Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ Huế đi Phong Nha-Kẻ Bàng bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Phong Nha – Kẻ Bàng được xem là “chốn bồng lai tiên cảnh” của Việt Nam. Nơi đây nổi tiếng khi sở hữu một khung cảnh hoang sơ, đẹp như một bức tranh thủy mặc đẹp khoác lên mảnh đất Quảng Bình. Chính vì thế mà Phong Nha luôn trở thành điểm du lịch hấp dẫn du khách trong và ngoài nước hàng đầu cả nước.

Bạn cần chuyển nhà hay chuyển văn phòng hãy alo và gọi ngay Vina Moving để được hướng dẫn tận tình

Từ Huế đi Phong Nha Kẻ Bàng bao nhiêu km?

Lần đầu tiên từ Huế đến với Phong Nha bạn cảm thấy khó khăn trong lựa chọn cung đường đi? Đừng lo lắng dưới đi chúng tôi sẽ chỉ dẫn giúp bạn!

Với khoảng cách không quá xa bạn có thể lựa chọn phương tiện cá nhân để đi. Nhưng lưu ý nên mang đầy đủ giấy tờ, đi đúng phần đường quy định để khoảng cách được rút ngắn và an toàn.

Nếu muốn an toàn cho bản thân hơn bạn cũng có thể chọn Ôtô chỉ mất tầm khoảng hơn 4 tiếng là bạn đã đến Phong Nha.

Từ Huế đi Phong Nha-Kẻ Bàng bao nhiêu km?

Dù không quá xa nhưng bạn vẫn nên ước lượng trước khoảng cách từ Huế đi Phong Nha là bao nhiêu km?

Tuyến đường thứ nhất với khoảng cách 211 km:

Lựa chọn cung đường này bạn sẽ xuất phát từ trung tâm Tp Huế sau đó đi dọc theo Lê Duẩn, Lý Thái Tổ và Lý Nhân Tông đến Cách Mạng Tháng Tám/Đường Quốc lộ 1A tại Hương Văn, tx. Hương Trà. Di chuyển được khoảng 14,1 km bạn tiếp tục di chuyển theo đường Quốc lộ 1A đến Sơn Trạch. Đi thẳng được khoảng 190 km bạn phải đi tiếp ĐT20 được khoảng 6,2 km là đến Phong Nha, Bố Trạch, Quảng Bình.

Tuyến đường thứ 2 khoảng cách cũng tương tự 217 km:

Bạn xuất phát từ nội thành Tp Huếrồi đi dọc theo Lê Duẩn, Lý Thái Tổ và Lý Nhân Tông đến Cách Mạng Tháng Tám/Đường Quốc lộ 1A tại Hương Văn, Thị xã. Hương Trà. Di chuyển tầm 14,1 kmbạn phải đi dọc theo Đường Quốc lộ 1A và Đường Hồ Chí Minh đến ĐT20 tại Sơn Trạch. Được khoảng 196 km bạn đi tiếptheo ĐT20 cứ đi thẳng thêm 6,2 km là bạn đã tới Phong Nha, Bố Trạch, Quảng Bình.

Từ Huế đi Phong Nha-Kẻ Bàng

Hãy luôn sử dụng tính năng của Google Map mỗi khi bạn thấy khó khăn về đi lại

Một lần đến Phong Nha là một lần khó vì vậy bạn nên dành nhiều thời gian để chuyến đi thêm đầy đủ và thú vị nhé. Đến đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng rất nhiều cảnh đẹp như:

Động Phong Nha điểm đến khó chối từ

Là hang động nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn cả nhất thế giới. Để vào động Phong Nha bạn chắc chắn phải thuyền máy đi dọc theo sông Son. Nhưng không phụ lòng bạn khi vào tới động Phong Nha với không khí mát mẻ, dễ chịu đặc biệt vào mùa hè khi ở trong động nhiệt độ chỉ dưới 20 độ C. Tới đây bạn sẽ được chứng kiến vẻ đẹp của thiên nhiên tuyệt mỹ và kì vĩ của thiên nhiên.

Động Thiên Đường nơi bạn nên đến một lần

Được ví là hoàng cung trong lòng đất với khung cảnh huyền ảo, tráng lệ bậc nhất thế giới. Động Thiên Đườnglà nơi tập trung vô vàn khối thạch nhũ. Động Thiên Đường cộng với động Phong Nha được xem là hai động đẹp nhất trong khu du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng. Vì vậy chả có lý do gì mà khi đã tới Quảng Bình bạn bỏ qua nơi này.

Khoảng cách từ các Huyện, Thị xã của Quảng Bình đến Phong Nha - Kẻ Bàngbao nhiêu km?

Khoảng cách từ Thành Phố Đồng Hới đến Phong Nha - Kẻ Bàng là 44,9km

Khoảng cách Thị Xã Ba Đồn đến Phong Nha - Kẻ Bàng là 36,5 km

Khoảng cách từ Huyện Lệ Thủy đến Phong Nha - Kẻ Bàng là 94,2 km

Khoảng cách từ Huyện Tuyên Hóa đến Phong Nha - Kẻ Bàng là 93,9 km

Khoảng cách từ Huyện Minh Hóa đến Phong Nha - Kẻ Bàng là 60,7 km

Khoảng cách từ Huyện Quảng Trạch đến Phong đến Nha- Kẻ Bàng là 52,9 km

Khoảng cách từ Huyện Bố Trạch đến Phong Nha- Kẻ Bàng là 19,9 km

Khoảng cách từ Huyện Quảng Ninh Phong đến Nha- Kẻ Bàng là 85,5 km

Với những thông tin trên, chúc bạn sẽ có một chuyến đi an toàn vui vẻ và đầy niềm vui!

Vina Moving

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo