Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ thành phố Hải Phòng tới thành phố Móng Cái bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Móng Cái là một thành phố khá lớn thuộc tỉnh Quảng Ninh của nước ta, đây là vùng đất thuộc vùng duyên hải Bác Bộ, là tỉnh duy nhất có đường biên giới với Trung Quốc cả trên biển và đất liền.

Móng Cái không chỉ là môt thành phố đẹp mà còn là điểm giao thương lớn hàng đầu của nước ta, hàng năm có hàng trăm nghìn lượt hàng hóa trao đổi giữa hai nước Việt Nam và Trung Quốc thông qua cửa khẩu Móng Cái.

Bạn cần chuyển nhà hay chuyển văn phòng hãy alo và gọi ngay Vina Moving để được hướng dẫn tận tình

Nếu bạn đang ở thành phố Hải Phòng, muốn tới thành phố Móng Cái để buôn bán hay thăm thú, du lịch tại thành phố xinh đẹp này nhưng chưa biết nên đi theo hướng nào, độ dài đường đi bao nhâu cũng như thời gian di chuyển mất mấy giờ thì hãy theo dõi bài biết này của chúng tôi để tìm ra cho mình một câu trả lời thòa đáng nhất.

Tuyến đường đi từ thành phố Hải Phòng tới thành phố Móng Cái

Từ thành phố Hải Phòng tới thành phố Móng Cái có quãng đường di chuyển là 210km là ngắn nhất và có 2 tuyến đường chính cho bạn lựa chọn.

Từ thành phố Hải Phòng tới thành phố Móng Cái bao nhiêu km?

Tuyến đường thứ nhất:

Đây chính là tuyến đường có độ dài là 225km, từ khu vực nội thành của thành phố Hải Phòng, bạn lái xe di chuyển theo hướng cầu Bính sang tới huyện thủy Nguyên cảu Hải Phòng, sau khi đã đi được quãng đường khoàng hơn 5km thì rẽ trái để đi vào tỉnh lộ 359, bạn tiếp tục đi thêm khoảng 3km nữa thì rẽ phải đi vào quốc lộ 10.

Sau khi đi qua cầu Đá Bạc là tới địa phận đầu tiên của tỉnh Quảng Ninh, bạn tiếp tục chuyến hành trình của mình theo hướng quốc lộ 18, bạn sẽ qua được thành phố Hạ Long, tới thành phố Cẩm Phả và cuối cùng là thành phố Móng Cái.

Tuyến đường thứ hai:

Đây là tuyến đường có độ dài là 210km, cúng chính là tuyến có độ dài ngắn nhất cho cuộc hành trình của bạn.

Từ khu vực nội thành thành phố Hải Phòng, bạn lái xe di chuyển ra cầu Bính để sang huyện Thủy Nguyên – Hải Phòng, sau khi đã đi được khoảng 15km thì bạn qua phà Rừng để sang được địa phận đầu tiên của tỉnh Quảng Ninh, từ điểm này, bạn đi theo hướng đường Yên Hưng, Yên Lập và tiếp đến là quốc lộ 18 để qua thành phố Hạ Long, tới Cẩm Phả và cuối cùng là Móng Cái.

Hải Phòng và Quảng Ninh là 2 tỉnh có vị trí địa lý nằm sát nhau nên độ dài quãng đường không quá xa nhưng cũng không gần để tới được Móng Cái nên khi di chuyển bằng phương tiện cá nhân bạn cần chú ý tới những vấn đề cơ bản như chấp hành nghiêm chỉnh luật lệ an toàn giao thông, chú ý tốc độ và kiểm tra hành trình liên tục để tránh những trường hợp xấu xảy ra ảnh hưởng không tốt đến chuyên đi của mình.

Từ thành phố Móng Cái tới các đơn vị hành chính khác của tỉnh Quảng Ninh

Nếu Móng Cái chưa phải điểm dừng chân, bạn muốn tới các địa danh khác của tỉnh này để thăm quan, du lịch hoặc làm việc thì chúng tôi sẽ chỉ ra đoạn đường mà bạn cần di chuyển để có thể tới được những đơn vị hành chính khác của tỉnh Quảng Ninh.

Từ thành phố Hải Phòng tới thành phố Móng Cái

Hiện nay, Quảng Ninh có 4 thành phố, 2 thị xã và 8 huyện là đơn vị hành chính trực thuộc tỉnh.

- Từ Móng Cái đến thành phố Uông Bí có độ dài quãng đường cần di chuyển là 197 km

- Từ Móng Cái đến thành phố Hạ Long có độ dài quãng đường cần di chuyển là 158 km

- Từ Móng Cái đến thành phố Cẩm Phả có độ dài quãng đường cần di chuyển là 119 km

- Từ Móng Cái đến thị xã Quảng Yên có độ dài quãng đường cần di chuyển là 190 km

- Từ Móng Cái đến thị xã Đông Triều có độ dài quãng đường cần di chuyển là 217 km

- Từ Móng Cái đến huyện Vân Đồn có độ dài quãng đường cần di chuyển là 124 km

- Từ Móng Cái đến huyện Hoành Bồ có độ dài quãng đường cần di chuyển là 159 km

- Từ Móng Cái đến huyện Đầm Hà có độ dài quãng đường cần di chuyển là 48,2 km

- Từ Móng Cái đến huyện đảo Cô Tô bạn sẽ phải di chuyển bằng tàu Thủy

- Từ Móng Cái đến huyện Tiên Yên có độ dài quãng đường cần di chuyển là 80,4 km

- Từ Móng Cái đến huyện Hải Hà có độ dài quãng đường cần di chuyển là 30,5 km

- Từ Móng Cái đến huyện Bình Liêu có độ dài quãng đường cần di chuyển là 79,3 km

- Từ Móng Cái đến huyện Ba Chẽ có độ dài quãng đường cần di chuyển là 108 km

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về hướng di chuyển từ thành phố Hải Phòng tới thành phố Móng Cái cũng như quãng đường đi từ thành phố này tới các đơn vị hành chính khác của tỉnh Quảng Ninh.

Khi tới với Móng Cái bạn sẽ có được những trải nghiệm vô cùng thú vị với vùng biển Trà Cổ, mũi Sa Vĩ, bãi Đá Đen, đẹp như tranh vẽ cùng những món ăn hải sản tươi ngon, mát lành. Hoặc bạn cũng có thể lên cửa khẩu Móng Cái để mua sắm những món đồ tuyệt đẹp với giá rất rẻ.

Chúc các bạn có một chuyến đi thuận lợi, an toàn và thực sự ý nghĩa!

Vina Moving

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo