Vietnam Moving
Vietnam Moving

Tuyến đường từ tphcm đi trà vinh khoảng cách bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Trà Vinh là tỉnh duyên hải thuộc khu vực đồng bằng sông Cửu Long, ngoài 65km đường bờ biển, Trà Vình còn tiếp giáp với một số tỉnh thành khác như Vĩnh Long, Bến Tre, Sóc Trăng. Địa hình chủ yếu mang yếu tố đồng bằng ven biển, vùng trũng xen với các giồng cát.

Bạn cần chuyển nhà hay chuyển văn phòng hãy alo và gọi ngay Vina Moving để được hướng dẫn tận tìnhBài viết ngày hôm nay

Đây là tỉnh có 2 hệ thống sông lớn đi qa đó là sông Hậu, sông Cổ Chiên ngoài ra còn có hàng trăm sông nhỏ và nhiều kênh đào. Trà Vinh được được coi một trong những tỉnh có tiềm năng về phát du lịch văn hóa, du lịch biển hay các hoạt động sông nước miệt vườn cùng các cồn nổi ven biển với những vườn cây ăn trái đặc sản... bạn có thể đến miền Duyên hải của vùng đồng bằng sông Cửu Long này bất cứ mùa nào trong năm. Khoảng cách từ Thành phố Hồ Chí Minh đến đây cũng khá gần, bài viết này chủ yếu Vina Moving sẽ giúp bạn hiểu được đi từ tphcm đi trà vinh bao nhiêu km và cụ thể đường đi thế nào, mời bạn cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Từ tphcm đi trà vinh bao nhiêu km?
Bảo tàng văn hóa dân tộc Khmer tại tỉnh Trà Vinh.

Từ TPHCM đi Trà Vinh bao nhiêu km?

Bạn sẽ phải trải qua quãng đường 131km tính từ trung tâm thành phố sau đó theo QL1A đi Trà Vinh. Thời gian dự kiến lái xe là khoảng 2 giờ 44 phút, có thể cao hơn tùy vào tốc độ lái xe của bạn. Sau đây là những hướng dẫn cụ thể đường đi cho chuyến hành trình về Trà Vinh chính xác.

Từ tphcm đi trà vinh bao nhiêu km?
Tuyến đường từ thành phố Hồ Chí Minh đi Trà Vinh.

Đầu tiên chúng ta chọn Quận 1 là điểm xuất phát, bạn sẽ di chuyển ra đường Võ Văn Kiệt chạy hướng về đườg QL1A đoạn đường này khoảng hơn 13 km, rồi đi theo đường nối bên trái vào đường QL1A. Tiếp tục QL1A 3.5km thì cho xe đi bên phải để tiếp về hướng đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Trung Lương.

Đi trên đường CT Thành phố Hồ Chí Minh - Trung Lương khoảng 43.5km thì ta sẽ đến vòng xoay địa phận tỉnh Tiền Giang cho xe đi theo lối thứ hai vào ĐT878 rồi chạy 2.2km nữa thì rẽ phải vào lại đường QL1A. Sau đó theo QL1A bạn chạy tiếp 4,2km nữa đến vòng xoay tại Ngã ba Trung Lương theo lối ra thứ 2 vào QL60 rồi đi 900m rẽ phải vào lại QL60. Tiếp tục QL60 khoảng 13.5km ta đến vòng xuyến theo lối lối thứ hai vào đường Võ Nguyên Giáp/QL60 rồi tiếp tục 1.3km nữa gặp vòng xuyến theo lối thứ hai vào QL60. Từ đây cho xe chạy tiếp 16km thì chếch sang vào lại QL60. Tiếp tục theo QL60 khoảng 14km nữa sau đó qua cầu Cổ Chiên là bạn đã vào địa phận tỉnh Trà Vinh.

Nếu muốn tiếp tục đi đến thành phố trung tâm Trà Vình bạn đi tiếp QL60 khoảng 10km rồi rẽ trái đi đường QL53 10km nữa là tới thành phố Trà Vình.

Từ thành phố Trà Vinh đi các huyện thị thành khác của tỉnh Trà Vinh ra sao?

Toàn tỉnh Trà Vinh hiện nay bao gồm 1 thành phố và 7 huyện, từ tỉnh lỵ là tp. Trà Vinh bạn có thể đến các huyện khác của tỉnh này với độ dài, thời gian và tuyến đường như sau:

Từ thành phố Trà Vinh Huyện Trà Cú: cách 36km đi ôtô khoảng hơn 1 giờ qua QL54.

Từ thành phố Trà Vinh HuyệnTiểu Cần: cách 28km đi ôtô khoảng hơn 43 phút qua ĐT911.

Từ thành phố Trà Vinh Huyện Cầu Kè: cách 38km đi ôtô khoảng hơn 1 giờ qua ĐT911.

Từ thành phố Trà Vinh Huyện Càng Long: cách 23km đi ôtô khoảng hơn 30 phút qua Võ Văn Kiệt và QL53.

Từ thành phố Trà Vinh Huyện Cầu Ngang: cách 30km đi ôtô khoảng 58 phút qua QL53.

Từ thành phố Trà Vinh Huyện Châu Thành: cách 37km đi ôtô khoảng hơn 1 giờ qua QL54.

Từ thành phố Trà Vinh Huyện Duyên Hải: cách 51km đi ôtô khoảng hơn 1 giờ 18 phút qua QL53.

Tuyến đường không quá xa công với những chỉ dẫn trên đây hi vọng sẽ giúp bạn có thể đến đường Trà Vinh một cách dễ dàng. Nhớ chuẩn bị thật kỹ trước khi xuất phát, đồng thời khi đi luôn tuân thủ tốt an toàn giao thông. Sau cùng Vina Moving kính chúc bạn sẽ có một hành trình đến Trà Vinh một cách an toàn nhất và tiết kiệm thời gian nhất.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo