Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ tphcm đi đà lạt bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Thành phố Đà Lạt là trung tâm tỉnh lỵ nằm trọn trong tỉnh Lâm Đồng, phía Tây giáp huyện Lâm Hà, phía Đông giáp huyện Đơn Dương, phía Bắc giáp huyện Lạc Dương và phía Nam giáp huyện Đức Trọng.

Bạn cần dịch vụ chuyển nhà hay dịch vụ chuyển văn phòng hãy alo ngay Vina Moving để được hướng dẫn tận tình

Đà Lạt từ lâu đã được biết đến là địa điểm du lịch nổi tiếng, với bầu không khí quanh năm mát mẻ, cùng nhiều tài nguyên thiên nhiên phong phú giúp nơi này mỗi năm thu hút hàng triệu lươt du khách về tham quan. Thật đáng tiết nếu bạn đến Đà Lạt mà không ghé những nối tiếng như: Núi Langbiang, Ga Đà Lạt, Chùa Phước Linh, Hồ Xuân Hương, Nhà thờ Domaine de Marie, Thiền viện Trúc Lâm, Thung lũng Tình Yêu, Đồi Mộng Mơ, Thác Datanla, hay Chợ Đà Lạt... Trong bài viết này, Vina Moving sẽ giúp bạn biết được chính xác từ tphcm đi đà lạt bao nhiêu km, hướng dẫn cụ thể đường đi ngắn nhất và từ Đà Lạt ta có thể đến các địa điểm khác của tỉnh Lâm Đồng như thể nào?

Từ tphcm đi đà lạt bao nhiêu km?
Vườn hoa Đà Lạt.

Từ TPHCM đi Đà Lạt bao nhiêu km?

Hành trình đi đến thành phố Đà Lạt mộng mơ bạn sẽ trải qua quãng đường tầm 307 km, mất khoảng 6 giờ 30 phút lái xe ôtô thông qua QL20. Ngoài ra, còn có vài cách khác như đi máy bay hoặc đi xe khách để đến Đà Lạt. Sau đây là hướng dẫn cụ thể đường đi bạn có thể lấy làm tham khảo.

Từ tphcm đi đà lạt bao nhiêu km?
Từ TpHCM đi Quảng Trị theo đường QL14 và QL1A

Đầu tiên bạn từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh cho xe đi vào đường Điện Biên Phủ hướng về khu Du lịch Văn Thành, sau đó qua cầu Sài Gòn rồi vào đường Xa Lộ Hà Nội/QL52. Tiếp đó bạn theo đường Mai Chí Thọ hướng vào đường cao tốc Long Thành – Dầu Dây. Đi đường cao tốc này khoảng 54.7 km thì bạn cho xe theo lối ra bên trái vào đường QL1A.

Sau đó đi theo QL1A khoảng 3.7 km tới ngã tư Dầu Dây thì rẽ phải vào đường QL20. Từ đây bạn băng theo QL20 trong tầm 202 km khoảng 4 giờ 40 phút lái xe thì đến vòng xoay rồi theo lối ra thứ hai vào đường cao tốc CT14 (Đường cao tốc Liên Khương - Prenn), đi hết tuyến đường này khoảng 17.6 km là đã đến Đà Lạt. Nếu bạn muốn tiếp tục vào trung tâm thành phố thì cho xe đi vào đường Mimosa và đường Khe Sanh khoảng 11 km nữa.

Ngoài ra, bạn có thể đi xe khách về Đà Lạt bằng cách đến di chuyển đến bến xe miền Đông sau đó mua vé đi thẳng về Đà Lạt. Các nhà xe uy tính trong tuyến đường này gồm có: Quỳnh Như, Xuận Hùng, Đan Uyên, Duy Quang… mà bạn có thể yên tâm lựa chọn. Một cách di chuyển tiện lợi khác nữa là đường hàng không. Chúng ta sẽ đặt vé trước, tùy vào mục đích của bạn đến Đà Lạt là gì mà ta có thể chọn bay khứ hồi hay một chiều sau đó đến giờ bay thì tới sân bay Tân Sơn Nhất bay thẳng đến sân bay Liên Khương, thành phố Đà Lạt.

Từ trung tâm thành phố Đà Lạt đi các huyện thị thành khác của tỉnh Lâm Đồng bao xa?

Tỉnh Lâm Động tính đến thời điểm hiện tại ngoài Đà Lạt thì còn có 1 thành phố khác và thêm 10 huyện. Không chỉ Đà Lạt là điểm đến lý tưởng, mà toàn tỉnh Lâm Đồng có có nhiều nơi khác mà bạn có thể đến và tham quan. Chí vì vậy biết được khoảng cách cơ bản giửa Đà Lạt và các huyện thị thành khác tại Lâm Đồng chắc chắn là điều bạn cần phải lưu ý quan tâm.

Từ thành phố Đà Lát Thành phố Bảo Lộc: cách 110km đi ôtô khoảng 2 giờ 24 phút qua đường QL20.

Từ thành phố Đà Lát Huyện Bảo Lâm: cách 140km đi ôtô khoảng 3 giờ 5 phút qua đường QL20.

Từ thành phố Đà Lát Huyện Cát Tiên: cách 205km đi ôtô khoảng 4 giờ 30 phút qua đường QL20.

Từ thành phố Đà Lát Huyện Di Linh: cách 82km đi ôtô khoảng 1 giờ 54 phút qua đường QL20.

Từ thành phố Đà Lát Huyện Đam Rông: cách 102km đi ôtô khoảng 2 giờ 25 phút qua đường QL27.

Từ thành phố Đà Lát Huyện Đạ Huoai: cách 137km đi ôtô khoảng hơn 3 giờ qua đường QL20.

Từ thành phố Đà Lát Huyện Đạ Tẻh: cách 197km đi ôtô khoảng 3 giờ 55 phút qua đường QL20.

Từ thành phố Đà Lát Huyện Đơn Dương: cách 38km đi ôtô khoảng 1 giờ 15 phút qua đường QL20.

Từ thành phố Đà Lát Huyện Lạc Dương: cách 27km đi ôtô khoảng 48 phút qua đường TL732.

Từ thành phố Đà Lát Huyện Lâm Hà: cách 52km đi ôtô khoảng 1 giờ 14 phút qua đường cao tốc Liên Khương – Prenn và QL27.

Từ thành phố Đà Lát Huyện Đức Trọng: cách 43km đi ôtô khoảng 58 phút qua đường cao tốc Liên Khương – Prenn và QL20.

Qua những thông tin này chúng tôi rất hi vọng nó sẽ giúp ích được một phần nào đó trong chuyến đi đến Đà Lạt của bạn. Khi đi cần phải tuân thủ đầy đủ luật giao thông cũng như đi đúng làn đường và tốc độ cho phép để tránh những điều đáng tiết.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo