Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ tphcm đi sóc trăng bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Sóc Trăng là tỉnh nằm ở hạ nguồn sông Hậu thuộc vùng ĐBSCL, nơi con sông Hậu đổ ra biển Đông tại cửa Định An và Trần Đề. Địa giới hành chính của tỉnh Sóc Trăng ở phía Tây Nam giáp tỉnh Bạc Liêu, phía Bắc và Tây Bắc giáp tỉnh Hậu Giang, Phía Đông và Đông Nam giáp Biển Đông và phía Đông Bắc giáp tỉnh Trà Vinh. Với cuộc sống tấp nập tại Sài Gòn ngày nay, các loại hình du lịch về miền quê có sông nước và biển cả đang ngày càng thu hút nhiều người. Tới Sóc Trăng, bạn không chỉ được thăm viến các công trình tôn giáo mang đậm nét văn hóa Khmer mà còn có cơ hội tham gia các hoạt động trên chợ nổi hay các lễ hội truyền thống Ooc om bok vô cùng thú vị. Để đến được mảnh đất đặc sắc này, đâu tiên bạn phải biết được từ tphcm đi sóc trăng bao nhiêu km và đi đường nào, thơi gian bao lâu… để có thể chuẩn bị tốt nhất cho chuyến hành trình.

Bạn cần dịch vụ:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ chuyển văn phòng

Hãy liên hệ gọi ngay 1800 7011 để được Vina Moving (Vina Moving ) được tư vấn dịch vụ hiệu quả

Từ tphcm đi sóc trăng bao nhiêu km?

Công viên Bạch Đằng tại thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng vào buổi tối. Ảnh nguồn internet

Từ TPHCM đi Sóc Trăng bao nhiêu km?

Hành trình từ trung tâm Tp. HCM đến Sóc Trăng bạn sẽ trải qua quãng đường khoảng 222km, mất khoảng 4 giờ 15 phút lái xe đi qua QL1A. Sau đây Vina Moving sẽ hướng dẫn cụ thể đường đi mời bạn tham khảo.

Từ tphcm đi sóc trăng bao nhiêu km?

Xuất phát điểm tại Chợ Bến Thành, trung tâm thành phố Hồ Chí Minh bạn cho xe đi ra đường Võ Văn Kiệt hướng về quận Bình Tân khoảng 13km sau đó thẳng theo đường nối bên trái vào đường Xa lộ Đại Hàn/QL1A. Sau đó bạn chạy tiếp 3.5km rồi đi bên phải để tiếp về hướng TpHCM – Trung Lương. Tiếp tục khoảng 200m chếch sang phải tại Công Ty Tnhh Sx Tm Nguyễn Minh 2 sau đó đi thẳng vào đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Trung Lương.

Bạn đi khoảng 45km theo đường cao tốc này đến vòng xuyến rồi theo lối thứ nhất vào đường ĐT878, sau đó đi tiếp 4.4km thì rẽ bên phải vào đường Quốc lộ 1A tại địa phận thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiềng Giang. Từ đây bạn điều khiển phương tiện chạy thẳng QL1A khoảng 59km (qua cầu Mỹ Thuận 1) đến vòng xuyến tại địa phận thành phố Vĩnh Long thì theo lối ra thứ nhất vào đường QL1A. Tiếp tục 7km đến vòng xuyến rồi tiếp tục theo lối thứ nhất vào lại đường Quốc lộ 1A.

Từ đây bạn sẽ di chuyển đến thị xã Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang thông qua đường QL1A khoảng 56.6km. Sau đó đi bên phải để đi tiếp đường Hùng Vương, thẳng đường này khoảng 4km bạn nhập lại đường Quốc lộ 1A sau đó đi tiếp QL1A khoảng 4.5km nữa là đến địa phận huyện Châu Thành thuộc tỉnh Sóc Trăng. Còn nếu bạn muốn tới trung tâm tỉnh lỵ của tỉnh này là thành phố Sóc Trăng, bạn vẫn theo đường QL1A đi tiếp khoảng 23km nữa là đến nơi.

Ngoài ra bạn có thể đến mảnh đất của lễ hội Ooc om bok độc đáo này bằng cách di chuyển bằng xe khách. Để thực hiện phương pháp này đầu tiên bạn sẽ đến bến xe miền Tây, sau đó mua vé xe về bến VP Sóc Trăng tại phường 6, thành phố Sóc Trăng. Chi mất khoảng 110.000đ, nhà xe Duy Mỹ được đánh giá tốt nhất cho chuyến hành trình này mà bạn có thể lựa chọn.

Từ trung tâm thành phố Sóc Trăng đi các huyện thị thành khác của tỉnh Sóc Trăng bao xa?

Tỉnh Sóc Trăng tính đến thời điểm hiện tại ngoài thành phố Sóc Trăng là trung tâm tỉnh ly, thì tỉnh này còn có 2 thị xã và 8 huyện khác, nếu có dịp về thăm Sóc Trăng bạn hãy đi và trãi nghiệm nhiều điều thú vị khác ở các huyện thị thành khác của tỉnh này. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về khoảng cách giữa tp. Sóc Trăng và các địa điểm khác chúng tôi sẽ liệt kê khoảng cách và đường đi như sau:.

Từ thành phố Sóc Trăng Thị xã Vĩnh Châu: cách 37km đi ôtô khoảng 1 giờ qua đường ĐT11/ĐT935.

Từ thành phố Sóc Trăng Thị xã Ngã Năm: cách 55km đi ôtô khoảng 1 giờ 16 phút qua đường QL1A và QL61B.

Từ thành phố Sóc Trăng Huyện Long Phú: cách 14km đi ôtô khoảng 27 phút qua đường ĐT933.

Từ thành phố Sóc Trăng Huyện Kế Sách: cách 35km đi ôtô khoảng 57 phút qua đường QL1A.

Từ thành phố Sóc Trăng Huyện Mỹ Tú: cách 36km đi ôtô khoảng 53 phút qua đường QL1A và ĐH19.

Từ thành phố Sóc Trăng Huyện Mỹ Xuyên: cách 35km đi ôtô khoảng 52 phút qua đường QL1A.

Từ thành phố Sóc Trăng Huyện Trần Đề: cách 18km đi ôtô khoảng 35 phút qua đường ĐT8/ĐT934.

Từ thành phố Sóc Trăng Huyện Thạnh Trị: cách 40km đi ôtô khoảng 54 phút qua đường QL1A.

Từ thành phố Sóc Trăng Huyện Châu Thành: cách 15km đi ôtô khoảng 25 phút qua đường QL1A.

Từ thành phố Sóc Trăng Huyện Cù Lao Dung: cách 21km đi ôtô khoảng 1 giờ 17 phút qua đường QL60. Tuyến đường này có qua phà.

Trên đây là những thông tin đầy đủ và cần thiết cho chuyến đi của bạn từ thành phố Hồ Chí Minh đến tỉnh Sóc Trăng. Với những thông tin này, chúc bạn sẽ có một chuyến đi chính xác và an toàn.

Bài viết : Từ tphcm đi sóc trăng bao nhiêu km?khoảng cách từ tphcm đến sóc trăng bao nhiêu km?

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo