Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ Huế đi bãi biển Thuận An bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Biển Thuận An là một bãi biển đẹp thuộc thị trấn Thuận An, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế. Nơi đây là một địa điểm thu hút rất nhiều khách du lịch trong và ngoài Thành phố. Vào nhừng ngày hè oi ả, nóng bức, người dân xứ Huế thường chọn biển Thuận An là nơi để nghỉ mát. Đến đây, bạn không chỉ được hòa mình vào vẻ đẹp của biển mà còn có thể thăm quan một số thắng cảnh đẹp như: miếu Thái Dương với sự tích về nữ Thần Thái Dương được muôn người kính trọng, hoặc bạn cũng có thể thăm miếu Âm Linh thờ cúng thần cá voi của ngư dân.

Bạn cần dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay dịch vụchuyển văn phòng trọn gói hãy liên hệ gọi Vina Moving để được hướng dẫn chu đáo

Khi đi du lịch từ thành phố Huế đến bãi biển Thuận An, bạn có thể di chuyển dễ dàng bằng phương tiện cá nhân với nhiều tuyến đường khác nhau. Dưới đây, chúng tôi đưa ra cho bạn hai tuyến đường để tham khảo và lựa chọn.

Tuyến đường thứ nhất: Qua Quốc lộ 49B, khoảng 18.7 km, đi ô tô hết 36 phút

Từ Huế đi bãi biển Thuận An bao nhiêu km?

Từ trung tâm Thành phố Huế, bạn hãy bắt đầu cuộc hành trình của mình theo hướng Bắc lên Hoài Thanh về phía Bùi Thị Xuân. Sau đó, trên đường Bùi Thị Xuân bạn hãy rẽ trái tại Dntn Ngọc Khôi vào Cầu Ga/Lê Lợi. Đi được khoảng 2.5 km nữa tại Quán Cà Phê Xưa, tiếp tục vào Cầu Đập Đá rồi tiếp tục vào Nguyễn Sinh Cung. Đi hết 3 km đường Nguyễn Sinh Cung bạn hãy rẽ trái vào Cầu Chợ Dinh/Nguyễn Sinh Cung/ĐT10A. Từ đây, bạn đi thẳng vào Nguyễn Sinh cung khoảng 5.8 km nữa thì tiếp tục cuộc hành trình thẳng theo Quốc lộ 49B. Đi khoảng 5.3 km đường Quốc lộ này thì bạn rẽ trái là bạn đến được bãi biển Thuận An.

Tuyến đường thứ hai: Qua Chi Lăng và Quốc lộ 49B, khoảng 19.4 km, đi ô tô hết 37 phút

Từ Huế đi bãi biển Thuận An

Từ trung tâm Thành phố Huế, bạn hãy bắt đầu cuộc hành trình của mình theo hướng Bắc lên Hoài Thanh về phía Bùi Thị Xuân. Bạn đi theo đường Nguyễn Thị Xuân đến vòng xuyến thì đi theo ối ra thứ 3 vào Cầu Bạch Hổ. Tiếp đó, đến một vòng xuyến nữa thì đi theo lối ra thứ 1 vào Lê Duẩn. Từ đây, bạn lần lượt đi vào các đường Trần Hưng Đạo, cầu Gia Hội. Từ cầu Gia Hội, bạn rẽ trái vào Chi Lăng đi khoảng 2 km nữa thì thì tiếp tục Rẽ trái tại Cơ Sở Mộc Hoàng Vũ vào Nguyễn Văn Siêu. Đi khaongr 750 mét nữa đến Cửa hàng vật liệu xây dựng Quang Thành, tiếp tục vào Nguyễn Sinh Cung/ĐT10A.Từ đây, bạn đi thẳng theo ddwwongf Nguyễn Sinh cung khoảng 5.7 km nữa thì tiếp tụ đi vào Quốc lộ 49 B khoảng 5.3 km nữa thì rẽ trái là đã đến được bãi biển Thuận An.

Lưu ý, dù chọn tuyến đường nào thì khi đi bạn nhwosr đảm bảo an toàn cho bản thân và những người đi cùng bằng cách chấp hành nghiêm túc luật an toàn giao thông đường bộ. Khi đi, bạn nhowskhoong vượt đèn đỏ, không bắn tốc độ và phải đi đúng làn đường quy định dành cho loại xe của mình để tránh bị xử phạt lỗi vi phạm luật giao thông.

Khi đến biển Thuận An, chắc chắn bạn sẽ vẫn còn muốn được ghé thăm nhứng địa điểm khác tại Huế. Do đó, dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin về khoảng các từ những nơi khác ở Huế đến biển Thuận An cho bạn được biết.

- Thị xã Hương Thủy cách Biển Thuận An 19.8 km, đi ô tô hết khoảng 34 phút

- Thị xã Hương Trà cách biển Thuận An 27.3 km, đi ô tô hết khoảng 53 phút

- Huyện Quảng Điền cách biển Thuận An 24.9 km, đi ô tô hết khoảng 46 phút

- Huyện A Lưới cách biển Thuận An 76.6 km, đi ô tô hết khoảng 2 giờ

Trên đây, chúng tô đã cung cấp cho bạn khá đầy đủ những thông tin cần thiết cho chuyến đi của bạn từ Thành phố Huế đến biển Thuận An. Với những thông tin này, mong rằng bạn sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất về tuyến đường cũng như có sự chuẩn bị chu đáo cho chuyến đi. Chúc bạn có được một cuộc hành trình an toàn, chính xác và tràn ngập niềm vui nhé!

Vina Moving

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo