Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ tphcm đi đảo bình ba bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Bình Ba là một đảo nhỏ thuộc xã Cam Bình, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Đảo nằm trong vịnh Cam Ranh, cách thành phố Nha Trang khoảng 60 km về phía Nam. Tại đây có vô số cảnh đẹp và các bãi cát trắng trải dài, một số bãi biển đẹp phải kể đến như: bãi Chướng, bãi Nồm, bãi Nhà Cũ… và rất nhiều di tích chiến tranh có từ trước 1975. Một số địa điểm thu hút khách du lịch như đình làng Bình Ba và lăng Ngũ Hành. Để đến được hòn đảo này bắt buộc chúng ta phải đến cảng Ba Ngòi tại thành phố Cam Ranh sau đó đi tàu ra đảo. Đây là địa điểm du lịch có tiếng tại thành phố Cam Ranh vì vậy rất nhiều người tò mò từ tphcm đi đảo bình ba như thế nào, vì vậy bài viết ngày hôm này chúng tôi sẽ tất tần tật giới thiệu cho bạn cách di chuyển từ Tp HCM ra hòn đảo này theo một cung đường ngắn và thuận tiện nhất, mời bạn theo dỗi.

Bạn cần dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Khánh Hòa, Hà Nội hoặc ngay tại TPHCM hãy liên hệ gọi 1800 7011 cho Vina Moving (VinaMoving) để được tư vấn vận chuyển nhanh chóng

Từ tphcm đi đảo bình ba bao nhiêu km?

Một cảnh đẹp tại đảo Bình Ba, thành phố Cam Ranh tỉnh Khánh Hòa. ảnh nguồn internet

Từ TPHCM đi Đảo Bình Ba

Để đến được hòn đảo vô cùng xinh đẹp này, đầu tiên chúng ta sẽ di chuyển từ Thành phố Hồ Chí Minh ra đến thành phố Cam Ranh sau đó đến cảng Ba Ngồi rồi đi tàu ra đảo. Vì vậy chúng tôi sẽ chủ yếu hướng dẫn tuyến đường ra thành phố Cam Ranh đầu tiên.

Bắt đầy xuất phát tại nội thành Sài Gòn, bạn theo đường Võ Văn Kiệt sau đó qua hầm Thủ Thiêm tiến vào đại lộ Mai Chí Thọ tiếp theo là đi đường Cao tốc Tp HCM – Long Thành – Dầu Dây để đến thị xã Long Khánh. Cụ thể là bạn sẽ hết tuyến cao tốc vào khoảng 55km sau đó theo lối ra vào đường Dốc Mẹ Bồng Con tiếp đó đi khoảng 8km nữa cho xe rẽ trái và đi hết đường Hồ Thị Hương thì bạn rẽ trái tiếp để nhập vào đường QL1A.

Từ đây bạn bắt đầu di chuyển chủ yếu qua QL1A, cụ thể là chạy khoảng 40.7km trong khoảng 50 phút là vào địa phận tỉnh Bình Thuận, tiếp tục QL1A đi hết tỉnh Bình Thuận khoảng 178km trong hơn 3 giờ lái xe là đến địa phận tỉnh Ninh Thuận, sau đó vẫn QL1A bạn đi hết tỉnh Ninh Thuận khoảng 61km là vào tới địa phận tỉnh Khánh Hòa ngay tại thành phố Cam Ranh.

Tiếp tục theo đường QL1A đi tiếp 14km nữa bạn sẽ rẽ phải vào đường Nguyễn Trọng Kỳ rồi đi thẳng khoảng 1.5km thì cho xe rẽ phải vào đường Nguyễn Trải đi thẳng ra cảng Ba Ngòi, bạn tìm chỗ gửi xe sau đó mua vé tàu để ra đảo. Giờ chạy tàu:

- Từ cảng Ba Ngòi đi đảo Bình Ba: 7h, 10h, 13h30 và 16h.

- Từ đảo Bình Ba về cảng Ba Ngòi: 5h, 9h, 12h30 và 16h30. (Còn nếu thuê tàu riêng thì giờ khởi hành do bạn quyết định).

Ngoài ra cách nhanh nhất để từ tphcm đi đảo bình ba là di chuyển bằng đường hàng không, bạn chọn thời điểm bay thích hợp cho chuyến bay từ Tân Sơn Nhất đến sân bay Cam Ranh, sau đó thuê xe để ra cảng Ba Ngòi và ra đảo bằng tàu như chúng tôi đã đề cập ở trên.

Từ thành phố Cam Ranh đi các địa điểm khác của tỉnh Khánh Hòa ra sao?

Là hòn đảo rộng trên 3 km2 thuộc thành phố Cam Ranh, sau khi đi tàu vào cảng Ba Ngòi bạn có thể đi bất cứ đâu tại tỉnh Khánh Hòa vì vậy chúng tôi sẽ liệt kê cho bạn biết khoảng cách và thời gian đi lại giữa thành phố Cam Ranh và các huyện thị thành khác tại tỉnh này bằng thông tin cụ thể sau:

Từ thành phố Cam Ranh đến Thành phố Nha Trang: cách 50 km đi xe khoảng 1 giờ 15 phút thông qua QL1A.

Từ thành phố Cam Ranh đến Thị xã Ninh Hòa: cách 87 km đi xe khoảng 1 giờ 41 phút thông qua QL1A.

Từ thành phố Cam Ranh đến Huyện Vạn Ninh: cách 115 km đi xe khoảng 2 giờ 13 phút thông qua đường QL1A.

Từ thành phố Cam Ranh đến Huyện Diên Khánh: cách 52 km đi xe khoảng 1 giờ 5 phút thông qua đường QL1A.

Từ thành phố Cam Ranh đến Huyện Khánh Vĩnh: cách 74 km đi xe khoảng 1 giờ 23 phút thông qua đường QL1A và đường Cao Bá Quát.

Từ thành phố Cam Ranh đến Huyện Khánh Sơn: cách 44 km đi xe khoảng 1 giờ 15 phút thông qua đường ĐT656.

Từ thành phố Cam Ranh đến Huyện Cam Lâm: cách 23 km đi xe khoảng 31 phút thông qua đường QL1A.

Trên đây là những thông tin cần thiết để bạn biết được từ tphcm đi đảo binh ba như thế nào, chúc bạn và gia đình có chuyến du lịch nghĩ ngơi để hòn đảo nhỏ xinh đầy cảnh đẹp này.

Bài viết :Từ tphcm đi đảo bình ba bao nhiêu km?khoảng cách từ tphcm đến đảo bình ba bao nhiêu km?

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo