Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ tphcm đi sa đéc bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Tháng 10 năm 2013, Sa Đéc được chính phủ công nhận là thành phố trực thuộc của tỉnh Đồng Tháp. Cùng với Cao Lãnh, Sa Đéc trở thành trung tâm kinh tế - tài chính, giáo dục và văn hóa của tỉnh. Trong giai đoạn 2015 – 2020 thành phố Sa Đéc sẽ tích cực chuyển hướng để được công nhận là đô thị loại II.

Bạn cần dịch vụ chuyển nhà hay dịch vụ chuyển văn phòng hãy alo ngay Vina Moving để được hướng dẫn tận tình

Về vị trí địa lý, thành phố Sa Đéc nằm trọn trong tỉnh Đồng Tháp, phía Bắc giáp sông Tiền, phía Nam giáp huyện Lai Vung, phía Đông giáp huyện Cao Lãnh và phía Tây giáp huyện Lấp Vò. Những nét quyến rũ, thanh bình của Sa Đéc nằm ở những công trình có kiến trúc cổ xưa ẩn mình trong trung tâm thành phố mà nổi bật nhất có thể kể đến khu nhà cổ Huỳnh Thủy Lê. Hay các làng hoa tại phường Tân Quy Đông và Tân Quy Tây nổi tiếng cả vùng, hàng năm cung cấp cho thị trường hoa tết cả vùng ĐBSCL và các tỉnh khác. Để biết được từ tphcm đi sa đéc bao nhiêu km mời bạn cùng tìm hiểu chi tiết lộ trình đường đi như thế nào nhé?

Từ tphcm đi sa đéc bao nhiêu km?
Nét đẹp rạng ngời của thiếu nữ chăm bón những chậu hoa tại Làng hoa Tân Quy Đông, thành phố Sa Đéc.

Từ TPHCM đi Sa Đéc bao nhiêu km?

Nếu tính từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh bạn sẽ mất khoảng gần 3 giờ đi oto qua quãng đường khoảng 145km để đến được Sa Đéc. Ngoài ra còn một tuyến đường khác quãng đường dài 151km. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể đường đi để bạn có thể lựa chọn cung đường phù hợp mời bạn tham khảo.

Tuyến đường thứ nhất: chiều dài 145km đi oto trong khoảng 3 giờ qua đường cao tốc HCM – Trùng Lương và QL1A.

Từ tphcm đi sa đéc bao nhiêu km?
Tuyến đường thứ nhất dài 145km.

Xuất phát tại Chợ Bến Thành, trung tâm quận 1 của Tp. HCM bạn điều kiển phương tiện theo đường Trần Hưng Đạo và Yersin để ra đường Võ Văn Kiệt rồi chạy về hướng về An Lạc. Đi đường Võ Văn Kiệt khoảng 120km sau đó theo QL1A tiến vào đường cao tốc TPHCM – Trung Lương.

Đi hết đường cao tốc khoảng 45km bạn theo lối thứ nhất tại vòng xoay đi vào đường ĐT878, sau đó thẳng 4.4km thì rẽ bên phải vào đường QL1A. Từ đây bạn cho xe chạy theo QL1A khoảng 57km là qua cầu Mỹ Thuận 1 rồi theo lối ra thứ nhất vào QL80. Tiếp tục theo QL80 khoảng 16.2km là bạn đã vào trong địa phận thành phố Sa Đéc rồi đấy.

Tuyến đường thứ hai: chiều dài 151km đi oto trong khoảng 3 giờ 34 phút qua đường QL62.

Từ tphcm đi sa đéc bao nhiêu km?
Tuyến đường thứ 2 dài 151km.

Cũng xuất phát tại trung tâm Tp.HCM bạn theo hướng dẫn như tuyến đường thứ nhất đi vào đường cao tốc TPHCM – Trung Lương. Khác với tuyến được thứ nhất là đi hết tuyến cao tốc này, ở đây bạn chỉ đi khoảng 30km thì theo lối ra hướng về QL62 khoảng 1.5km thì rẽ trái vào QL62. Từ đây bạn thẳng QL62 khoảng 38.2km thì cho xe chếch sang trái đi vào quốc lộ N2.

Từ đây bạn đi theo QL N2 khoảng 33km sau đó rẽ trái vào đường tỉnh 850. Tiếp tục đi tiếp 8.6km sau đó thẳng vào đường tỉnh 650 và đi tiếp 17.8km là tới phà Sa Đéc. Tiếp đó bạn mua vé qua phà là đến được thành phố Sa Đéc.

Từ thành phố Sa Đéc đi các huyện thị thành khác của tỉnh Đồng Tháp bao xa?

Ngoài thành phố Sa Đéc mà bạn đang đến thì tỉnh Đồng Tháp còn có 1 thành phố, 1 thị xã và 9 huyện khác nữa. Nếu muốn đến các địa điểm khác từ thành phố Sa Đéc, bạn có thể di chuyển bằng những con đường sau đây:

Từ thành phố Sa Đéc Thành phố Cao Lãnh: cách 24km đi ôtô khoảng 1 giờ 10 phút qua ĐT848.
Từ thành phố Sa Đéc Thị xã Hồng Ngự: cách 55km đi ôtô khoảng 1 giờ 16 phút qua đường.
Từ thành phố Sa Đéc Huyện Tháp Mười: cách 37km đi ôtô khoảng 1 giờ 19 phút qua đường ĐT650.
Từ thành phố Sa Đéc Huyện Thanh Bình: cách 45km đi ôtô khoảng 1 giờ 43 phút qua đường ĐT848 và QL30.
Từ thành phố Sa Đéc Huyện Tân Hồng: cách 95km đi ôtô khoảng 2 giờ 50 phút qua đường TL843.
Từ thành phố Sa Đéc Huyện Tam Nông: cách 99km đi ôtô khoảng 3 giờ 4 phút qua đường TL843.
Từ thành phố Sa Đéc Huyện Lấp Vò: cách 20km đi ôtô khoảng 30 phút qua đường ĐT852.
Từ thành phố Sa Đéc Huyện Lai Vung: cách 17km đi ôtô khoảng 30 phút qua đường QL80.
Từ thành phố Sa Đéc Huyện Hồng Ngự: cách 84km đi ôtô khoảng 2 giờ 44 phút qua đường QL30.
Từ thành phố Sa Đéc Huyện Châu Thành: cách 23km đi ôtô khoảng 40 phút qua đường QL80.
Từ thành phố Sa Đéc Huyện Cao Lãnh: cách 13km đi ôtô khoảng 44 phút qua đường ĐT650 và QL30.

Như vậy với những thông tin ngắn này bạn đã có thể biết được từ tphcm đi sa đét bao nhiêu km và những cung đường cũng khác nhau để bạn có thẻ lựa chọn cho chuyến đi sắp tới. Chúc bạn đến Sa Đéc an toàn trong thời gian ngắn nhất và có những trải nghiệp đáng nhớ với mảnh đất đáng yêu này nhé.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo