Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ Cần Thơ đến thành phố Rạch Giá bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Nằm ở gần cực Tây Nam của Tổ Quốc thành phố biển Rạch Giá là trung tâm kinh tế chính trị của tỉnh Kiên Giang đồng thời là cửa ngõ nối liền với thiên đường đảo Phú Quốc, Nam Du. Rạch Giá thành phố tuyệt đẹp cho bản hòa ca giữa cảnh quan sông nước miền Tây và thiên nhiên biển đảo bao la ở vùng trời Tây Nam đất nước là đô thị lấn biển đẹp nhất Việt Nam.

Bạn cần chuyển nhà trọn gói hay chuyển văn phòng trọn gói hãy gọi cho Vina Moving để được hướng dẫn chu đáo

Về Kiên Giang bạn nhớ ghé thăm Rạch Giá chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn những thông tin cần thiết nhất cho chuyến du lịch và làm việc của bạn từ Cần Thơ đến thành phố Rạch Giá để bạn lựa chọn đúng tuyến đường và phương tiện di chuyển hợp lý nhất.

1. Từ Cần Thơ đến thành phố Rạch Giá bao nhiêu km?

Khoàng cách từ thành phố Cần Thơ đến thành phố Rạch Giá có tổng chiều dài 110km qua ĐT 922.Với khoảng cách không quá xa bạn có thể lựa chọn nhiều phương tiện di chuyển khác nhau để đến thành phố xinh đẹp này.

Từ Cần Thơ đến thành phố Rạch Giá bao nhiêu km?

Thành phố Rạch Giá về đêm

2. Từ Cần Thơ đến Rạch Giá đi như thế nào?

Tùy điều kiện kinh tế và nhu cầu sở thích của bản thân bạn nên cân nhắc kỹ phương tiện di chuyển của mình.

Di chuyển bằng phương tiện cá nhân là ý tưởng tuyệt vời giành cho bạn trong hành trình này. Đây sẽ là chuyến du lịch bụi với bao điều kỳ thú. Bạn có thể di chuyển trên 3 tuyến đường sau:

- Tuyến đường thứ nhất qua QL61B và QL61 dài 124km mất 2h37phút di chuyển bằng ô tô: Từ trung tâm thành phố Cần Thơ bạn di về hướng Bắc rẽ trái vào đường Võ Văn Kiệt đến các đường Mậu Thân, Ba Tháng Hai đến Cầu Cái Răng. Từ cầu Cái Răng bạn đi tiếp về đường Phạm Hùng đi thẳng qua khách sạn Phương Quang đến nhà Nghỉ 47 thì rẽ phải vào QL61B rồi vào QL61. Từ đây bạn di chuyển phương tiện vào đường tránh Rạch Giá/QL80 rồi rẽ phải vào Mạc Cửu đến thành phốRạch Giá tỉnh Kiên Giang.

- Tuyến đường thứ hai qua ĐT922 dài 110km mất 2h 56phút di chuyển bằng ô tô: Từ trung tâm thành phố Cần Thơ bạn đi về hướng Bắc rẽ phải vào đường Nguyễn Văn Linh đến QL91B/QL91. Từ QL91 bạn rẽ trái vào Lê Đức Thọ/ĐT922. Di chuyển trên Lê Đức Thọ/ĐT922 khoảng 6,3km bạn rẽ phải vào Bốn Tống-Một Ngàn/ Hà Huy Giáp/ĐT922 đến Cầu bạn rẽ phải vào ĐT933 . Từ ĐT 933 bạn di chuyển đến đường tránh Rạch Giá/QL80 rồi rẽ vào Mạc Cửu là đến thành phố Rạch Giá tỉnh Kiên Giang.

- Tuyến thứ ba qua ĐT922 và QL80 dài 113km mất 2h57phút di chuyển bằng ô tô : Từ trung tâm thành phố Cần Thơ bạn di về hướng Bắc rẽ phải vào đường Nguyễn Văn Linh đến đường Nguyễn Văn Linh. Di chuyển trên đường Nguyễn Văn Linh khoảng 1,7km bạn di chuyển vào QL91B rồi rẽ trái vào QL91 đến shop thời trang Sóng Nhạc bạn đi vào đường Lê Đức Thọ/ĐT922 Di chuyển trên Lê Đức Thọ/ĐT922 khoảng 6,3km bạn rẽ phải vào Bốn Tống-Một Ngàn/ Hà Huy Giáp/ĐT922 đến Cầu Rạch Sỏi/ Mai Thị Hồng Hạnh/ Nguyễn Trung Trực đến Sở y tế Kiên Giang bạn đi vào đường Lê Lợi sau đó rẽ phải vào ĐT933. Từ ĐT 933 bạn di chuyển đến đường tránh Rạch Giá/QL80 rồi rẽ vào Mạc Cửu là đến thành phố Rạch Giá tỉnh Kiên Giang.

Nếu bạn không đủ sức khỏe để di chuyển bằng phương tiện cá nhân còn nhiều sự lựa chọn khác dành cho bạn

Nhanh chóng và tiết kiệm nhất khi sử dụng phương tiện công cộng bạn nên đi xe khách. Bạn ra bến xe mua vé xe đi Kiên Giang hoặc đi thẳng đến Rạch Giá như nhà xe Phương Trang, nhà xe Mai Thảo.. Xe chạy từ 5h đến 22h45phút hành ngày thời gian di chuyển khoảng hơn 3h mức giá khoảng 100.000đ/vé tùy thuộc vào chất lượng nhà xe.

Nếu bạn không có thời gian chỉ mất vài chục phút bằng đường hàng không bạn di chuyển từ sân bay Cần Thơ đến sân bay Rạch Giá. Tuy nhiên nhanh cũng đi kèm với chi phí tương đối đắt đỏ. Lựa chọn phương tiện này bạn nên liên hệ đặt vé trước để thuận lợi cho hành trình của mình

Nếu bạn muốn phiêu liêu khám phá vùng sông nước bạn nên đi bằng đường sông từ bến Ninh Kiều đến Rạch Giá thời gian di chuyển chậm hơn và giá vé theo tua cũng cao hơn.

3. Khoảng cách từ thành phố Rạch Giá đến các đơn vị hành chính thuộc tỉnh Kiên Giang.

Từ Cần Thơ đến thành phố Rạch Giá

Ngoài thành phố Rạch Giá Kiên Giang còn nhiều điểm du lịch khác cho hành trình khám phá của bạn như thắng cảnh Hà Tiên, thiên đường biển đảo Nam Du, Phú Quốc…Hãy tham khảo thông tin mà chúng tôi cung cấp sau đây về khoảng cách từ thành phố Rạch Giá đến các đơn vị hành chính thuộc tỉnh Kiên Giang.

- Thị xã Hà Tiên:89km

- Huyện An Biên: 39,5km

- Huyện An Min: 60,8km

- Huyện Châu Thành: 18,8km

- Huyện Giồng Riềng: 50,7km

- Huyện Giang Thành: 102km

- Huyện Gò Quao: 48,9km

- Huyện Hòn Đất: 36,3km

- Huyện U Minh Thượng: 68,6km

- Huyện Kiên Lương: 84km

- Huyện Tân Hiệp: 35,6km

- Huyện Vĩnh Thuận: 84,3km

- Hai huyện đảo là Kiên Hải và Phú Quốc bạn di chuyển bằng tàu hoặc máy bay

Những thông tin trên đây của chúng tôi hy vọng sẽ thực sự hữu ích cho bạn cho hành trình từ Cần Thơ đến thành phố Rạch Giá. Chúc bạn có chuyến đi an toàn vui vẻ!

Vina Moving

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo