Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ Cần Thơ đi đảo Nam Du bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Nằm trong vịnh Thái Lan thuộc địa phận tỉnh Kiên Giang, đảo Nam Du- thiên đường mùa hè cho những ai đam mê du lịch biển. Hãy đến đảo Nam Du khám phá vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên giữa biển khơi bao la tặng phẩm mà mẹ thiên nhiên ban tặng cho Kiên Giang xinh đẹp.

Bạn cần chuyển nhà hay chuyển văn phòng hãy alo và gọi ngay Vina Moving để được hướng dẫn tận tìnhBài viết ngày hôm nay

Đi thôi nào bạn ơi! Hãy cùng chúng tôi tránh cái nóng oi ả của mùa hè bằng chuyến du lịch phượt tới đảo Nam Du. Chúng tôi luôn đồng hành bên bạn bằng những thông tin hữu ích nhất về tuyến đường và phương tiện di chuyển thuận lợi nhất sau đây nhé.

Nằm cách thành phố Rạch Giá 83km từ Cần Thơ để đến đảo Nam Du bạn phải di chuyển qua 2 chặng đường lấy bến tàu Rạch Giá của tỉnh Kiên Giang làm điểm trung chuyển.

Từ Cần Thơ đi đảo Nam Du bao nhiêu km?

Chặng thứ nhất: Từ Cần Thơ đến bến tàu Rạch Giá thuộc thành phố biển Rạch Giá của tỉnh Kiên Giang.

Khoảng cách hơn 120km tính từ nội thành thành phố Cần Thơ đến bến tàu Rạch Giá của thành phố Biển Rạch Giá bạn nên cân nhắc kỹ về phương tiện di chuyển của mình. Có 2 sự lựa chọn giành cho bạn là xe khách hoặc phương tiện cá nhân. Hướng dẫn cụ thể sau đây của chúng tôi hy vọng sẽ là nguồn tham khảo hữu ích cho bạn.

- Xe khách: Chỉ mất khoảng 100.000đ/vé bạn dễ dàng mua vé xe khách của nhà xe Phương Trang chất lượng cao chạy tuyến Cần Thơ- Rạch Giá hoặc nhiều nhà xe khác khai thác tuyến đường từ Cần Thơ đến mảnh đất Kiên Giang. Dù lựa chọn nhà xe nào bạn cũng chỉ mất 3h- 4h đồng hồ để đến thành phố Rạch Giá. Từ đây bạn đi taxi hoặc xe ôm đến bến tàu Rạch Giá để ra đảo Nam Du.

- Máy bay: Với sự phát triển của phương tiện giao thông khoảng cách sẽ không còn quá xa với bạn. Từ sân bay Cần Thơ bạn di chuyển đến sân bay Rạch Giá chỉ với giá vài trăm nghìn đồng. Bạn liên hệ đặt vé nếu lựa chọn phương tiện hiện đại này nhé.

- Phương tiện cá nhân: là sự lựa chọn lý tưởng giành cho bạn nếu bạn là người đam mê chinh phục những vùng đất mới tìm kiểm những điều mới lạ bạn nên thực hiện chuyến du lịch tự túc với phương tiện cá nhân của chính mình.

Có 2 tuyến đường cho bạn lựa chọn.

- Tuyến thứ nhất dài 112km thông qua ĐT922 và QL80: Từ trung tâm thành phố Cần Thơ bạn di về hướng Bắc rẽ phải vào đường Nguyễn Văn Linh đến đường Nguyễn Văn Linh. Di chuyển trên đường Nguyễn Văn Linh khoảng 1,7km bạn di chuyển vào QL91B rồi rẽ trái vào QL91 đến shop thời trang Sóng Nhạc bạn đi vào đường Lê Đức Thọ/ĐT922 Di chuyển trên Lê Đức Thọ/ĐT922 khoảng 6,3km bạn rẽ phải vào Bốn Tống-Một Ngàn/ Hà Huy Giáp/ĐT922 đến Cầu Rạch Sỏi/ Mai Thị Hồng Hạnh/ Nguyễn Trung Trực đến Sở y tế Kiên Giang bạn đi vào đường Lê Lợi sau đó rẽ phải vào ĐT933. Từ ĐT 933 bạn di chuyển đến đường tránh Rạch Giá/QL80 rồi rẽ vào Mạc Cửu là đến Bến Tàu Rạch Giá tỉnh Kiên Giang.

- Tuyến đường thứ hai dài 110km qua ĐT922: Từ trung tâm thành phố Cần Thơ bạn đi về hướng Bắc rẽ phải vào đường Nguyễn Văn Linh đến QL91B/QL91. Từ QL91 đến Shop thời trang Sóng Nhạc bạn rẽ trái vào Lê Đức Thọ/ĐT922. Di chuyển trên Lê Đức Thọ/ĐT922 khoảng 6,3km bạn rẽ phải vào Bốn Tống-Một Ngàn/ Hà Huy Giáp/ĐT922 đến Cầu bạn rẽ phải vào ĐT933 . Từ ĐT 933 bạn di chuyển đến đường tránh Rạch Giá/QL80 rồi rẽ vào Mạc Cửu là đến Bến Tàu Rạch Giá tỉnh Kiên Giang.

Chặng thứ hai: Từ bến tàu Rạch Giá ra đảo Nam Du.

Dù đi bằng phương tiện gì bạn cũng chỉ đến được bến tàu Rạch Giá. Từ đây bạn di chuyển bằng tàu cao tốc hoặc tàu gỗ ra đảo Nam Du.

Nếu bạn muốn di chuyển nhanh bạn nên đi tàu cao tốc với giá 400.000/vé khứ hồi. Có nhiều nhà tàu phục vụ hành khách trên tuyến đường biển này như: Tàu Ngọc Thành: Xuất bến từ Rạch Giá lúc 8h15phút di chuyển 2 tiếng đến Nam Du. ĐT 0773691888; Tàu Super Dong: Xuất bến Rạch Giá lúc 7h20 phút sau 2 tiếng đến Nam Du. ĐT 0919664660.

Nếu bạn muốn đi chậm để có thời gian khám phá và trải nghiệm trời biển bao la tốt nhất bạn nên đi tàu gỗ. So với tàu cao tốc tàu gỗ giúp bạn tiết kiệm chi phí thời gian di chuyển từ 5 đến 8 giờ đồng hồ tùy thuộc vào tình hình thời tiết trên biển. Một số nhà tàu phục vụ tuyến vận tải này như : Tàu Hồ Hải: Xuất bến Rạch Giá lúc 9h sau 5 tiếng đến Nam Du. ĐT 077 3863019; Tàu Hòa Hợp: Xuất bến từ Cảng Cầu Quay- Rạch Sỏi sau 7 đến 8 tiếng đến Nam Du. ĐT 0946161120.

Phương tiện đi lại tham quan trên đảo Nam Du

Đến đảo Nam Du nếu bạn muốn thăm quan quan đảo bạn nên thuê thuyền của người dân địa phương. Chúng tôi giới thiệu cho các bạn một số địa chỉ thuê tàu như sau: Anh Phong Vũ (0919 138369); Anh Ngãi(01636977859); Anh Sáu(0944 899122)…

Để tham quan trên đảo bạn có thể thuê xe máy với giá từ 150.000 đến 200.000đ/xe/ngày.

3. Khoảng cách từ bến tàu Rạch Giá đi các đơn vị hành chính khác của tỉnh Kiên Giang

Đảo Nam Du là hòn đảo lớn nhất trong tổng thể 21 hòn đảo thuộc quần đảo Nam Du. Nếu điểm dừng chân của bạn chưa phải là đảo Nam Du. Chúng tôi giới thiệu cho bạn thông tin cơ bản về khoảng cách tính từ bến tàu Rạch Giá đi các đơn vị hành chính của tỉnh Kiên Giang cẩm nang tham khảo cho bạn khi cần thiết.

Từ Cần Thơ đi đảo Nam Du bao nhiêu km?

- Thị xã Hà Tiên:89km

- Huyện An Biên cách 39km

- Huyện An Minh cách 60km

- Huyện Châu Thành cách 24km

- Huyện Giồng Riềng cách 51km

- Huyện Giang Thành cách 105km

- Huyện Gò Quao cách 48km

- Huyện Hòn Đất cách 39km

- Huyện U Minh Thượng cách 70km

- Huyện Kiên Lương cách 84km

- Huyện Tân Hiệp cách 33km

- Huyện Vĩnh Thuận cách 84km

- Hai huyện đảo là Kiên Hải và Phú Quốc bạn phải chọn những phương tiện như tàu thủy để di chuyển.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây thật sự là hành trang hữu ích cho bạn cho chuyến du lịch đến Nam Du. Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ!

Vina Moving

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo