Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ Hải Phòng đi chùa Hương bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Chùa Hương là một điểm đến hấp dẫn cho những ai ưa thích văn hóa tâm linh, chùa chiền. Nơi đây là một quần thể chùa nằm ở xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội. Đến đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng và thể hiện sự cung kính trước những ngôi chùa cổ kính tuyệt đẹp nơi này. Khoog những vậy, chùa Hương còn thu hút khách du lịch bởi vẻ đẹp non nước hữu tình của nó.

Bạn cần dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hải Phòng, Hà Nội hoặc ngay tại TPHCM hãy liên hệ gọi Vina Moving để được tư vấn vận chuyển nhanh chóng

Các tuyến đường đi đến Chùa Hương từ Hải Phòng

Từ Hải Phòng đi du lịch đến chùa Hương Sơn, bạn phải đi hai chặng đường, đó là chặng đường bộ rồi sau đó đi đò. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn.

Chặng đường thứ nhất:

Đi từ Hải Phòng đến bến đò Yến Vĩ, làng Yến, xã Hương Sơn. Ở chặng đường này, bạn có thể lựa chọn một trog hai tuyến đường sau.

Tuyến đường thứ nhất:

qua QL5B/ĐCT04, khoảng 126 km, đi ô tô hết 2 giờ 32 phút

Từ Hải Phòng đi chùa Hương bao nhiêu km?

Ảnh internet

Từ trung tâm Thành phố Hải Phòng, bạn hãy bắt đầu cuộc hành trìnhcủa mình theo hướng Lạch Tray và Phạm Văn Đồng/ĐT353 để vào QL5B/ĐCT04 tại Hòa Nghĩa. Sau đó, bạn đi hết 45 km đường QL5B/ĐCT04 thì đi theo lối ra về hướng QL38B. Tiếp đó, bạn đi dọc theo Quốc lộ 38 rồi rẽ vào Quốc lộ 21B. Đi trên Quốc lộ 21B khoảng 1.9 km nữa thì rẽ trái vào ĐT74 đi khoảng 4.9 km nữa là đến được bến đò Yến Vĩ.

Tuyến đường thứ hai:

Qua Quốc lộ 5B, khoảng 173 km, đi ô tô hết 2 giờ 35 phút

Từ Hải Phòng đi chùa Hương bao nhiêu km?

Ảnh internet

Từ trung tâm thành phố Hải Phòng, bạn hãy di chuyển theo hướng Lạch Tray và Phạm Văn Đồng/ĐT353 để vào để vào QL5B/ĐCT04 tại Hòa Nghĩa. Bạn đi hết 94.8 km QL5B/ĐCT04 thì đi theo lối ra bên trái vào Đường Quốc lộ 1A được khoảng 5.1 km thì tiếp tục đi vào ĐCT 20. Sau đó, bạn đi hết 5.1 km ĐCT 20 thì đi theo lối ra về hướng ĐCT Hà Nội - Ninh Bình/ĐCT01. Tiếp đó, bạn chạy theo ĐCT Hà Nội - Ninh Bình/ĐCT0136.7 km thì đi theo lối ra về hướng QL38. Từ đây, bạn đi dọc theo Quốc lộ 38 đến Quốc lộ 21B rồi rẽ vào ĐT74 là đến được bến đò Yến Vĩ.

Chặng đường thứ hai:

từ bến đò Yên Vĩ, bạn hãy bắt chuyến đò để đi vào Chùa Hương.

Hàng ngày, có rất nhiều chuyến đò đưa đón du khách hoạt động tại đây. Do đó, bạn không cần quá lo lăng sợ mình không vào chùa được vì đông người. Lưu ý khi đi đò, bạn không được đùa nghịch chân tay để đảm bảo an toàn cho chuyến đò đến chùa Hương. Đặc biệt, đến đây bạn nên mua vé ở cổng hội để tránh tình trạng cò đó với giá bị chặt chém rất cao. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với các nhà đò quanh bến. Giá đò ở đây cả lượt đi lượt về chỉ có 45 nghìn đồng một người.

Khi đến chùa Hương, nhất định bạn sẽ muốn ghé thăm những địa điểm khác tại hà Nội. Do đó, dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn thông tin về khoảng cách từ các nơi khác tại Hà Nội đến bến đò Yến Vĩ cho bạn được biết thêm.

- Trung tâm Thủ đô Hà Nội (Quận Hoàn Kiếm) cách Bến đò Yến Vĩ 65.8 km, đi ô tô hết 1 giờ 32 phút

- Huyện Gia Lâm cách Bến đò Yến Vĩ 74.3 km, đi ô tô hết 1 giờ 26 phút

- Huyện Đông Anh cách Bến đò Yến Vĩ 84.7 km, đi ô tô hết 1 giờ 36 phút

- Huyện Sóc Sơn cách Bến đò Yến Vĩ 108 km, đi ô tô hết 1 giờ 54 phút

- Huyện Mê Linh cách Bến đò Yến Vĩ 89 km, đi ô tô hết 1 giờ 46 phút

- Huyện Phúc Thọ cách Bến đò Yến Vĩ 92.5 km, đi ô tô hết 1 giờ 57 phút

- Huyện Đan Phượng cách Bến đò Yến Vĩ 81.5 km, đi ô tô hết 1 giờ 41 phút

- Huyện Hoài Đức cách Bến đò Yến Vĩ 76.2 km, đi ô tô hết 1 giờ 28 phút

- Huyện Quốc Oai cách Bến đò Yến Vĩ 64.4 km, đi ô tô hết 1 giờ 34 phút

- Huyện Ứng Hòa cách Bến đò Yến Vĩ 18.1 km, đi ô tô hết 31 phút

- Huyện Thanh Trì cách Bến đò Yến Vĩ 64.9 km, đi ô tô hết 1 giờ 16 phút

- Huyện Thanh Oai cách Bến đò Yến Vĩ cách 32.9 km, đi ô tô hết 55 phút

- Huyện Thạch Thất cách Bến đò Yến Vĩ 63.7 km, đi ô tô hết 1 giờ 29 phút

- Huyện Chương Mỹ cách Bến đò Yến Vĩ 44.5 km, đi ô tô hết 1 giờ 6 phút

- Huyện Phú Xuyên cách Bến đò Yến Vĩ 27.6 km, đi ô tô hết 45 phút

Trên đây, chúng tôi đã đưa ra cho bạn đầy đủ những thông tin cần thiết cho chuyến đi từ Hải Phòng đi Chùa Hương. Với những thông tin này, chúc bạn sẽ có một chuyến đi chính xác, an toàn và ngập tràn niềm vui!

Bài viết : Từ Hải Phòng đi chùa Hương bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến chùa Hương bao nhiêu km?

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo