Vietnam Moving
Vietnam Moving

Tuyến đường đi từ Hải Phòng đến Tuần Châu bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Tuần Châu là một phường đảo thuộc thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam. Nơi đây là một hòn đảo có dân cư sinh sống từ rất lâu đời nằm trên vịnh Hạ Long và chỉ cách đất liền 2 km. Trước đây đảo là khu nghỉ mát của các cán bộ Nhà nước nay trở thành một khu du lịch nghỉ dưỡng sang trọng và hiện đại.

Bạn cần dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hải Phòng, Hà Nội hoặc ngay tại TPHCM hãy liên hệ gọi Vina Moving để được tư vấn vận chuyển nhanh chóng.

-Khi đi công tác hay du lịch từ Hải Phòng đến Tuần Châu, bạn có thể đi theo hai tuyến đường. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn cuộc hành trình này:

Tuyến đường đi từ Hải Phòng đến Tuần Châu:

Tuyến đường 1(ngắn nhất):

Tuyến đường đi từ Hải Phòng đến Tuần Châu bao nhiêu km?

Ảnh nguồn internet

Khoảng cách: 60,9km Thời gian: 1h 35p

- Xuất phát từ trung tâm thành phố Hải Phòng sau đó bạn đi về hướng Tây khoảng 7km rồi bạn rẽ trái về hướng Đình Đông sau chếch sang phải để vào Đình Đông. Sau khi đi hết 12km thì rẽ sang bên trái để đi tiếp Cầu Tam Bạc/Hùng Vương.Tại vòng xuyến, bạn đi theo lối ra thứ 2 và vào Hùng Vương, tiếp tục rẽ phải vào ĐT359 sau đó đi thẳng rồi đi theo lối ra thứ 1 vào QL10, chếch sang bên phải về hướng Trần Nhân Tông. Đi theo lối ra thứ 1 bạn sẽ vào Tuần Châu,Rẽ phải tại đường giao nhau thứ 1, sau đó bạn rẽ phải khoảng 700m nữa là đến Tuần Châu.

Thuận lợi: Quãng đường dài, thời gian được rút ngắn.

Khó khăn: tuyến đường có thu phí đường bộ.

Tuyến đường 2:

Tuyến đường đi từ Hải Phòng đến Tuần Châu

Ảnh nguồn internet

Khoảng cách: 56,1km

Thời gian: 1h 59p

-Xuất phát từ trung tâm thành phố Hải Phòng sau đó bạn đi theo ĐCT Nội Bài - Hạ Long và Yên Hưng đến Phà Rừng khoảng 1,6km tại Yên Giang, tx. Quảng Yên. Sau khi đi được 3,1 km thì bạn rẽ trái vào Ngọc Châu, rồi rẽ phải vào Tuần Châu, tiếp tục đi 1,7km nữa. Tại vòng xuyến, đi theo lối ra thứ 2 vào ĐCT Nội Bài - Hạ Long. Đi hết 17,5km rẽ trái vào Cầu Kim Lăng. Từ Cầu Kim Lăng, bạn rẽ trái để đến Nguyễn Bình. Tại vòng xuyến, tiếp tục đi thẳng vào Trần Nhân Tông. Sau đó bạn đi tuyến phà Trần Nhân Tông, Đi dọc theo ĐT359 đến Bạch Đằng tại Thượng Lý khòng 16km. Đi thẳng 500m nữa là bạn đến Đông Hải.

Thuận lợi: Trên tuyến đường có rất nhiều cảnh đẹp để bạn có thể chiêm ngưỡng với nhiều cảnh đẹp và đường đi thông thoáng.

Khó khăn:Quãng đường ngắn hơn, thời gian lại kéo dài hơn. Tuyến đường có thu phí và phải đi qua phà, gây khó khăn cho phương tiện giao thông.

- Chú ý: khi đi bạn cần giữ an toàn cho bản thân và những người đi cùng bằng cách chấp hành tốt luật lệ an toàn giao thông. Bạn nên đi đúng làn đường quy định dành cho loại xe của mình, không phóng nhanh vượt ẩu, vượt đèn đỏ để tránh bị xử phạt lỗi vi phạm an toàn giao thông đường bộ. Hãy lên kế hoạch từ trước để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Bài viết : Tuyến đường đi từ Hải Phòng đến Tuần Châu bao nhiêu km?

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo