Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ Huế đi La Vang bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Thánh địa La Vang là một thánnh địa lớn của người Công giáo ở Việt Nam. Địa điểm này nằm ở thôn Phú Hưng, xã Hải Phú, huyện Hải Đăng, tỉnh Quảng Trị. Thánh địa La Vang này nằm trong khu vực mà ngày xưa được gọi là Dinh Cát (thuộc đời chúa Nguyễn Hoàng vào nam thế kỷ XVI). Gọi vùng này gọi là Dinh Cát vì Dinh được xây trên một vùng đất cát có khi gọi là Cát Dinh.

Bạn cần dịch vụ chuyển nhà hay dịch vụ chuyển văn phòng hãy đến với Vina Moving sẽ được hướng dẫn chu đáo và nhiệt tình

Từ Huế đi La Vang, bạn có thể di chuyển dễ dàng bằng phương tiện cá nhân theo 1 tuyến đường duy nhất là qua Quốc lộ 1A. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn đi tuyến đường này.

Tuyến đường này dài khoảng 52.5 km, đi ô tô hết 1 giờ 2 phút

Từ Huế đi La Vang bao nhiêu km?

Từ trung tâm thành phố Huế, bạn hãy bắt đầu di chuyển theo hướng Bắc lên Hoài Thanh về phía Bùi Thị Xuân, đi khoảng 300 mét tiếp tục Rẽ phải tại Cà Phê 259 vào Bùi Thị Xuân. Sau đó, đi khoảng 1.5 km nữa đến Tại vòng xuyến thì bạn hãy đi theo lối ra thứ 3 vào Cầu Bạch Hổ. Đi được 700 mét nữa đến tiếp 1 vòng xuyến thì bạn đi theo lối ra thứ 2 vào Lê Duẩn. Đi hết 2..8 km đường Lê Duẩn bạn đi thẳng đến Cơ Sở Gò Hàn Thái Lộc rồi tiếp tục vào Lý Thái Tổ/Đặng Tất. Đi tiếp đường này khoảng 2.2 km nữa là đến quán Phượng Cúc. Từ đây, bạn đi vào đường Lý Nhân Tông.

Từ đầu đường Lý Nhân Tông, bạn đi khoảng 6.5 km nữa thì đến vòng xuyến. Từ đây, bạn đi theo lối ra thứ 1 vào Cách Mạng Tháng Tám/Đường Quốc lộ 1A khoảng 38.2 km nữa thì rẽ trái vào Liên xã. Đến đây, bạn chỉ cần chạy xe khoảng 140 mét nữa là đến được Thánh địa La Vang, Quảng Trị.

Từ Huế đi La Vang

Khi đi từ Huế đến Thánh địa La Vang, bạn cần tìm hiểu rõ tuyến đường để có sự chuẩn bị tốt nhất cho cuộc hành trình

Lưu ý, khi đi bạn cần chú ý đảm bảo an toàn cho bản thân và người đi cùng bằng cách chấp hành đúng luật an toàn giao thông đường bộ. Trong cuộc hành trình, bạn nên đi đúng làn đường quy định dành cho xe của mình, không được vượt đèn đỏ, không bắn tốc độ để tránh bị xử lí vi phạm lỗi giao thông.

Khi đến Thánh địa La Vang, chắc hẳn bạn sẽ còn muốn được ghé thăm nhiều địa điểm khác ở Quảng Trị. Do đó, dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về khoảng cách từ các nơi đó đến Thánh địa Lang Vang.

- Thành phố Đông Hà cách Thánh địa La Vang 19.5 km qua Quốc lộ 1A, đi ô tô hết 29 phút

- Thị xã Quảng Trị cách Thánh địa La Vang 5.8 km, đi ô tô qua Quốc lộ 1A khoảng 10 phút

- Huyện Cam Lộ cách Thánh địa La Vang 33 km, đi qua Điện Biên Phủ/QL9D và Lê Duẩn/Đường Quốc lộ 1A khoảng 44 phút

- Huyện đảo Cồn Cỏ cách Thánh địa La Vang 19 km, đi ô tô qua qua Lê Duẩn/Đường Quốc lộ 1A khoảng 27 phút

- - Huyện Đa Krông cách Thánh địa La Vang 92.4 km, đi ô tô qua Hồ Chí Minh/QL14 và QL9 khoảng 1 giờ 47 phút

- Huyện Gio Linh cách Thánh địa La Vang 38 km, đi ô tô qua Quôc lộ 1A khoảng 58 phút

- Huyện Hải Lăng cách Thánh địa La Vang 9.1 km, đi ô tô qua ĐT8/Đường tỉnh 8/TL8 và Lê Duẩn/Đường Quốc lộ 1A hết khoảng 16 phút

- Huyện Hướng Hòa cách Thánh địa La Vang 86.1 km, đi ô tô qua Quốc lộ 9 khoảng 1 gờ 45 phút

- Huyện Triệu Phong cách Thánh địa La Vang 16.2 km, đi ô tô qua ĐT68/Đường tỉnh 68/TL68 khoảng 27 phút

- Huyện Vĩnh Linh cách Thánh địa La Vang 48.9km, đi ô tô qua đường Quốc lộ 1A khoảng 1 giờ 7 phút

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp cho bạn khá đầy đủ về những thông tin cần thiết cho chuyến đi từ Huế đến Thánh địa La Vang, thuộc tỉnh Quảng Trị. Với những thông tin này, chúng tôi mong rằng bạn sẽ tìm hiểu rõ hơn về tuyến đường cũng như có sự chuẩn bị chu đáo nhất cho chuyến đi của mình. Chúng tôi chúc bạn sẽ có được một cuộc hành trình an toàn, may mắn và tràn ngập niềm vui nhé!

Vina Moving

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo