Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ Cần Thơ đi rừng tràm Trà Sư bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Bạn đã quen thuộc với một Sài Gòn thơ mộng, một Hà Nội nhẹ nhàng, lộng gió trong dịp thu về thì rừng tràm Trà Sư (An Giang) lại mang cho bạn nét thanh bình, tự nhiên của núi rừng miền Tây.

Bạn cần chuyển nhà hay chuyển văn phòng hãy alo và gọi ngay Vina Moving để được hướng dẫn tận tình

Có lẽ thiên nhiên đã ban tặng cho nơi đây vẻ đẹp hoang sơ, trầm mặc, rừng tràm Trà Sư đã cuốn hút bởi màu xanh trong lành, giúp bạn có thể hòa mình vào thiên nhiên êm dịu, tuyệt vời này. Hành trình xuôi về An Giang thăm rừng tràm Trà Sư sẽ khiến các bạn không thể quên được sự nhẹ nhàng yên bình đến lạ của nơi đây. Bạn có thể tận hưởng hương vị của các món ăn đậm đà tình quê, được đắm chìm trong không gian thơ mộng của vùng sông nước.

Từ Cần Thơ đi rừng tràm Trà Sư

Từ Cần Thơ đi rừng tràm Trà Sư bao nhiêu km?

Để đến rừng tràm Trà Sư, bạn cần vượt qua chặng đường dài 126 km. Tuy khoảng cách khá xa nhưng đường đi đến rừng tràm Trà Sư rất thuận lợi. Nên việc di chuyển sẽ không hẻ khó khăn. Bạn co thể đến Trà Sư bằng rất nhiều phương tiện khác nhau như xe khách, taxi, tàu hỏa hay máy bay. Tuy nhiên, nếu bạnlà người thích trải nghiệm một chuyến đi nhiều thú vị thì bạn có thể đến Trà Sư bằng xe máy với điều kiện phải lái xe tốt để đảm bảo an toàn cho mình.

Nếu bạn đi bằng xe khách, bạn có thể đón xe ở bất cứ lúc nào vì hằng ngày có rất nhiều xe đi qua Cần Thơ. Từ Cần Thơ, bạn có thể đi theo quốc lộ 91 về huyện Tịnh Biên và đi từ thị trấn Nhà Bàng, bạn có thể đi theo quốc lộ 948 đến km số 6, và theo đó rẽ trái theo một con đường nhỏ dài khoảng 4 km nữa là đển Trà Sư.

Nếu bạn đi bằng taxi, bạn cũng có thể men theo quốc lộ 91 đến Châu Đốc và từ Châu Đốc đến rừng Trà Sư.

Nếu bạn đi bằng máy bay, bạn co thể đi máy bay từ sân bay Trà Nóc đến An Giang, sau đó bạn có thể bắt xe đi từ Châu Đốc tới rừng tràm Trà Sư.

Vì đường đi khá thuận lợi nên bạn có thể tự chủ bằng phương tiện cá nhân để di chuyển. Bằng phương tiện của mình, bạn có thể ngắm nhìn cảnh đẹp xung quanh đường đi.

Từ Cần Thơ đi rừng tràm Trà Sư bao nhiêu km?

Chặng 1: Bạn có thể đi từ Cần Thơ tới Châu Đốc

Với chiều dài 117 km, bạn có thể tự đi men theo quốc lộ 91, nối liền cần thơ và Tịnh Biên, tiếp tục đi theo đường sát biên giới hướng Hồng Ngự – Tân Châu là sẽ đến Châu Đốc.

Chặng 2: Từ Châu Đốc tới Rừng tràm Trà Sư

Xuất phát từ trung tâm Châu Đốc, bạn có thể đi theo tuyến đường Tân Lộ Kiều Lương nối tiếp Quốc lộ 91 - qua Cầu Trà Sư (thị trấn Nhà Bàng, huyện Tịnh Biên) thì rẽ trái theo kênh Trà Sư vài km nữa là tới Rừng tràm Trà Sư.

 rừng tràm Trà Sư

Thiên nhiên đã ban tặng cho nơi đây vẻ đẹp hoang sơ, trầm mặc đã thu hút nhiều du khách đến thăm. Trà Sư là một không gian, một địa điêm du lịch đáng để bạn phải đến một lần. Đến với Trà Sư, không những bạn được tham quan hệ sinh thái vô cùng đa đạng, lại được gặp gỡ những con người đậm tình miền Tây. Song nơi đây đã được thiên nhiên ưu đãi, với khí hậu trong lành đã tạo nên những món ăn đặc sắc khiến bạn không thể nào quên khi đến với đất Trà Sư ( An Giang).

Khoảng cách từ rừng tràm Trà Sư đến các đơn vị hành chính khác

Rừng tràm Trà Sư là một cảnh quan thiên nhiên yên bình nằm ở huyện Tịnh Biên tỉnh An Giang. Bên cạnh khu rừng này còn có khá nhiều cảnh quan sông nước miền Tây vô cùng đặc sắc. Nếu bạn chưa thực sự muốn dừng chân ở rừng tram Trà Sư, chúng tôi xin cung cấp một số thông tin sau đây:

Từ Cần Thơ đi rừng tràm Trà Sư

Thành phố Long Xuyên cách rừng tràm Trà Sư khoảng 65 km

Thành phố Châu Đốc cách rừng tràm Trà Sư khoảng 14 km

Thị xã Tân Châu cách rừng tràm Trà Sư khoảng 50 km

Huyện An Phú cách rừng tràm Trà Sư khoảng 71 km

Huyện Châu Phú cách rừng tràm Trà Sư khoảng 19 km

Huyện Châu Thành cách rừng tràm Trà Sư khoảng 49 km

Huyện Chợ Mới cách rừng tràm Trà Sư khoảng 80 km

Huyện Phú Tân cách rừng tràm Trà Sư khoảng 55 km

Huyện Thoại Sơn cách rừng tràm Trà Sư khoảng 65 km

Huyện Tri Tôn cách rừng tràm Trà Sư khoảng 31 km

Trên đây là một số gợi ý về đường đi, khoảng cách từ Cần Thơ đến rừng tram Trà Sư. Đường đi khá dễ dàng, thuận lợi, quãng đường không quá xa, hi vọng bạn sẽ có những phút giây vui vẻ thoải mái. Hãy chọn một lộ trình phù hợp để di chuyển, khám phá thế giới xung quanh nữa nhé.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo