Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ Huế đến Phong Nha Kẻ Bàng bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Phong Nha – Kẻ Bàng với khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, kì vĩ như một “bức tranh thủy mặc” mà thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho mảnh đất Quảng Bình. Đến với Phong Nha – Kẻ Bàng bạn như bước vào một “hoàng cung trong lòng đất”, được hòa mình vào xứ sở “thủy tề tiên” với những cột đá, thạch nhũ vô cùn tuyệt vời mà bất kì một hang động nào cũng phải ngưỡng mộ. Cũng bởi vậy, Phong Nha – Kẻ Bàng chính là điểm đến lí tưởng cho những ai muốn khám phá những bí ẩn của thiên nhiên.

Bạn cần chuyển nhà hay chuyển văn phòng hãy alo và gọi ngay Vina Moving để được hướng dẫn tận tình

Từ Huế đến vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng bao nhiêu km?

Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng cách thành phố Đồng Hới khoảng 50km về phía Tây Bắc, nằm trên địa phận huyện Bố Trạch và Minh Hóa tỉnh Quảng Bình.Quảng đường từ Huế đến vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng có tổng chiều dài khoảng 209km. Với khảng cách không quá xa như thế này thì bạn có thể lựa chọn nhiều phương tiện khác nhau để đến với xứ sở “thủy tề tiên” nơi đây

Từ Huế đến Phong Nha Kẻ Bàng bao nhiêu km?

Từ Huế đến vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng bao nhiêu km? Và đi như thế nào?

- Phương tiện cá nhân: nếu bạn có phương tiện cá nhân như ô tô hay xe máy, thì quả đây là cơ hội tuyêt vời cho bạn có một chuyến du lịch phượt” vô cùng ý nghĩa để khám phá thiên nhiên. Tuy nhiên, khi đi bạn nhớ mang theo đầy đủ giấy tờ tùy thân để đảm bảo an toàn trên hành trình nhé. Có 2 tuyến đường cho bạn lựa chọn nếu bạn đi theo cách này:

+ Tuyến đường qua QL1A: Với tổng chiều dài khoảng 209 km, đi ô tô thì bạn mât khoảng 3h47ph .Bắt đầu từ trung tâm thành phố Huế bạn đi thẳng trên QL1A đến thành phố Đông Hới. Từ thành phố Đồng Hới đến Phong Nha – Kẻ Bàng, bạn mất khoảng 44km nữa, từ Đồng Hới bạn chạy ô tô mất khoảng 49ph để đi Phong Nha. Từ thành phố Đồng Hới bạn rẽ trái vào đường Phan Đình Phùng/QL1, tiếp tục rẽ phải vào đường Hồ Chí Minh/QL16 và di chuyển trên tuyến đường này khoảng 3km, sau đó bạn tiếp tục rẽ trái vào đường ĐT20, đi thẳng một đoạn rồi rẽ trái là bạn đã đến vườn quốc gia Phong Nha- Kẻ Bàng.

+ Tuyến đường qua đường Hồ Chí Minh/QL14: Tuyến đường này bạn đi trung tâm thành phố Huế đến Cầu Bạch Hổ, sau đó bạn rẽ vào đường Lê Duẩn, đường Lý Thái Tổ/ Đặng Tất, đường Lý Nhân Tông. Đến đây, bạn sẽ thấy đường Cách mạng tháng 8/QL1A, bạn đi vào đây, sau đó rẽ trái vào đường Điện Biên Phủ/QL9, di chuyển khoảng 11km rồi nhập vào đường Hồ Chí Minh/QL15. Tiếp tục đi thêm khoảng 3,1km nữa rồi rẽ trái vào ĐT20, đi một đoạn là bạn đã thấy ngay vườn quốc gia Phong Nha- Kẻ Bàng

Từ Huế đến Phong Nha Kẻ Bàng

- Xe khách:Từ bến xe trung tâm thành phố Huế hàng ngày có nhiều xe khách chạy tuyến Huế - Quảng Bình của các nhà xe Hưng Thành, Tấn Nhật,…Mức giá vé xe ô tô khoảng 150.000đ đến 250.000đ tùy chất lượng nhà xe. Để thuận tiện cho chuyến đi bạn nên tham khảo lịch trình xuất bến của các xe, cụ thể: xe Tấn Nhật xuất bến vào lúc 7h00 sáng, đến Phong Nha – Kẻ Bàng vào lúc 11h00 sáng; xe Hưng Thành thường xuất phát vào lức 4h30 – 5h00 chiều và đến Phong Nha – Kẻ Bàng vào lúc 9h00 – 9h30 tối.

- Tàu hỏa: Cũng là lựa chọn vừa an toàn, tiện lợi, và mức giá cũng hợp lí cho bạn. Chỉ cần ngồi khoảng 3h là bạn đã đến ga Đồng Hới. Bạn mua vé tàu số hiệu SE1, SE3, SE7, SE19, giá vé tùy vào khoang tàu mà bạn lựa chọn.

Từ Đồng Hới bạn có thể chọn một số phương tiện như xe khách nội tỉnh, taxi hoặc xe ôm để tới Phong Nha- Kẻ Bàng. Tùy theo phương tiện bạn chọn mà có giá khác nhau, giao động khoảng 100.000đ -150.000đ

Khoảng cách từ động Phong Nha – Kẻ Bàng đến các đơn vị hành chính khác của tỉnh Quảng Bình.

Từ Phong Nha Kẻ Bàng đến đơn vị hành chánh Quảng Bình

Quảng Bình hiện nay bao gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 8 huyện. Nếu điểm dừng chân của bạn chưa phải là vườn quốc gia Phong Nha- Kẻ Bàng. Bạn nên tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp sau đây về số km cụ thể tính từ Phong Nha đến các huyện để tiện cho việc di chuyển nhé.

Phong Nha Kẻ Bàng cách Thành phố Đông Hới khoảng 44km đi ô tô mất 49ph qua QL16

-Phong Nha Kẻ Bàng cách Thị xã Quảng Trị cách 153km đi ô tô mất 2h45ph

- Phong Nha Kẻ Bàng cách Huyện Cam Lộ cách 140km.

- Phong Nha Kẻ Bàng cách Huyện đảo Cồn Cỏ cách 140km đến Cửa Tùng rồi đi tàu ra đảo.

- Phong Nha Kẻ Bàng cách Huyện Đa Krông cách 199km

- Phong Nha Kẻ Bàng cách Huyện Gio Linh cách 133km

- Phong Nha Kẻ Bàng cách Huyện Hải Lăng cách 166km

- Phong Nha Kẻ Bàng cách Huyện Triệu Phong cách 153km

- Phong Nha Kẻ Bàng cách Huyện Vĩnh Linh cách 115km

Những thông tin trên của chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn chính xác nhất phương tiện và tuyến đường di chuyển đến vườn quốc gia Phong Nha- Kẻ Bàng. Chúc bạn thượng lộ, bình an!

Vina Moving

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo