Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ Huế đi Hà Tĩnh bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Thừa Thiên – Huế cùng Hà Tĩnh là những tỉnh thuộc khu vực Bắc Trung Bộ của Việt Nam. Đường đi lại giữa hai tỉnh miền Trung này khá dễ dàng, bạn có thể di chuyển bằng phương tiện cá nhân như xe oto, xe máy hoặc mua vé xe khách. Có phải bạn đang muốn biết rõ từ huế đi hà tĩnh bao nhiêu km để có những chuẩn bị, sắp xếp thời gian hợp lý cho chuyến đi sắp tới của mình nhưng chưa thật sự tìm được đáp án chính xác, thì mời bạn theo dỗi ngay bài viết ngày hôm nay của chúng tôi.

Bạn cần dịch vụ chuyển nhà hay dịch vụ chuyển văn phòng hãy đến với Vina Moving sẽ được hướng dẫn chu đáo và nhiệt tình

Từ Huế đi Hà Tĩnh bao nhiêu km?
Đường đi từ Huế đến Hà Tĩnh.

Từ Huế đi Hà Tĩnh bao nhiêu km?

Xuất phát từ thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế đi thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh bạn sẽ mất khoảng hơn 5 giờ 40 phút đi qua quãng đường dài 317km. Đường đi cụ thể như sau:

Đâu tiên, từ đường Lê Duẫn phía tây Kinh Thành Huế bạn cho xe đi về hướng công viên An Hòa tại phường Hương Sơn, sau đó đi thẳng vào đường Lý Thái Tổ/Đặng Tất rồi chạy khoảng 2,2km đến quán Phượng Cúc, tiếp tục vào Lý Nhân Tông. Đi thẳng khi nào đến vòng xoay thì bạn cho xe theo lối thứ nhất bắt đầu vào đường Quốc lộ 1A thuộc phường Hương Văn, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tiêp tục đi thẳng theo đường Quốc lộ 1A khoảng 20,8km tầm 25 phút bạn sẽ ra khỏi tỉnh Thừa Thiên – Huế vào địa phận tỉnh Quảng Trị tại xã Hải Chánh, huyện Hải Lăng. Tiếp theo bạn vẫn theo Quốc lộ 1A đi thêm 76km qua thị xã Quảng Trị và thành phố Đông Hà khoảng 1 giờ 30 phút để vào tỉnh Quảng Bình, tại xã Sen Thủy, huyện Lệ Thủy.

Sau khi vào tỉnh Quảng Bình đường đi sẽ khó khăn hơn, nhưng chủ yếu bạn vẫn theo Quốc lộ 1A để đi hết tỉnh này cụ thể là khoảng 122km, bạn sẽ tới chân đèo Ngang, từ từ qua đèo ngắm nhìn khung cảnh tráng lệ của thiên nhiên là bạn đã vào được địa phận tỉnh Hà Tĩnh rồi đấy, cụ thể là tại huyện Kỳ Anh. Từ đây nếu bạn muốn vào trung tâm thành tỉnh lỵ của Hà Tĩnh là thành phố Hà Tĩnh, chúng ta sẽ tiếp tục theo Quốc lộ 1A đi tiếp khoảng 85km nữa.

Ngoài ra nến bạn không muốn hoặc không có phương tiện cá nhân để đi, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn xe khách Hoàng Long cho tuyến Tp Huế →TP Hà Tĩnh, giá vé chỉ khoảng 230.000đ, xuất phát từ 97 An Dương Vương, phường Thủy An, thành phố Huế đi đến bến xe Trung Tâm, số 15 Trần Phú, phường Trần Phú, thành phố Hà Tĩnh. Có 04 chuyến xe mỗi ngày, thời gian dự khiến chạy xe khoảng 7 giờ là tới nơi.

Từ thành phố Hà Tĩnh đến các địa điểm khác của tỉnh Hà Tĩnh bao xa?

Có lẽ với những chỉ dẫn cụ thể phía trên bạn có thể dễ dàng xuất phát từ thành phố Huế →thành phố Hà Tĩnh, nhưng nếu bạn muốn đi đến các địa phương khác của tỉnh này nhưng chưa một lần ra Hà Tĩnh nên chưa rành đường, chúng tôi xin giúp bạn biết được khoảng cách từ thành phố Hà Tĩnh với các địa phương khác bằng cách liệt kê đơn giản như sau:

Từ Huế đi Hà Tĩnh

Từ thành phố Hà Tĩnh Thị xã Hồng Lĩnh: Cách khoảng 28km đi xe trong khoảng 40 phút qua đường QL1A.

Từ thành phố Hà Tĩnh Thị xã Kỳ Anh: Cách khoảng 59km đi xe khoảng 1 giờ 11 phút, qua đường QL1A.

Từ thành phố Hà Tĩnh Huyện Cẩm Xuyên: Cách khoảng 50km đi xe khoảng hơn 1 giờ qua đường QL1A.

Từ thành phố Hà Tĩnh Huyện Can Lộc: Cách khoảng 26km đi xe khoảng 40 phút qua đường QL1A.

Từ thành phố Hà Tĩnh Huyện Thạch Hà: Cách khoảng 9,3km đi xe khoảng 21 phút qua đường Vũ Quang.

Từ thành phố Hà Tĩnh Huyện Kỳ Anh: Cách khoảng 58km đi xe khoảng 1 giờ 16 phút qua đường QL1A.

Từ thành phố Hà Tĩnh Huyện Hương Khê: Cách khoảng 41km đi xe khoảng 58 phút qua đường ĐT3 và QL15

Từ thành phố Hà Tĩnh Huyện Lộc Hà: Cách khoảng 17,6km đi xe khoảng 33 phút qua đường ĐT9.

Từ thành phố Hà Tĩnh Huyện Hương Sơn: Cách khoảng 87km đi xe khoảng 2 giờ 6 phút qua đường QL1A và QL80.

Từ thành phố Hà Tĩnh Huyện Đức Thọ: Cách khoảng 40km đi xe khoảng 55 phút qua đường QL1A và AH15/QL80.

Từ thành phố Hà Tĩnh Huyện Nghi Xuân: Cách khoảng 49km đi xe khoảng 1 giờ 8 phút qua đường QL1A và Bùi Cẩm Hồ/QL8B.

Từ thành phố Hà Tĩnh Huyện Vũ Quang: Cách khoảng 68km đi xe khoảng 1 giờ 37 phút qua đường QL15 và đường Hồ Chí Minh.

Trên đây là tất những thông tin về khoảng cách đường đi giữa Huế - Hà Tĩnh, cũng như từ thành phố Hà Tĩnh đi các huyện thị thành khác của tỉnh này như thế nào. Hi vọng bài viết này sẽ là tài liệu bổ ích, giúp bạn có một cuộc hành trình chính xác và trọn vẹn đến với vùng đất anh hùng Hà Tĩnh này nhé.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo