Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ Hải Phòng đi Móng Cái bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Là vùng địa đầu tổ quốc mảnh đất hùng thiêng Móng Cái nơi đặt nét bút đầu tiên vẽ nên non sông gấm vóc luôn thổn thức trong tâm trí người Việt tự bao đời. Nằm ở vùng Đông Bắc tỉnh Quảng Ninh thành phố Móng Cái là điểm du lịch hấp dẫn khách du khách trong nước và quốc tế. Đến Móng Cái đến với những bãi biển đẹp trữ tình, với di tích lịch sử vĩnh hằng cùng thời gian và năm tháng, với cửa khẩu thông thương Việt Trung và nơi buôn bán sầm uất, tấp nập chợ Móng Cái…

Bạn cần chuyển nhà hay chuyển văn phòng hãy alo và gọi ngay Vina Moving để được hướng dẫn tận tìnhBài viết ngày hôm nay

Từ Hải Phòng bạn muốn đến Móng Cái để du lịch và công tác. Chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin về khoảng cách và tuyến đường đi cho bạn dễ di chuyển nhé.

1. Từ Hải Phòng đến Móng Cái bao nhiêu km?

Tuyến đường từ thành phố Hải Phòng đến thành phố Móng Cái tỉnh Quảng Ninh dài hơn 210km khoảng cách không quá xa để bạn lên kế hoạch cho chuyến đi đầy thú vị về mảnh đất vùng địa đầu của tổ quốc.

Từ Hải Phòng đi Móng Cái bao nhiêu km?

2. Từ Hải Phòng đến Móng Cái đi như thế nào?

Với khoảng cách không quá xa nối giữa thành phố Hoa phượng đỏ và thành phố Móng Cái bạn dễ dàng di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau trên hai cung đường: đường bộ và đường thủy

- Đường bộ: Nếu bạn di chuyển bằng đường bộ bạn có thể đi xe khách hoặc phương tiện cá nhân của chính bạn.

+ Xe khách: Là phương tiện được nhiều người lựa chọn nhất vừa nhanh tiện lợi giá cả lại phải chăng. Tại trung tâm thành phố Hải Phong bạn có thể đến bến xe Lạc Long mua vé xe đi Móng Cái. Có rất nhiều nhà xe phục vụ nhu cầu đi lại trên tuyến đường này như nhà xe An Bình, nhà xe Hải Phòng…mức giá xe ô tô khoảng 150.000đ tùy thuộc vào chất lượng của nhà xe.

+ Phương tiện cá nhân: Nếu không muốn đi xe khách bạn có thể chọn phương tiện cá nhân để bắt đầu cuộc hành trình. Có 2 tuyến đường cho bạn lựa chọn:

Tuyến đường thứ nhất dài khoảng 225km: Từ trung tâm thành phố Hải Phòng bạn đi theo hướng đông đến Cầu Bính sang địa phận huyện Thủy Nguyên. Từ Thủy Nguyên bạn đi về hướng Bắc lên QL10 rồi rẽ phải vào đường Trần Nhân Tông/ĐCT Nội Bài- Hạ Long/QL18 qua thành phố Hạ Long, thành phố Cẩm Phả là đến thành phố Móng Cái. Ưu điểm của tuyến đường này là bạn di chuyển nhanh và không phải qua phà.

Tuyến đường thứ hai dài 210km: Từ trung tâm thành phố Hải Phòng bạn đi theo hướng đông đến Cầu Bính sang địa phận huyện Thủy Nguyên. Sau đó bạn di chuyển trên QL10 rồi rẽ trái vào ĐT359 đến tuyến phà Phà Rừng sang địa phận tỉnh Quảng Ninh.Từ đây bạn di chuyển thưo hướng vào ĐCT Nội Bài-Hạ Long/QL18 theo chỉ dẫn của tuyến thứ nhất tới thành phố Móng Cái tỉnh Quảng Ninh.

- Đường thủy: Nếu bạn không thích di chuyển bằng đường bộ còn một sự lựa chọn khác giành cho bạn là đường thủy bạn đi tàu cao tốc Cánh Ngầm tuyến Hải Phòng- Móng Cái của Công ty TNHH Du thuyền Việt Nam. Giá vé cho chặng đường này là 150.000đ mỗi ngày có 2 chuyến tàu chạy lúc 7h30 và 11h30 hàng ngày. Lựa chọn phương tiện này bạn đi xe máy hoặc taxi đến bến Bính rồi từ bến Bính lên tàu cao tốc ra Móng Cái Quảng Ninh.

3. Khoảng cách từ Móng Cái đến các đơn vị hành chính khác thuộc tỉnh Quảng Ninh.

Với diện tích rộng địa hình trải dài Quảng Ninh khoảng cách giữa các đơn vị hành chính tỉnh Quảng Ninh là khá lớn. Nếu điểm dừng chân của bạn chưa phải là thành phố Móng Cái chúng tôi cung cấp thêm thông tin cho bạn về số km tính từ Móng Cái đến các đơn vị hành chính khác thuộc tỉnh Quảng Ninh để bạn lựa chọn di chuyển khi cần thiết.

Từ Hải Phòng đi Móng Cái bao nhiêu km?

►Thành phố Hạ Long: 156km

►Thành phố Uông Bí: 197km

►Thành phố Cẩm Phả: 119km

►Thị xã Quảng Yên: 190km

►Thị xã Đông Triều: 211km

►Huyện Vân Đồn: 124km

►Huyện Hoành Bồ: 159km

►Huyện Đầm Hà: 48km

►Huyện Tiên Yên: 80km

►Huyện Hải Hà: 30km

►Huyện Bình Liêu: 79km

►Huyện Ba Chẽ: 108km

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây bạn đã có sự lựa chọn đúng đắn nhất cho chuyến đi của mình. Chúc bạn thượng lộ bình an.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo