Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ Hải Phòng đi Bãi Cháy bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Bãi Cháy được biết đến là một bãi biển tuyệt đẹp nằm ở thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Đến đây, bạn sẽ được được chiêm ngưỡng bãi cát trắng dài phẳng lặng và được hòa mình vào không gian biển trong lành. Đồng thời, tại khu du lịch bãi cháy bạn còn được tham gia vào những hoạt động vui chơi giải trí làm giảm bớt đi những căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống hàng ngày. Bên cạnh đó, sự mến khách, thân thiện của người dân nơi đây cũng chính là một yếu tố níu chân du khách.

Bạn cần dịch vụ:

►Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

►Dịch vụ chuyển văn phòng

Từ Hải Phòng đi Bãi Cháy khoảng bao nhiêu km?

Khi đi du lịch từ Hải Phòng đến Bãi Cháy, bạn có thể di chuyển bằng phương tiện cá nhân theo nhiều tuyến đường khác nhau Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn hai tuyến đường để tham khảo và lựa chọn.

Tuyến đường thứ nhất: qua ĐCT Nội Bài - Hạ Long/QL18, khoảng 66 km, đi ô tô hết 1 giờ 44 phút

Từ Hải Phòng đi Bãi Cháy bao nhiêu km?

Từ trung tâm thành phố Hải Phòng, bạn hãy bắt đầu di chuyển theo hướng từ Nguyễn Đức Cảnh, Hùng Vương, ĐT359 và 359C đến Kênh Giang. Sau đó, bạn đến vòng xuyến thì đi theo lối ra thứ 1 vào QL10. Từ đây, bạn chạy theo Quốc lộ 10 khoảng 13.8 km thì chếch sang bên phải về hướng Trần Nhân Tông để đi về ĐCT Nội Bài - Hạ Long/QL18. Bạn tiếp tục chạy xe theo ĐCT Nội Bài - Hạ Long/QL18 được khoảng 29.3 km thì chếch sang phải vào đường Hoàng Quốc Việt. Từ đường này bạn đi khoảng 4.3 km nữa đến vòng xuyến đi theo lối ra thứ 2 vào Bãi Cháy. Từ đây, bạn đi một đoạn nữa là tới được Bãi Cháy, Quảng Ninh.

Tuyến đường thứ hai: qua ĐT326, khoảng 82.2 km, đi ô tô hết 2 giờ 41 phút

Từ Hải Phòng đi Bãi Cháy bao nhiêu km?

Từ trung tâm thành phố Hải Phòng, bạn bắt đầu cuộc hành chính theo hướng Nguyễn Đức Cảnh, Hùng Vương, ĐT359và 359C đến Kênh Giang. Sau khi đi đến vòng xuyế thứ hai thì bạn đi theo lối ra thứ 1 vào QL10. Từ đây, bạn đi hết 13.8 km đường Quốc lộ 10 thì chếch sang bên phải về hướng Trần Nhân Tông/ĐCT Nội Bài - Hạ Long/QL18. Bạn đi hết 3.7 km ĐCT Nội Bài - Hạ Long/QL18 thì đi theo hướng Bắc Sơn đến QL279/ĐT326 tại Hoành Bồ. Sau đó, bạn đi hết 19.2 km QL279/ĐT326 thì rẽ trái tại Trới - Vũ Oai/Đường vành đai phía Bắc để đi về hướng Yên Tiềm, qua An Tiêm/QL279 rồi vào Cái Lân/QL18. Từ đây, bạn chỉ cần lái xe theo biển chỉ đường là một đoạn nữa là đến được Bãi Cháy, Quảng Ninh.

Lưu ý, khi đi bạn nhớ chú ý bảo vệ an toàn cho bản thân cũng như những người đi cùng bằng cách chấp hàng đúng luật gao thông. Khi đi, bạn nhớ không được vượt đèn đỏ, khi sang đường cần chú ý quan sát, không lạng lách đánh võng, đi đúng làn đường quy định để tránh bị xử phạt lỗi giao thông.

Khi đến Bãi Cháy, chắc chắn bạn sẽ còn muốn được ghé thăm nhiều địa điểm khác tại tỉnh Quảng Ninh. Do đó, dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho bạn thông tin về khoảng cách từ các nơi khác trong tỉnh đến Bãi Cháy cho bạn hiểu rõ hơn.

- Thành phố Hạ Long cách Bãi Cháy 4.4 km, đi ô tô hết 11 phút

- Thành phố Cẩm Phả cách Bãi Cháy 39.9 km, đi ô tô hết 1 giờ 13 phút

- Thành phố Móng Cái cách Bãi Cháy 151 km, đi ô tô khoảng 3 giờ 23 phút

- Thành phố Uông Bí cách Bãi Cháy 42.3 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 6 phút

- Thị xã Quảng Yên cách Bãi Cháy 35.3 km, đi ô tô khoảng 55 phút

- Thị xã Đông Triều cách Bãi Cháy 62.3 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 30 phút

- Huyện Vân Đồn cách Bãi Cháy 49.9 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 29 phút

- Huyện Hoành Bồ cách Bãi Cháy 21.8 km, đi ô tô khoảng 43 phút

- Huyện Đầm Hà cách Bãi Cháy 105 km, đi ô tô khoảng 2 giờ 30 phút

- Huyện Tiên Yên cách Bãi Cháy 83.6 km, đi ô tô khoảng 2 giờ 9 phút

- Huyện Hải Hà cách Bãi Cháy 126 km, đi ô tô hết 2 giờ 56 phút

- Huyện Bình Liêu cách Bãi Cháy 113 km, đi ô tô khoảng 2 giờ 40 phút

- Huyện Ba Chẽ cách Bãi Cháy 89.1 km, đi ô tô hết 2 giờ 29 phút

Trên đây chúng tôi đã cung cấp cho bạn đầy đủ những thông tin cần thiết cho chuyến đi từ Hải Phòng đế Bãi Cháy. Với những thông tin này, chúc bạn có một chuyến đi an toàn, chính xác và vui vẻ!

Bài viết : Từ Hải Phòng đi Bãi Cháy bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bãi Cháy bao nhiêu km?

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo