Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ Cần Thơ đến Châu Đốc bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Nằm ở phía Tây Bắc của tỉnh An Giang thành phố Châu Đốc có vị trí đặc biệt quan trọng là cửa ngõ của 4 cửa khẩu tiếp giáp biên giới Campuchia đồng thời là nơi thông thương giữa tỉnh An Giang với khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Đến với Châu Đốc bạn có cơ hội viếng miếu Bà Chúa Xứ cầu mong mọi sự tốt lành cho người thân, ghé thăm danh thắng Núi Sam, trải nghiệm cuộc sống miền sông nước với những nét văn hóa độc đáo của đồng bào Chăm, Khmer.

Bạn cần chuyển nhà hay chuyển văn phòng hãy alo và gọi ngay Vina Moving để được hướng dẫn tận tình

Từ Cần Thơ bạn muốn đến Châu Đốc du lịch và công tác nhưng chưa biết đi bằng phương tiện gì, trên những tuyến đường nào. Bài viết sau đây của chúng tôi cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản giúp bạn lựa chọn phương tiện di chuyển cho mình chính xác nhất.

1. Từ Cần Thơ đến Châu Đốc bao nhiêu km?

Khoảng cách từ thành phố Cần Thơ đến thành phố Châu Đốc dài 109km dọc theo QL91 giao thông đi lại thuận tiện bạn có thể đên Châu Đốc dễ dàng bằng nhiều phương tiện khác nhau.

Từ Cần Thơ đến Châu Đốc bao nhiêu km?

Thành phố Châu Đốc

2. Từ Cần Thơ đến Châu Đốc đi như thế nào?

Nếu bạn tự tin vào tay lái của mình thích trải nghiệm một chuyến đi nhiều thú vị thì bạn nên đến Châu Đốc bằng phương tiện cá nhân. Có 3 tuyến đường cho bạn lựa chọn di chuyển:

- Tuyến đường thứ nhất thông qua QL91: Từ trung tâm thành phố Cần Thơ bạn đi về hướng bắc rồi rẽ phải vào đường Nguyễn Văn Linh. Di chuyển trên đường Nguyễn Văn Linh khoảng 2,6km bạn đi vào QL91B rồi rẽ trái vào QL91 đến Ngã Tư Đèn Bốn Ngọn bạn đi thẳng vào đường Trần Hưng Đạo/QL91 đến Cầu Mương Trâu. Qua cầu Mương Trâu bạn di chuyển vào QL91 đi thẳng về hướng Lê Đại Hành/QL91 rồi đi vào đoạn đường tránh Châu Đốc/QL91. Đi qua đoạn đường tránh bạn rẽ trái vào Kinh 4 rồi tiếp tục rẽ trái vào Tân Lộ Kiều Lương đi thẳng đến thành phố Châu Đốc.

- Tuyến đường thứ hai qua QL1A: Cung đường này dành cho những bạn muốn khám phá vùng ven biên giới giữa Việt Nam và Campuchia. Từ trung tâm thành phố Cần Thơ bạn di về hướng Bắc rẽ trái vào đường Võ Văn Kiệt đến các đường Mậu Thân, Ba Mươi Tháng Tư, Quang Trung, Nam Sông Hậu/Võ Nguyên Giáp/QL19C. Từ đây bạn rẽ trái vào QL1A đi thẳng đến ĐT868 khoảng 38km bạn di chuyển vào tỉnh lộ 829/ĐT829. Tiếp tục đi khoảng 24km trên TL829 bạn rẽ phải vào QL61 đến Cửa khẩu quốc tế Bình Hiệp. Từ Bình Hiệp bạn tiếp tục di chuyển về hướng Nam lên QL62 rồi rẽ phải vào TL831/ĐT831 rồi rẽ phải vào Cầu Kênh đến Cầu Cả Môn, Cầu Rọc Bắt Heo, Cầu Tiền Giang rồi tiếp tục di chuyển trên /TL831/ĐT831 đến nút giao thông bạn đi về đường 3 tháng 2/Ba tháng hai. Di chuyển thẳng trên đường Ba tháng hai đến cầu Tân Phước rồi rẽ phải vào ĐT842 vào Cầu Hồng Ngự/QL30 đến Phà Tân Châu. Qua phà Tân Châu bạn rẽ phải vào đường Trần Hưng Đạo/ĐT954 đến đường Nguyễn Tri Phương/ĐT953. Di chuyển trên ĐT953 đến phà Châu Đốc đi thẳng tới Lê Lợi/QL91C. Từ đây bạn lần lượt di chuyển trên các đường Trưng Nữ Vương, Hoàng Diệu, Tân Lô Kiều Lương, Kha Thị Láng đến thành phố Châu Đốc.

Tuyến đường thứ 2 đi dọc biên giới có chiều dài gần gấp đôi tuyến đường thứ nhất giành cho những bạn đam mê khám phá thích du lịch bụi. Bạn nên chuẩn bị đầy đủ tư trang cá nhân và xăng dự trữ đề phòng hết xăng trên những đoạn đường vắng không có cây xăng.

Nếu bạn không có sức khỏe hay không thích đi bằng phương tiện cá nhân bạn có thể đi xe khách. Hàng ngày trên tuyến đường từ Cần Thơ đến Châu Đốc có 4 tuyến xe khách thường xuyên lưu thông. Thời gian xuất bến bắt đầu tw 4h00 đến 23h35 phút, thời gian di chuyển khoảng 3h . Bạn có thể mua vé của 2 nhà xe Phương Trang, xe Thiên Thiên Xuân giá vé 100.000đ/vé. Đi xe khách bạn không phải lái xe vừa đi bạn vừa thỏa sức ngắm nhìn phong cảnh miền tây.

Đến thành phố Châu Đốc để thuận lợi cho việc di chuyển nếu bạn đến đây bằng xe khách bạn có thể thuê xe đạp, xe đạp lôi, xe bus, taxi và xe máy. Nếu bạn muốn tới thăm khu làng chài, làng người Chăm bạn có thể đi phà, thuyền, tàu. Vừa đi vừa ngắm cảnh sông nước phương nam thật tuyệt vời phải không bạn?

3. Khoảng cách từ thành phố Châu Đốc đi đến các đơn vị hành chính khác thuộc tỉnh An Giang.

Xuôi về phương Nam đến thăm thành phố Châu Đốc. Nếu điểm dừng chân của bạn chưa phải là thành phố Châu Đốc bạn nên tham khảo thông tin mà chúng tôi cung cấp sau đây về khoảng cách từ thành phố Châu Đốc đi đến các đơn vị hành chính khác thuộc tỉnh An Giang.

Từ Cần Thơ đến Châu Đốc

- Thành phố Long Xuyên: 61km đi ôtô khoảng 1h32p qua đường QL91.

- Thị xã Tân Châu: 24km đi ôtô khoảng 1h10p qua đường Tân Lộ Kiều Lương.

- Huyện An Phú: 45km đi ôtô khoảng 1h59p qua đường Bờ Bắc.

- Huyện Châu Phú: 29km đi ôtô khoảng 45p qua đường QL91.

- Huyện Châu Thành: 61km đi ôtô khoảng 1h37p qua đường ĐT91.

- Huyện Chợ Mới: 75km đi ôtô khoảng 2h38p qua đường QL91.

- Huyện Phú Tân: 30km đi ôtô khoảng 1h18p qua đường ĐT951.

- Huyện Tịnh Biên: 22km đi ôtô khoảng 37p qua đường Tân Lộ Kiều Lương và TL944.

- Huyện Tri Tôn: 40km đi ôtô khoảng 1h9p qua đường TL948.

Những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây hy vọng sẽ là giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn tuyến đường và phương tiện di chuyển chính xác về miền Châu Đốc- An Giang. Chúc bạn chuyến đi an toàn, vui vẻ.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo