Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ Cần Thơ đến Mỹ Tho bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Nằm giữa ngã ba sông Tiền trực thuộc tỉnh Tiền Giang thành phố Mỹ Tho hiền hòa thơ mộng mang nét đẹp của một thành phố sông nước miền Tây. Nơi đây phong cảnh hữu tình say lòng lữ khách phương xa với những miệt vườn sum xuê hoa trái, những danh thắng nổi tiếng đất phương Nam như Vương quốc Rắn Đồng Tâm, Chùa Vĩnh Tràng, khu di tích Rạch Ngầm- Xoài Mút…Mỹ Tho là sự lựa chọn tuyệt vời cho chuyến du lịch ngắn ngày về miền Tây sông nước.

Bạn cần chuyển nhà trọn gói hay chuyển văn phòng trọn gói hãy gọi cho Vina Moving để được hướng dẫn chu đáo

Từ Cần Thơ bạn muốn đến Mỹ Tho du lịch và công tác nhưng bạn chưa biết đi bằng phương tiện gì, trên những tuyến đường nào. Bài viết sau đây của chúng tôi cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản giúp bạn lựa chọn phương tiện di chuyển hợp lý nhất cho bản thân bạn nhé

1. Từ Cần Thơ đến Mỹ Tho bao nhiêu km?

Khoảng cách từ thành phố Cần Thơ đến thành phố Mỹ Tho có tổng chiều dài 109km thông qua đường QL1A giao thông đi lại thuận tiện là cơ hội lý tưởng cho bạn sắp xếp thời gian cho chuyến du lịch công tác thành phố của tỉnh Tiền Giang.

Từ Cần Thơ đến Mỹ Tho bao nhiêu km?

Du lịch vùng sông nước Mỹ Tho

2. Từ Cần Thơ đến Mỹ Tho đi như thế nào?

Với khoảng cách không quá xa nối liền hai thành phố của miền sông nước tùy thuộc vào điều kiện tài chính của bạn bạn có thể đến Mỹ Tho bằng đường bộ và đường thủy. Nếu di chuyển bằng đường bộ bạn có thể di chuyển bằng xe khách hoặc phương tiện cá nhân.

Lý tưởng nhất bạn nên di chuyển bằng phương tiện cá nhân đó sẽ là chuyến du lịch phượt mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Từ trung tâm thành phố Cần Thơ bạn di chuyển về hướng Bắc rồi rẽ phải vào đường Võ Văn Kiệt đến vòng xuyến. Tại vòng xuyến bạn đi theo lối thứ 2 vào đường Mậu Thân. Ra khỏi vòng xuyến đường Mậu Thân bạn di chuyển tiếp vào đường Ba Mươi Tháng Tư khoảng 2,3km bạn rẽ phải vào đường Quang Trung di chuyển khoảng 400m bạn lại tiếp tục rẽ trái vào đường Nam Sông Hậu/ Võ Nguyên Giáp/QL91C. Di chuyển trên QL91C khoảng 1,9km bạn di chuyển vào đoạn đường nối tới đường QL1A.Từ đây, bạn di chuyển thẳng trên QL1A đến Ấp Bắc/QL60 đi tiếp khoảng 64km là tới thành phố Mỹ Tho tỉnh Tiền Giang.

Khi đi bạn nhớ tuân thủ trật tự an toàn giao thông đảm bảo an toàn cho tay lái.

Nếu bạn không đủ sức khỏe hoặc không thích di chuyển bằng phương tiện cá nhân bạn nên đi xe khách. Với sự phát triển của phương tiện giao thông không khó để bạn mua được vé của xe khách chạy thẳng tuyến từ Cần Thơ đến Mỹ Tho. Bạn chỉ cần đến bến xe 91B mỗi ngày có khoảng 3 chuyến xe khách chạy tuyến đường này của 2 nhà xe chât lượng cao uy tín là xe Hoàng Long, xe Thành Bưởi. Thời gian xuất bến bắt đầu từ 3h00 đến 23h15 hàng này, giá vé trung bình là 125.000đ/vé tùy thời điểm và chắt lượng nhà xe.

Sang chảnh hơn nữa nếu bạn muốn phiêu liêu vùng sông nước bạn nên di chuyển bằng đường thủy. Ở một thành phố sông nước như Cần Thơ trung tâm giao thông thủy bộ của vùng Nam Bộ thành phố có cảng quốc tế Cái Cui khá lớn không khó để bạn có thể mua vé lên tàu đến Mỹ Tho bằng đường sông. Bạn liên hệ mua vé tại công ty Mekong Eyes địa chỉ số 5/150 KDC số 9/Đường 30/4 quận Ninh Kiều thành phố Cần Thơ.

Đến thành phố Mỹ Tho để thuận lợi cho việc di chuyển bạn có thể thuê xe đạp, xe đạp lôi, xe bus, taxi và xe máy hoặc bằng phà, thuyền, tàu nếu bạn muốn vừa đi vừa ngắm cảnh sông nước phương nam thật tuyệt vời phải không bạn.

3. Khoảng cách từ Mỹ Tho đến các đơn vị hành chính khác thuộc tỉnh Tiền Giang.

Từ Cần Thơ đến Mỹ Tho

Tiền Giang hiện nay có 11 đơn vị hành chính nếu điểm dừng chân của bạn chưa phải là thành phố Mỹ Tho bạn còn muốn kết hợp chuyến du lịch công tác của mình với nhiều địa điểm khác thuộc tỉnh Tiền Giang bạn nên tham khảo thông tin sau đây của chúng tôi về khoảng cách tính từ thành phố Mỹ Tho đến các đơn vị hành chính thuộc tỉnh Tiền Giang để tiện tham khảo khi cần thiết.

- Thị xã Gò Công cách 35 km.

- Thị xã Lai Cậy cách 26 km.

- Huyện Gò Công Tây cách 30 km.

- Huyện Cai Lậy cách 28 km.

- Thị xã Cái Bè cách 50km

- Huyện Tân Phước cách 20 km.

- Huyện Châu Thành cách 12 km.

- Huyện Tân Phú Đông cách 47km.

- Huyện Chợ Gạo cách 10 km.

Trên đây là những thông tin về khoảng cách và đường đi tới thành phố Mỹ Tho mời bạn tham khảo và lựa chọn cho mình hành trình hợp lý nhất. Chúc bạn thượng lộ, bình an!

Vina Moving

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo