Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ Huế đi Lao Bảo bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Lao Bảo là một thị trấn nhỏ của thuộc huyện biên giới Hướng Hóa, phía Tây của tỉnh Quảng Trị, nơi có cửa khẩu quốc tế đường bộ Lao Bảo. Đối diện bên kia đường biên giới là cửa khẩu Den Savanh của Lào. Ngoài ra tại đây còn có một khu kinh tế - thương mại đặc biệt Lao Bảo – Việt Nam và Khu thương mại biên giới Den Savanh - Lào. Hai khu này là một nút cực kỳ quan trọng trên Hành lang kinh tế Đông - Tây.

Bạn cần chuyển nhà hay chuyển văn phòng hãy alo và gọi ngay Vina Moving để được hướng dẫn tận tình

Từ thành phố Huế của tỉnh Thừa Thiên – Huế, bạn và gia đình đang lên kết hoạch cho chuyến du lịch ở nước bạn Lào thì con đường nhanh và thuận tiện là qua cửa khẩu Lao Bao, nhưng có lẽ bạn chưa nắm được đường đi cũng như từ huế đi lao bảo bao nhiêu km, thì qua bài hướng dẫn sau đây, chúng tôi tin sẽ giúp được rất nhiều cho chuyến hành trình của bạn.

Từ Huế đi Lao Bảo bao nhiêu km?
Cửa khẩu Quốc tế Lao Bảo – Tỉnh Quảng Trị.

Từ Huế đi Lao Bảo bao nhiêu km?

Để ra được cửa khẩu và đến trung tâm thương mại Lao Bảo tại tỉnh Quảng Trị, bạn và gia đình sẽ vượt qua đoạn đường xắp xỉ 151km, nếu đi oto tốc độ cao bạn sẽ mất hơn 3 giờ để tới nơi. Sau đây là hướng dẫn chi tiết cho tuyến đường này:

Từ Huế đi Lao Bảo

Xuất phát điểm tại trung tâm thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế, bạn điều khiển phương điện đi từ đường Bùi Thị Xuân đi qua cầu Bạch Hổ rồi đến Lê Duẩn phía tây Kinh Thành Huế sau đó theo đường này đến công viên An Hòa tại phường An Hòa, đi thẳng vào đường Đặng Tất – Lý Thái Tổ. Sau đó thẳng theo tuyến đường này 2.2km đi tiếp đường Lý Nhân Tông ra khỏi thành phố Huế. Từ đây bạn tiếp tục theo đường Lý Nhân Tông tầm 6.5km nữa sẽ đến vòng xuyến, bạn cho xe đi theo lối ra thứ 1 vào Cách Mạng Tháng Tám/QL1A.

Sau đi đã vào được QL1A tại huyện Hương Trà bạn theo đường này chạy tiếp 20km nữa là ra khỏi tỉnh Thừa Thiên – Huế để vào tỉnh Quảng Trị. Tiếp sau là theo đường QL1A đi thẳng về phần phố Đông Hà khoảng 31.6km thì rẽ trái vào đường QL9D rồi đi tiếp 10.7km cho xe rẽ trái vào đường QL9. Đi thẳng theo đường QL9 khoảng 71km là bạn đã tới trung tâm thương mại Lao Bảo tại thị trấn Lao Bảo, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị. Bạn tham quan và mua sắm tại trung tâm thương mại này, sau đó nếu muốn ra cửa khẩu Lao Bảo đi qua tỉnh Savannaket nước Lào thì tiếp tục QL9 đi tiếp khoảng thêm 2km nữa.

Từ cửa khẩu Lao Bảo di chuyển đến các huyện, thị thành khác của tỉnh Quảng Trị bao xa?

So với một số cửa khẩu ở miền Tây giáp với Campuchia như cửa khẩu Hà Tiên (Kiêng Giang), cửa khẩu Tịnh Biên (An Giang) thì cửa khẩu Lao Bao hiện nay rất sầm uất. Tại đây bạn có thể rất nhiều thứ từ phía bên kia nhập khẩu sang, cùng với khu trung tâm thương mại mậu dịch biên giới tại Lao Bảo bạn sẽ đến với thiên đường mua sắm giá cả rất phải chăng. Từ cửa khẩu này bạn theo đường QL9 có thể về các huyện thị thành khác của tỉnh Quảng Trị khá dễ dàng, khoảng cách cụ thể chúng tôi sẽ liệt kê bên dưới.

Từ cửa khẩu Lao Bảo đếnThành phố Đông Hà: cách khoảng 79km, đi xe ôtô khoảng 1 giờ 40 phút qua đường QL9.

Từ cửa khẩu Lao Bảo đếnThị xã Quảng Trị: cách khoảng 94km, đi xe ôtô khoảng 2 giờ qua đường QL9 và QL9D.

Từ cửa khẩu Lao Bảo đếnHuyện Gio Linh: cách khoảng 91km, đi xe ôtô khoảng 2 giờ qua đường QL9 và QL15.

Từ cửa khẩu Lao Bảo đếnHuyện Cam Lộ: cách khoảng 68km, đi xe ôtô mất khoảng 1 giờ 22 phút qua đường QL9.

Từ cửa khẩu Lao Bảo đếnHuyện Vĩnh Linh: cách khoảng 108km, đi xe ôtô mất khoảng 1 giờ 15 phút qua đường QL9.

Từ cửa khẩu Lao Bảo đếnHuyện Đa Krông: cách khoảng 59km, đi xe ôtô mất khoảng 1 giờ 20 phút qua đường QL9 và đường Hồ Chí Minh/QL14.

Từ cửa khẩu Lao Bảo đếnHuyện Hải Lăng: cách khoảng 105km, đi xe ôtô mất khoảng 2 giờ 12 phút qua đường QL9.

Từ cửa khẩu Lao Bảo đếnHuyện Triệu Phong: cách khoảng 100km, đi xe ôtô mất khoảng 2 giờ 10 phút qua đường QL9 và đường TL64.

Từ cửa khẩu Lao Bảo đếnHuyện đảo Cồn Cỏ: bạn đi xe ôtô khoảng 110km theo đường QL9 và QL1A đến bến cảng cửa Tùng – Cồn Cỏ tại huyện Vĩnh Linh sau đó đi tàu ra đảo trong khoảng hơn 1 giờ.

Như vậy Vina Moving đã hướng dẫn cụ thể đường đi từ Huế đến Lao Bảo, hi vọng nhưng thông tin trên đây sẽ giúp nhiều cho chuyến đi của bạn. Dù khoảng cách gần hay xa, bạn cũng cần có những chuẩn bị cần thiết từ phương tiện, tiền bạc, sức khỏe… để đảm bảo chuyến hành trình an toàn và thuận lợi nhất cho mình!

Vina Moving

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo