tỉnh này chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn.

Từ thành phố Quy Nhơn Thị xã An Nhơn: cách 24 km mất khoảng 40 phút đi xe thông qua đường Nguyễn Huệ và QL19.

Từ thành phố Quy Nhơn Huyện Hoài Nhơn: cách 93 km mất khoảng 1 giờ 56 phút đi xe thông qua QL1A.

Từ thành phố Quy Nhơn Huyện An Lão: cách 111 km mất khoảng 2 giờ 28 phút đi xe thông qua QL1A.

Từ thành phố Quy Nhơn Huyện Phù Cát: cách 34 km mất khoảng 51 phút đi xe thông qua đường Nguyễn Huệ và QL1A.

Từ thành phố Quy Nhơn Huyện Phù Mỹ: cách 67 km mất khoảng 1 giờ 28 phút đi xe thông qua QL1A.

Từ thành phố Quy Nhơn Huyện Tuy Phước: cách 13 km mất khoảng 28 phút đi xe thông qua đường Nguyễn Huệ.

Từ thành phố Quy Nhơn Huyện Tây Sơn: cách 48 km mất khoảng 1 giờ 11 phút đi xe thông qua QL19.

Từ thành phố Quy Nhơn Huyện Vân Canh: cách 78 km mất khoảng 2 giờ 16 phút đi xe thông qua QL19C.

Từ thành phố Quy Nhơn Huyện Vĩnh Thạnh: cách 73 km mất khoảng 1 giờ 45 phút đi xe thông qua QL19.

Từ thành phố Quy Nhơn Huyện Hoài Ân: cách 89 km mất khoảng 2 giờ 25 phút đi xe thông qua QL1A.

Trên đây là những kinh nghiệm để di chuyển từ Huế đi Quy Nhơn, tuy chỉ là cơ bản những sẽ thất sự cần thiết cho người mới bắt đầu. Chúc bạn thượng lộ bình an đến thành phố biển Quy Nhơn.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo