Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ Huế đi Buôn Ma Thuộc bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Buôn Ma Thuột hiện là đô thị loại 1 trực thuộc tỉnh Đắk Lắk, đây cũng là thành phố trung tâm giữa vùng đông dân nhất của khu vực Tây Nguyên. Với vị trí đặc biệt này, nên hệ thống giao thông tại thành phố này rất phát triển, gồm có đường bộ, đường hàng không, đướng sắt. Một số địa điểm du lịch nổi bật tại Buôn Ma Thuột có thể kể đến như: Đình Lạc Giao, Nhà đày Buôn Ma Thuột, Chùa Sắc tứ Khải Đoan, Bảo tàng các dân tộc Việt Nam tại Đắk Lắk, Toà Giám mục...

Bạn cần dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay dịch vụchuyển văn phòng trọn gói hãy liên hệ gọi Vina Moving để được hướng dẫn chu đáo

Ngoài ra bạn cũng có thể đến với làng văn hóa tại buôn AKô Đhông, ngắm cây cổ thụ Kơnia giữa lòng thành phố gần với ngã sáu Ban Mê hay việc thưởng thức hương vị đậm đà của giọt cà phê Ban Mê… Và còn rất nhiều thứ thú vị khác chờ bạn khám phá. Trong bài viết hôm nay chủ yếu Vina Moving sẽ giới thiệu đến đọc giả từ huế đi buôn ma thuột bao nhiêu km, và những hướng dẫn chi tiết nhất về lộ trình đường đi, giúp bạn có thể đến với thành phố trung tâm của vùng đại ngàn này một cách dễ dàng nhất.

Từ Huế đi Buôn Ma Thuộc bao nhiêu km?
Đêm ở thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk nhìn từ trên cao.

Từ Huế đi Buôn Ma Thuộc bao nhiêu km?

Tính từ nội thành của thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế di chuyển đến thành phố Buôn Ma Thuộc, tỉnh Đắk Lắk chúng ta sẽ đi qua quãng đường rất dài, rơi vào khoảng 607km dọc đường Quốc lộ 1A, dự kiến mất hơn 12 giờ 30 phút lái xe. Ngay sau đây Vina Moving sẽ hướng dẫn cụ thể hơn đường đi.

Từ Huế đi Buôn Ma Thuộc

Trước tiên bạn điều khiểu phương tiện theo đường An Dương Vương và đường Nguyễn Tất Thành rời khỏi thành phố Huế để nhập vào đường QL1A tại thị xã Hương Thủy. Chặng đường này có chiều dài vào khoảng 19km. Từ đây bạn tiếp tục di chuyển theo QL1A khoảng hơn 56km đến hầm Hải Vân, sau đó đi đường hầm này dài hơn 6.2km là bạn đã vào tới Đà Nẵng, tiếp tục QL1A đi thêm đoạn ngắn khoảng 4km nữa gặp vòng xoay rồi theo lối thứ 1, đi vào Đường dẫn hầm Hải Vân. Chúng ta đi theo đoạn đường này dài 18.3km thì rẽ phải vào QL14B.

Từ đây, bạn lái xe an toàn theo đường QL14B khoảng 49.6km sau đó nhập vào đường Hồ Chí Minh/QL14 thuộc địa phận thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam, đoạn đường này khá khó đi, nhiêu đoạn cua cong, đổ đèo khá hiểm trở nên bạn cần lưu ý. Tiếp theo bạn sẽ di chuyển theo đường QL14 đi thẳng 168km thì rẽ trái vào đường Hùng Vương/Hồ Chí Minh/QL14 tại địa phận huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum, sau đó đi tiếp 19.3km cho xe chếch sang phải vào đường Chiến Thắng/Hồ Chí Minh/QL14E, đi tiếp 3.8km đến vòng xoay Bùng binh Đắk Tô thì theo lối ra thứ 2 tiếp tục vào đường QL14E.

Theo đường QL14E đi thẳng 37.7km chúng ta sẽ tiếp tục đến vòng xoay, theo lối thứ 2 vào đường Phan Đình Phùng/QL14 tại thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum. Từ đây bạn đi thẳng theo đường QL14 khoảng 228km qua tỉnh Gia Lai và thĩ xã Buôn Hồ của tỉnh Đắk Lắk là đến ngay ngã 6 Ban Mê của thành phố Buôn Ma Thuột rồi nhé.

Ngoài ra, nến bạn không có phương tiện cá nhân hoặc có nhưng không đủ sức khỏe để lái xe đường dài, bạn có thể cân nhắc việc đi xe khách. Nhà xe Ngọc Thông có một chuyến xe mỗi ngày từ Huế đi Buôn Ma Thuột giá vé khoảng 350.000đ. Thời gian xuất phát là 16h:000 tại bến xe thành phố Huế, số 99 đường An Dương Vương đi đến bến xe Buôn Ma Thuột tại 186 Nguyễn Tất Thành khoảng 04h:00 ngày hôm sau.

Khoảng cách thành phố Buôn Ma Thuột đến các huyện thị khác của tỉnh Đắk Lắk bao xa.

Là trung tâm tỉnh lỵ của tỉnh Đắk Lắk, việc đi lại từ đây đến các huyện thị thành khác của tỉnh Đắk Lắk không mấy khó khăn:

- Thành phố Buôn Ma Thuộc đếnThị xã Buôn Hồ: cách khoảng 35km, đi xe ôtô khoảng 55 phút qua đường QL14.

- Thành phố Buôn Ma Thuộc đếnHuyện Krông Bông: cách khoảng 75km, đi xe ôtô khoảng 2 giờ 10 phút qua đường QL27 và Đường tỉnh 12.

- Thành phố Buôn Ma Thuộc đếnHuyện Krông Buk: cách khoảng 55km, đi xe ôtô khoảng 1 giờ 30 phút qua đường QL14.

- Thành phố Buôn Ma Thuộc đếnHuyện Krông Pak: cách khoảng 35km, đi xe ôtô hơn 1 giờ qua đường QL26.

- Thành phố Buôn Ma Thuộc đếnHuyện Krông Năng: cách khoảng 70km, đi xe ôtô khoảng 2 giờ qua đường QL14.

- Thành phố Buôn Ma Thuộc đếnHuyện Krông Ana: cách khoảng 30km, đi xe ôtô gần 1 giờ qua đường Đường tỉnh 882.

- Thành phố Buôn Ma Thuộc đếnHuyện Buôn Đôn: cách khoảng 50km, đi xe ôtô khoảng 1 giờ 50 phút qua đường Tỉnh lộ 681.

- Thành phố Buôn Ma Thuộc đếnHuyện Ea Súp: cách khoảng 88km, đi xe ôtô khoảng 2 giờ 22 phút qua đường Tỉnh lộ 681.

- Thành phố Buôn Ma Thuộc đếnHuyện Cư Kuin: cách khoảng 25km, đi xe ôtô khoảng 50 phút qua đường QL27.

- Thành phố Buôn Ma Thuộc đếnHuyện Lắk: cách khoảng 67km, đi xe ôtô khoảng 1 giờ 50 phút qua đường QL27.

Qua bài viết này bạn không chỉ biết chính xác từ huế đi buôn ma thuột bao nhiêu km mà còn nắm được đường cung đi, thời gian dự kiến của chặng đường dài này. Chúc bạn có chuyến vào thành phố Buôn Ma Thuôt thành công tốt đẹp.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo