Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ Huế đi Savannakhet thế nào?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Savannakhet là một tỉnh tại miền Trung nước Cộng Hòa Dân Chủ Nhân Dân Lào, thành phố Kaysone Phomvihane là trung tâm tỉnh lỵ. Về vị trí địa lý, phía Bắc của tỉnh Savannakhet giáp tỉnh Khammuane, phía Nam giáp tỉnh Saravane, phía Đông giáp với Việt Nam và phía Tây giáp Thái Lan.

Bạn cần chuyển nhà hay chuyển văn phòng hãy alo và gọi ngay Vina Moving để được hướng dẫn tận tình

Tỉnh Savannakhet cũng là tỉnh có rất đông Việt kiêu sinh sống, một số điểm du lịch nổi tiếng của Savannakhet có thể kể đến như: tháp Ing Hang, chùa Sainyaphum, nhà đá Heuan Hinh, Đền Wat Xayaphoum, bảo tàng Dinosaur… Là tỉnh biên giớ giáp Việt Nam nên từ huế đi savanakhet chỉ mất hơn 150km qua cửa khẩu Lao Bảo tại Quảng Trị là tới nơi. Để giúp bạn nắm rõ hơn đường đi, Vina Moving sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn để khi cần đến tỉnh này bạn có thể dễ dàng thực hiện.

Từ Huế đi Savannakhet thế nào?
Ngọn tháp nổi tiết That Ing Hang, tại tỉnh Savannakhet, nước Lào.

Từ Huế đi Savannakhet thế nào?

Để đến được tỉnh Savannakhet, nước bạn Lào đầu tiên chúng ta sẽ phải di chuyển ra cửa khẩu Quốc tế Lao Bảo thuộc tỉnh Quảng Trị bằng cách như sau:

- Đầu tiên chúng ta xuất phát từ đường Bùi Thị Xuân thuộc phường Đúc, thành phố Huế. Bạn điều khiển phương tiện đi qua cầu Bạch Hổ bắt qua sông Hương sẽ đến vòng xuyến, theo lối ra thứ 2 và cho xe đi vào đường Lê Duẫn sau đó chạy 2.8km đến công viên An Hòa bạn thẳng vào đường Đặng Tất/Lý Thái Tổ rồi tiếp 2.2km nữa thì thẳng vào đường Lý Nhân Tông. Tiếp tục chạy tiếp 6.5km đến vòng xuyến theo lối ra thứ 1 vào đường Cách Mạng Tháng Tám/QL1A.

- Chạy thẳng QL1A khoảng 52.2km bạn cho xe rẽ trái vào đường Điện Biên Phủ/QL9D. Sau đó đi thẳng 10.7km thì rẽ trái tiếp vào QL9, tiếp tục theo đường QL9 chạy thêm 73km nữa là chúng ta đã đến được của khẩu Quốc tế Lao Bảo, bạn đi qua cửa khẩu là đã đến được tỉnh Savannakhet rồi đấy.

Từ Huế đi Savannakhet thế nào?
Cửa khẩu quốc tế Lao Bảo tại tỉnh Quảng Trị

Nếu muốn tiếp tục đi đến trung tâm tỉnh lỵ của tỉnh này là thành phố Kaysone Phomvihane, bạn sẽ phải đi thêm một chặng đường khá xa, cụ thể như sau theo đường 9E sau khi qua cửa khẩu Lao Bảo khoảng 205km thì nhập vào đường AH 16/Tuyến đường 13, đi tiếp khoảng 2.8km thì tiếp thẳng vào đường 9W. Từ đây bạn thẳng theo đường 9W thêm 23km nữa là bạn đã vào được trung tâm thành phố Kaysone Phomvihane của tỉnh Savannakhet.

Từ Savannakhet đi các huyện thị thành khác tại Lào như thế nào?

Nếu bạn đã chán các địa điểm du lịch trong nước và khi đến tỉnh Savannakhet và thấy rất hay ho, thú vị. Bạn lên kế hoạch đi đến các tỉnh thành khác của Lào từ Savannakhet để khám phá những điềm mới mẻ, thì thông tin về khoảng cách giữa nhưng nơi này thật sự sẽ là điều bạn cần đặc biệt chú ý.

Từ huyện Savannakhet Thủ đô Viêng Chăn: cách khoảng 542km mất hơn 8 giờ đi xe thông qua Tuyến đường 13.

Từ huyện Savannakhet Huyện Sekong: cách khoảng 277km mất hơn 4 giờ 20 phút đi xe thông qua Tuyến đường 13.

Từ huyện Savannakhet Huyện Champasak: cách khoảng 267km mất hơn 4 giờ 5 phút đi xe thông qua Tuyến đường 13.

Từ huyện Savannakhet Huyện Attapeu: cách khoảng 327km mất hơn 5 giờ 10 phút đi xe thông qua Tuyến đường 13.

Từ huyện Savannakhet Huyện Bolikhamsai: cách khoảng 339km mất hơn 5 giờ 30 phút đi xe thông qua Tuyến đường 13.

Từ huyện Savannakhet Huyện Xiangkhouang: cách khoảng 586km mất hơn hơn 11 giờ đi xe thông qua Tuyến đường 13 và Tuyến đường số 7.

Từ huyện Savannakhet Huyện Sainyabuli: cách khoảng 755km mất hơn 13 giờ đi xe thông qua Tuyến đường 13.

Với những thông tin mà chúng tôi vừa mới cung cấp, hi vọng sẽ trở là hành trang hữu ích trong chuyến hành trình từ huế đi savannakhet của bạn. Savanakhet sẽ còn vô vàn điều thú vị đang chờ đợi bạn phía trước. Chúc bạn lên đường an toàn và có nhiều trải nghiệm mới lạ về tỉnh nước bạn này.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo