Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ Huế đi Vườn Quốc gia Bạch Mã bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Vườn Quốc gia Bạch Mã là một địa điểm du lịch hấp dẫn và thú vị tại Huế. Nơi đây được công nhận là một trong 30 khu bảo tồn nhiều loại động thực vật xếp vào hạng cấp Quốc gia. Chính vì vậy, hằng năm nơi này thu hút rất nhiều khách du lịch tới tham quan và trải nghiệm. Đăc biệt, sự mến khách và nồng hậu của người dân bản địa cũng chính là một yếu tố níu chân su khách khi tới mảnh đất Cố đô.

Bạn cần dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Huế, Hà Nội hoặc ngay tại TPHCM hãy liên hệ gọi 1800 7011 cho Vina Moving (VinaMoving)để được tư vấn vận chuyển nhanh chóng

Các tuyến đường từ Thành phố Huế đi Vườn Quốc gia Bạch Mã

Khi đi du lịch từ Thành phố Huế đến Vườn Quốc gia Bạch Mã, bạn có thể di chuyển bằng phương tiện cá nhân theo nhiều tuyến đường khác nhau. Dưới đây, chúng tôi đưa ra cho bạn hai tuyến đường để tham khảo và lựa chọn.

Tuyến đường thứ nhất:

Qua Nguyễn Tất Thành, khoảng 32 km, đi ô tô hết 50 phút

Từ Huế đi Vườn Quốc gia Bạch Mã bao nhiêu km?

Ảnh nguồn internet

Từ trung tâm thành phố Huế, bạn hãy bắt đầu cuộc hành trình theo hướng Bắc lên Hoài Thanh về phía Bùi Thị Xuân. Sau đó, bạn Rẽ phải tại Cà Phê 259 vào Bùi Thị Xuân. Từ đường Bùi Thị Xuân, bạn đi 1.5 km nữa đến vòng xuyến thì tiếp tục đi thẳng để vào Bùi Thị Xuân. Đi được 750 km thì đến Công ty Inlumina Vietnam, tiếp tục vào Phan Chu Trinh, sau đó vào Hùng Vương. Được 350 mét đến Cửa Hàng Tạp Hóa Minh Tơ, từ Hùng Vương rẽ hơi chếch sang trái để đến An Dương Vương. Được 3 km nữa thì bạn hãy Tiếp tục vào Nguyễn Tất Thành. Sau đó, khi đi được 10.7 km đường Nguyễn Tất Thành thì đi thẳng để nhập vào Đường Quốc lộ 1A. Đi hết 5.9 km đường Quốc lộ 1A thì bạn rẽ phải đi thêm 1.1 km nữa rồi tiếp tục rẽ phải để đi vào ĐT14B. Từ đây, bạn đi khoảng 5.7 km nữa thì đến được cổng rẽ vào Vườn Quốc gia Bạch Mã. Từ đây, bạn đi thẳng theo biển chỉ đường là đên được Bạch Mã.

Tuyến đường thứ hai:

Qua đường Quốc lộ 1A, khoảng 36.5 km, đi ô tô hết 50 phút

Từ Huế đi Vườn Quốc gia Bạch Mã

Ảnh nguồn internet

Từ trung tâm thành phố Huế, bạn hãy bắt đầu cuộc hành trình của mình theo hướng Nam lên Hoài Thanh. Sau đó, đi được 1.6 km đường Hoài Thanh thì bạn Rẽ phải vào Lê Ngô Cát được 150 mét thì Rẽ trái vào Huyền Trân Công Chúa. Từ đây, bạn đi khoảng 2.2 km đường Huyền Trân Công Chúa thì bạn hãy rẽ phải vào Minh Mạng. Đi trên đường này được 3.3 km nữa thì bạn hãy Rẽ trái vào Đường Quốc lộ 1A/QL49. Sau khi đi hết 22.4 km Đường Quốc lộ 1A/QL49 thì bạn hãy rẽ phải khoảng 1.1 km nữa thì tiếp tục rẽ phải vào ĐT14B. Từ đây, bạn đi thêm 5.7 km nữa là đến được cổng vào vườn quốc gia. Sau đó, bạn đi theo biển chỉ đường là tới được địa điểm của mình.

Khi đi, bạn nhớ chú ý đảm bảo an toàn cho mình bằng cách chấp hành đúng luật an toàn giao thông. Bạn không nên vượt đèn đỏ, không vượt quá tốc độ và đi đúng làn đường quy định cho loại xe của mình để tránh bị xử lí lỗi vi phạm giao thông.

Khi đến vườn Quốc gia Bạch Mã, bạn chắc hẳn sẽ muốn ghé thăm một số nơi khác tại Thứa Thiên Huế. Do đó, dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn thông tin về khoảng cách từ các nơi khác đến Vườn Quốc gia Bạch Mã.

- Thị xã Hương Thủy cách Vườn Quốc gia Bạch Mã khoảng 22.5 km, đi ô tô khoảng 31 phút

- Thị xã Hương Trà cách Vườn Quốc gia Bạch Mã khoảng 42.3 km, đi ô tô khoảng 55 phút

- Huyện Phú Vang cách Vườn Quốc gia Bạch Mã 30.9 km, đi ô tô khoảng 44 phút

- Huyện Quảng Điền cách Vườn Quốc gia Bạch Mã 58.2 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 13 phút

- Huyện A Lưới cách Vườn Quốc gia Bạch Mã 81 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 56 phút

Trên đây, chúng tôi đã đưa ra cho bạn tất cả những thông tin cần thiết cho chuyến đi của bạn từ Huế đến Vườn Quốc gia Bạch Mã. Với những thông tin này, mong rằng bạn sẽ có thể lựa chọn được tuyến đường và phương tiện phù hợp cũng như có được sự chuẩn bị kĩ lưỡng nhất cho chuyến đi. Chúc bạn sẽ có được một cuộc hành trình may mắn, an toàn và tràn ngập niềm vui!

Bài viết :Từ Huế đi Vườn Quốc gia Bạch Mã bao nhiêu km?

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo