Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ Hải Phòng đi Phủ Lý bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Thành phố Phủ Lý là thủ phủ hành chính của tỉnh Hà Nam, vào năm 2008 khi Hà Tây được xác nhập vào cùng Hà Nội thì Hà Nam chính là cửa ngõ thủ đô, có đường cao tốc Bắc Nam chạy qua nên có nền kinh tế khá phát triển.

Thành Phố Phủ Lý nổi tiếng với chợ Bầu, trung tâm giao thương của tỉnh Hà Nam, nổi tiếng với chùa Bầu, điểm đến tâm linh khá lớn tại miền Bắc cùng những món đặc sản nơi đây chắc chắn sẽ làm nao lòng rất nhiều người khi có dịp ghé thăm.

Bạn cần dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nam, Hà Nội hoặc ngay tại TPHCM hãy liên hệ gọi 1800 7011 cho Vina Moving (VinaMoving)để được tư vấn vận chuyển nhanh chóng

Nếu đang ở Hải Phòng, bạn có công việc hoặc muốn tới thăm thành phố xinh đẹp này mà chưa biết đường, hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi để trả lời cho những thắc mắc của mình.

Tuyến đường đi từ thành phố Hải Phòng tới thành phố Phủ Lý của tỉnh Hà Nam

Từ thành phố Hải Phòng tới thành phố Phủ Lý có quãng đường di chuyển khoảng 121km và có nhiều cách để bạn có thể đi.

Từ Hải Phòng đi Phủ Lý bao nhiêu km?

Hình nguồn internet

Tuyến đường thứ nhất:

Từ trung tâm thành phố Hải Phòng các bạn lái xe di chuyển theo hướng đường Đình Đông, rẽ phải theo đường Lạch Tray, qua đường tròn sẽ qua tỉnh lộ 353, đường Phạm Văn Đồng, qua cầu vượt bạn tiếp tục rẽ phải để đi vào quốc lộ 5B tới trạm thu phí Gia Lộc thì tiếp tục rẽ trái để đi vào đường quốc lộ 38B, qua địa phận tỉnh Hải Dương, thành phố Hưng Yên, đến chợ thị trấn Đồng Văn của tỉnh Hà Nam thì tiếp tục rẽ trái qua cầu vượt để đi vào quốc lộ 1A, đi thêm khoảng 20km nữa là tới ngã tư đèn đỏ giao giữa quốc lộ 1A và đường Biên Hòa, bạn rẽ vào đường Biên Hòa, tiến vào Lê Công Thanh, đi thẳng là tới đài truyền hình Hà Nam ở hồ chùa Bầu, đây chính là trung tâm của thành phố Phủ Lý.

Tuyến đường thứ hai:

Từ trung tâm thành phố Hải Phòng, bạn rẽ vào ngã tư Quán Toan sau đó đi vào quốc lộ 10, từ điểm này bạn tiếp tục đi qua 2 huyện là An Lão và Vĩnh Bảo để tới được tỉnh Thái Bình, từ điểm đầu tiên của tỉnh Thái Bình, tiếp tục lái xe theo huyện Quỳnh Phụ, Đông Hưng của thành phố Thái Bình,qua thị trấn Vũ Thư, sau khi vượt qua được cầu Tân Đệ bạn sẽ sang được địa phân tỉnh Nam Định.

Từ đây, bạn tiếp tục đi theo quốc lộ 10 để tới thành phố Nam Định, từ đây bạn có thể đi theo hai hướng đó là quốc lộ 21 hoặc đường Nam Định – Phủ Lý chỉ khoảng hơn 20km nữa là tới được thành phố Phủ Lý của tỉnh Hà Nam.

Đối với hai tuyến đường này, nó không quá xa cũng rất dễ đi nên bạn cần chú ý tốc độ để đảm bảo an toàn khi vào khu đông dân cư, đồng thời cần chấp hành nghiêm chỉnh luật lệ an toàn giao thông, tránh gây ra những điều đáng tiếc gây ảnh hưởng không tốt đến cuộc hành trình của mình.

Nếu bạn không muốn di chuyển bằng phương tiện cá nhân như xe máy hay ô tô thì có thể di chuyển bằng xe khách cũng rất tiện và bạn chỉ cần ngồi trên xe khoảng 3h là có thể đi được từ thành phố Hải Phòng tới thành phố Phủ Lý, giá xe khách giao động từ khoảng 60 đến 10.000đ tùy từng hãng xe.

Khoảng cách từ thành phố Phủ Lý tới các đơn vị hành chính khác của tỉnh Hà Nam

Nếu Phủ Lý chưa phải điểm dừng chân cuối cùng của bạn khi tới Hà Nam thì chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn số km quãng đường để có thể di chuyển thuận lợi từ thành phố Phủ Lý tới các đơn vị hành chính khác của tỉnh Hà Nam.

Từ Hải Phòng đi Phủ Lý

Ảnh nguồn internet

Hà Nam là tỉnh thuộc khu vực đồng bằng sông Hồng của nước ta, là cửa ngõ thủ đô nên có nên kinh tế khá phát triển, tỉnh này được chia thành 1 thành phố và 5 huyện lân cận làm đơn vị hành chính trực thuộc tỉnh.

- Từ thành phố Phủ Lý tới huyện Thanh Liêm có số km quãng đường cần di chuyển là 16,5 km

- Từ thành phố Phủ Lý tới huyện Duy Tiên có số km quãng đường cần di chuyển là 12,1 km

- Từ thành phố Phủ Lý tới huyện Kim Bảng có số km quãng đường cần di chuyển là 11,7 km

- Từ thành phố Phủ Lý tới huyện Lý nhân có số km quãng đường cần di chuyển là 23,5 km

- Từ thành phố Phủ Lý tới huyện Bình Lục có số km quãng đường cần di chuyển là 21,7 km

Trên đây là những thông tin cơ bản về tuyến đường di chuyển từ trung tâm thành phố Hải Phòng tới thành phố Phủ Lý cũng như khoảng cách địa lý từ thành phố này tới các đơn vị hành chính khác của tỉnh Hà Nam.

Khi tới với tỉnh Hà Nam sẽ có khá nhiều những điểm đến thú vị dành cho bạn, những khung cảnh núi rừng hùng vĩ, hang động kỳ ảo và lễ hội truyền thống đặc sắc, điểm du lịch tâm linh với nhiều đền chùa nổi tiếng.

Vào dịp đầu năm bạn tới với Hà Nam sẽ được tham gia lễ hội vua ra đồng, hay có thể tới với núi Cấm để xem những cảnh nhũ đá trong hang động vô cùng kỳ ảo…

Hi vọng những thông tin nhỏ này sẽ giúp bạn có một chuyến ghé thăm Hà Nam thuận lợi, an toàn và ý nghĩa!

Bài viết : Từ Hải Phòng đi Phủ Lý bao nhiêu km?

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo