Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ Huế đi Vũng Tàu bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Vũng Tàu là một thành phố của thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Tại đây sở hữu khá nhiều bãi biển đẹp với các cơ sở hạ tầng đã được đầu tư hoàn chỉnh, từ lâu đã là một địa điểm du lịch nổi tiếng tại vùng Đông Nam Bộ. Ngoài ra, thành phố này nằm trên thềm bờ biển của một khu vực giàu dầu khí và khí đốt nên đây cũng là hậu cần của ngành công nghiệp dầu khí Việt Nam.

Bạn cần dịch vụ chuyển nhà hay dịch vụ chuyển văn phòng hãy đến với Vina Moving sẽ được hướng dẫn chu đáo và nhiệt tình

Một số địa điểm du lịch mà bạn có thể tham quan khi đến với tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu như: Tượng chúa Kitô ,Đèo Nước Ngọt, Đèo Nước Ngọt, Hải Đăng Vũng Tàu, Tòa Bạch Dinh, Biển Phước Hải, Biển Suối Ồ, Suối Tiên và Núi Dinh, Hồ Tràm, Hồ Cốc... Nếu bạn đang ở tại Huế và muốn một chuyến du lịch hay công tác vào thành phố Vũng Tàu nhưng chưa biết được từ huế đi vũng tàu bao nhiêu km, hay theo dõi bài viết này để nắm rõ lộ trình qua đó an tâm hơn khi di chuyển đến đây.

Từ Huế đi Vũng Tàu bao nhiêu km?
Quang cảnh núi Nhỏ nơi có bức tượng chúa Kitô tại thành phố Vũng Tàu.

Từ Huế đi Vũng Tàu bao nhiêu km?

Để đến được những địa điểm du lịch có tiếng tại Vũng Tàu, bạn phải chấp nhận đi qua chặng đường rất dài, hơn 1.000km, ước tính đi xe hơn 19 giờ. Nhưng bù lại đối với những ai yêu thiên nhiên, đặc biệt yêu biển thì đây sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ, vì trên hành trình này bạn sẽ đi qua hàng loạt các thành phố biển dọc duyên hải Nam Trung Bộ như Hội An, Quảng Ngãi, Quy Nhơn, Nha Trang, Cam Ranh, Phan Rang, Phan Thiết… Sau đây Vina Moving xin hướng dẫn chi tiết của tuyến đường này.

Từ Huế đi Vũng Tàu

Từ nội thành Huế bạn cho xe lăng bánh khoảng 20km theo đường An Dương Vương - Nguyễn Tất Thành khi đến tx. Hương Thủy bạn sẽ đi vào QL1A. Từ đây thẳng quốc lộ này khoảng 56km đến hầm vượt đèo Hải Vân, sau khi qua đèo là vào Đà Nẵng tiếp tục QL1A 4km đến vòng xoay rồi chạy xe ra lối thứ 2 vào đường Quang Bửu/QL1A rồi chạy1.9km thì rẽ phải vào đường Nguyễn Văn Cừ/QL1A. Sau đó chạy thẳng QL1A qua đoạn đường 11km đến chân cầu vượt ngã ba Huế, cho xe đi theo lối thứ 1 chạy tiếp QL1A thêm 14km là chúng ta đã rời khỏi Đà Nẵng, vào tới tỉnh Quảng Nam.

Tiếp tục QL1A xuôi về phía Nam khoảng 87km thì rời khỏi tỉnh Quảng Nam vào địa phận tỉnh Quảng Ngãi. Tiếp tục đường QL1A chạy thêm 102km để rời khỏi tỉnh Quảng Ngãi và qua đèo Bình Đê để vào địa phận tỉnh Bình Định.

Tiếp tục chạy qua tỉnh Bình Định 113km vẫn bằng đường QL1A chúng ta sẽ vào đến tỉnh Phú Yên. Sau đó chạy tiếp đoạn đường 116km và vượt đèo Cả xe đã tới đầu tỉnh Khánh Hòa tại huyện Vạn Ninh. Từ đây bạn sẽ chạy tiếp 149km nữa để đi ra khỏi tỉnh Khánh Hòa tiến đến địa phận tỉnh Ninh Thuận. Đến đây chúng ta đã đi đượn 2/3 đoạn đường rồi đấy.

Tiếp tục theo QL1A chạy thêm 62km nữa chũng ta sẽ đến được tỉnh Bình Thuận. Từ đây bạn chỉ việc theo đường QL1A chạy tiếp 159km thì tới ngã ba 46 thuộc thị trấn Tân Nghĩa, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận thì rẽ trái vào QL55. Chạy tiếp QL55 thêm tầm 44km là bạn đã vào tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nhưng chỉ là tại xã Bình Châu của huyện Xuyên Mộc. Nếu muốn đến được thành phố Vũng Tàu, bạn cho xe chạy tiếp khoảng 49km trên QL55 đến vòng xoay ngay tại công viên Hòa Bình, thành phố Bà Rịa thì cho theo lối ra thứ 4 vào đường QL51 rồi chạy tiếp 9km nữa.

Khoảng cách thành phố Vũng Tàu đến huyện thị khác của các tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu bao xa?

Ngoài thành phố Vũng Tàu với phần lớn diện tích nhô ra khỏi đất liền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu còn có 1 thành phố tỉnh lỵ và 6 huyện khác. Trong đó có 1 huyện đảo. Sau khi từ Huế di chuyển vào đến thành phố Vũng Tàu, nghĩ ngơi và vui chơi các kiểu nếu muốn tiếp tục khám khá các huyện, thành phố khác của tỉnh này, chúng tôi sẽ giúp bạn liệt kê thông tin sau:

- Thành phố Vũng Tàu đếnThành phố Bà Rịa: cách khoảng 13km, đi xe ôtô khoảng 20 phút qua đường QL51.

- Thành phố Vũng Tàu đếnHuyện Long Điền: cách khoảng 15km, đi xe ôtô khoảng hơn 20 phút qua đường QL51 và QL55.

- Thành phố Vũng Tàu đếnHuyện Đất Đỏ: cách khoảng 30km, đi xe ôtô khoảng 43 phút qua đường QL51 và ĐT44B.

- Thành phố Vũng Tàu đếnHuyện Châu Đức: cách khoảng 28km, đi xe ôtô khoảng 40 phút qua đường QL51 và QL56.

- Thành phố Vũng Tàu đếnHuyện Tân Thành: cách khoảng 28km, đi xe ôtô khoảng 34 phút qua đường QL51.

- Thành phố Vũng Tàu đếnHuyện Xuyên Mộc: cách khoảng 54km, đi xe ôtô khoảng 1 giờ 15 phút qua đường QL51, QL55 và đường 329.

- Thành phố Vũng Tàu đếnHuyện đảo Côn Sơn: bạn di chuyển ra cảng Cát Lở rồi đến Côn Đảo bằng tàu Côn Đảo 9 và Côn Đảo 10 khoảng 12 tiếng, quãng đường 97 hải lý.

Trên đây là tất cả những thông tin cần thiết cho một chuyến hành trình an toàn từ Huế vào Vũng Tàu, và từ thành phố Vũng Tàu đi các huyện thị khác tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Chúc bạn có chuyến vào Nam thật lý thú tại thành phố này nhé.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo