Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ Đà Nẵng đi Tam Kỳ (Quảng Nam) bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Tam Kỳ vốn được biết đến là một thành phố với những bãi biển trải dài và quy tụ những làng nghề nổi tiếng bậc nhất Quảng Nam, lại nổi tiếng với những món ăn vừa ngon, vừa rẻ. Đến với xứ Tam kỳ chắc hẳn không ai có thể bỏ qua những địa điểm tham quan nổi tiếng tượng đài Mẹ Thứ, hồ thủy điện Phú Ninh. Đứng trước những cảnh đẹp này, bạn như trẻ lại và cảm thấy mình thật nhỏ bé giữa mảnh đất bao la, kỳ vĩ này.

Bạn cần dịch vụ:

➦ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

➦ Dịch vụ chuyển văn phòng

Hãy liên hệ gọi ngay 1800 7011 để được Vina Moving (Vina Moving ) được tư vấn dịch vụ hiệu quả

Đường từ Đà Nẵng tới Tam Kỳ không xa, hệ thống giao thông lại khá thuận tiện, bởi vậy bạn cứ thoải mái lựa chọn cho minh một lộ trình thật phù hợp và thoải mái. Nếu chưa rành được đi lối lại ở 2 vùng đất này, bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin dưới đây.

Từ Đà Nẵng đi Tam Kỳ (Quảng Nam) bao nhiêu km?

Từ Đà Nẵng đi Tam Kỳ bao nhiêu km?

Tam Kỳ nằm trên quốc lộ 1A, với tuyến đường sắt Bắc Nam chạy qua nên việc đi lại khá thuận tiện. Chỉ với 70 km từ Đà Nẵng là bạn có thể đến với Tam Kỳ hết khoảng 1 tiếng 40 phút .

Để đến với Tam Kỳ, ngoài việc chuẩn bị tư trang, đồ đặc, thì sức khỏe cũng là một trong những điều quna trọng cho chuyến du lịch của mình. Có rất nhiều phương tiện để đưa bạn đến với xứ Tam Kỳ như taxi, xe bus, xe khách, tàu hỏa, máy bay…đặc biệt hơn nếu bạn là một phượt thủ chuyên nghiệp thì việc tận dụng phương tiện cá nhân của mình là điều vô cùng thích thú.

Rất ít khi đi du lịch mà bạn được ngồi trên chiếc xe bus, ngắm nhìn quang cảnh xung quang như đi Tam Kỳ phải không nào? Với tuyến dường không quá xa, vì thế xe bus là phương tiện di chuyển rất tốt cho những bạn có mức chi phí thấp để đi du lịch.

Xe bus tuyến số Đà Nẵng – Tam Kỳ( 70km/chuyến). Với cách di chuyển này, tuyến xe nối giữa bên xe Đà Nẵng và bến xe Quảng Nam đi vào các tuyến đường nối từ phía Bắc về phía Tây Nam với lộ trình 30 phút/chuyến. Các xe này đều hoạt động từ 5h sáng đến 18h hằng ngày theo lộ trình qua khoảng 60 trạm trên địa bàn thành phố.

Nếu bạn lựa chọn đi bằng xe khách thì việc đi lại cũng rất nhanh chóng, Từ Đà Nẵng tới đây đi men theo quốc lộ 1A, với mức giá từ 70.000- 80.000 đồng của các nhà xe uy tính như Đất Quảng, Bảo Quyên…là bạn đã tới Tam Kỳ

Từ Đà Nẵng đi Tam Kỳ (Quảng Nam) bao nhiêu km?

Nếu bạn đi bằng tàu lửa, bạn có thể mua vé từ ga Đà Nẵng, và điểm dừng là Ga ở Thành phố Tam Kỳ.

Nếu bạn chọn di chuyển bằng máy bay, bạn có thể mua vé của các hãng như vietjet, jetstar…từ sân bay Đà Nẵng đến sân bay Chu Lai ( Quảng Nam). Khoảng cách từ sân bay Chu Lai tới Tam Kỳ là 25 km. Bạn có thể chọn phương tiện như taxi, xe ôm đến những nơi mình muốn.

Song, để chủ động hơn trong việc đi lại và ngắm nhìn cảnh đẹp ở đây, thì phương tiện cá nhân được ưa chuộng nhất trong chuyến đi này. Vì đoạn đường với khoảng cách không xa nên việc đi bằng phương tiện á nhân sẽ rất tiện lợi cho hành trình du lịch của bạn. Với xe máy, bạn có thể đi theo quốc lộ 1A. Dọc theo quốc lộ 1A là bạn đã đến Tam Kỳ. Đường khá dễ đi nên bạn có thể thoải mái vi vu nhưng lưu ý cần thuân thủ luật giao thông.

Từ Đà Nẵng đi Tam Kỳ (Quảng Nam) bao nhiêu km?

Đến với Quảng Nam bạn sẽ không muốn đặt chân về bởi cảnh sắc, núi non, và con người nơi đây. Và Tam Kỳ là điểm đến vô cùng thú vị. Bởi lẽ bạn không chỉ được ngắm nhìn cảnh đẹp thiên nhiên mà còn được thưởng thức những món ăn dân dã. Đặc biệt, bạn đừng bỏ qua đặc sản cơm gà Tam Kỳ với những hương vị thơm ngon hấp dẫn.

Khoảng cách từ Tam Kỳ đến các đơn vị hành chính khác

Tam Kỳ là một thành phố trực thuộc tỉnh Quảng Nam. Dù có nhiều địa điểm đẹp, nhưng nếu bạn muốn khám phá thêm những cảnh đẹp khác ở khắp vùng miền xứ Quảng thì hoàn toàn có thể đến các địa điểm lân cận. Với khoảng cách không xa, các hành trình này cũng khá dễ dàng và thoải mài. Chúng tôi xin xung cấp một số thông tin như sau:

Từ Đà Nẵng đi Tam Kỳ (Quảng Nam) bao nhiêu km?

Thành phố Hội An cách Tam Kỳ khoảng 50 km

Thị xã Điện Bàn cách Tam Kỳ khoảng 45 km

Huyện Thăng Bình cách Tam Kỳ khoảng19 km

Huyện Bắc Trà My cách Tam Kỳ khoảng 64 km

Huyện Nam Trà My cách Tam Kỳ khoảng 110 km

Huyện Núi Thành cách Tam Kỳ khoảng 27 km

Huyện Phước Sơn cách Tam Kỳ khoảng 116 km

Huyện Tiên Phước cách Tam Kỳ khoảng 34 km

Huyện Hiệp Đức cách Tam Kỳ khoảng 61 km

Huyện Nông Sơn cách Tam Kỳ khoảng 75 km

Huyện Đông Giang cách Tam Kỳ khoảng 113 km

Huyện Nam Giang cách Tam Kỳ khoảng 138 km

Huyện Đại Lộc cách Tam Kỳ khoảng 70 km

Huyện Phú Ninh cách Tam Kỳ khoảng 12 km

Huyện Tây Giang cách Tam Kỳ khoảng 165 km

Huyện Duy Xuyên cách Tam Kỳ khoảng 54 km

Huyện Quế Sơn cách Tam Kỳ khoảng 48 km

Trên đây là một số thông tin về khoảng cách, đường đi từ Đà Nẵng đến thành phố Tam Kỳ (Quảng Nam). HI vọng rằng, với quãng đường ngắn, bạn có thể dễ dàng di chuyển mà không mắc bất cứ một chướng ngại nào.

Bài viết : Từ Đà Nẵng đi Tam Kỳ (Quảng Nam) bao nhiêu km?khoảng cách từ Đà Nẵng đến Tam Kỳ (Quảng Nam) bao nhiêu km?

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo