Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ Huế đi Thanh Tân bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Thanh Tân là khu du lịch nghĩ dưỡng thuộc xã Phong Sơn, huyện Phong Điền của tỉnh Thừa Thiên Huế. Được đầu tư xây dựng trên diện tích 50 hacta, tại đây bên cạnh những dãy núi cao ngất ngưỡng thì những quả đồi liền kề với màu xanh của núi rừng, cây cỏ sẽ tạo cho bạn cảm giác thư thái, dễ chịu ngay từ phút đầu tiên đặt chân tới. Đặt biệt hơn với suối khoáng nóng Alba Thanh Tân có nguồn nước sâu hàng ngàn mét dưới lòng đất, nhiệt độ >600C hàm chứa nhiều khoáng chất Calcium Sunfat và Silicium… rất tốt cho cơ thể.

Bạn cần dịch vụ chuyển nhà hay dịch vụ chuyển văn phòng hãy đến với Vina Moving sẽ được hướng dẫn chu đáo và nhiệt tình

Nếu bạn đã đặt chân tới thành phố Huế đẹp mộng mơ, thất đáng tiết nếu bạn không đến khu du lịch nghĩ dưỡng này, từ huế đi thanh tân chỉ mất hơn 30km qua đường Quốc lộ 1A và Tỉnh lộ 11B. Nếu là người bản xứ tại Huế không khó để bạn biết đường đến KDL nghĩ dưỡng này, nhưng với những ai lần đầu đến Huế chưa chắc sẽ am hiểu đường đi. Chí vì thế bài viết ngày hôm nay, Vina Moving sẽ cụ thể hướng dẫn những bạn mới đến đường đi chi tiết từ huế đi thanh tân một cách an toàn và nhanh chống nhất.

Từ Huế đi Thanh Tân bao nhiêu km?
Suối khoáng nóng Alba Thanh Tân tại huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Từ Huế đi Thanh Tân bao nhiêu km?

Để đến được khu du lịch nghĩ dường Thanh Tân từ trung tâm thành phố Huế, bạn có hai tuyến đường dễ đi nhất, với lộ trình không qua 35km là bạn sẽ đến nơi. Để giúp đọc giả nắm được chính xác đương đi thế nào chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể bên dưới mời bạn tham khảo.

Tuyến đường thứ nhất: dài khoảng 31km dự kiến lái xe mất 50p

Từ Huế đi Thanh Tân bao nhiêu km?
Tuyến đường thứ nhất từ huế đi thanh tân.

Đầu tiên từ đường Bùi Thị Xuân thuộc phường Đúc, thành phố Huế bạn cho xe đi qua qua cầu Bạch Hổ bắt qua sông Hương là đến vòng xoay sau đó theo lối ra thứ hai vào đường Lê Duẫn, bạn cho xe đi tiếp 2.8km đến công viên An Hòa thì tiếp tục vào đường Đặng Tất/Lý Thái Tổ. Đi tiếp 2.2km nữa thì bạn đi thẳng vào đường Lý Nhân Tông. Từ đây bạn đi hết đường là khoảng 6.5km đến vòng xoay theo lối ra thứ nhất vào đường Cách Mạng Tháng Tám/QL1A. Tiếp tục băng qua đoạn đường 4.3km trên QL1A thì rẽ trái đi vào đường Tỉnh lộ 11B. từ đây bạn lái xe đi tiếp khoảng 12km nữa là đã đến khu du lịch nghĩ dưỡng Thanh Tân rồi đấy.

Tuyến đường thứ hai: dài khoảng 36km dự kiến lái xe mất 55p

Thanh Tân
Tuyến đường thứ hai từ huế đi thanh tân.

Cũng theo đường Bùi Thị Xuân bạn qua cầu Bạch Hổ đến vòng xoay những bạn sẽ theo lối ra thứ ba đi vào đường Kim Phụng, đi tiếp 1.4km thì tiếp tục thẳng vào đường Nguyễn Phúc Nguyên, sau đó đi tiếp 2km qua chùa Thuên Mụ bạn vào thẳng đường Văn Thánh, rồi đi thẳng 3.1km thì cho xe rẽ phải vào đường QL1A. Từ đây bạn thẳng theo đường QL1A đến vòng xoay rồi theo lối ra thứ hai vào tiếp đường QL1A sau đó theo hướng dẫn của tuyến đường thứ nhất để đến được khu du lịch nghĩ dưỡng Thanh Tân.

Một cách khác khá tiện lợi để bạn có thể đến Thanh Tân là đi xe bus. Theo đó, từ thứ 2 tới thứ 6 hàng tuần, xe bus sẽ khởi hành vào lúc 8h sáng tại khách sạn Huế Queen 2, số 12 đường Nguyễn Văn Cừ, thuộc phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế và trở về vào lúc 14h30 cùng ngày. Bạn có thể phân bố thời gian hợp lý để có chuyến đi - về ngay trong ngày.

Từ khu du lịch nghĩ dưỡng Thanh Tân đi các huyện thị thành khác trong tỉnh Thừa Thiên – Huế

Sau những ngày lưu trú tại khu nghĩ dưỡng này, bạn cũng nên dành thời gian khám phá những danh lam thắng cảnh khác tại các huyện thị thành khác của tỉnh Thừa Thiên – Huế. Nếu có ý định như thế, những thông tin khoảng cách đường đi lại giữa Thanh Tân và các địa điểm khác mà chúng tôi liệt kê bên dưới chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn.

Từ KDL Thanh Tân Thị xã Hương Thủy: cách 45km mất khoảng 1h đi xe thông qua đường ĐT11B và QL1A.

Từ KDL Thanh Tân Thị xã Hương Trà: cách 31km mất khoảng 48p đi xe thông qua đường ĐT11B và Kim Phụng/QL1A.

Từ KDL Thanh Tân Huyện Phú Vang: cách 53km mất khoảng 1h 25p đi xe thông qua đường ĐT11B và QL49B.

Từ KDL Thanh Tân Huyện Quảng Điền: cách 22km mất khoảng 39p đi xe thông qua đường ĐT11B và TL11A.

Từ KDL Thanh Tân Huyện A Lưới: cách 86km mất khoảng 2h 7p đi xe thông qua đường ĐT11B và QL49.

Từ KDL Thanh Tân Huyện Nam Đông: cách 92km mất hơn 2h đi xe thông qua đường ĐT11B, QL1A và ĐT147.

Từ KDL Thanh Tân Huyện Phú Lộc: cách 83km mất khoảng 1h 39p đi xe thông qua đường ĐT11B và QL1A.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp, sẽ trở thành hành trang cho bạn trong chuyến hành trình từ huế đi thanh tân, một khu du lịch nghĩ dưỡng tuyệt vời. Chúc bạn và gia đình có chuyến đi an toàn, và để lại nhiều kỹ niệm đẹp tại đây.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo