Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ TP.Hồ Chí Minh đi Đồng Tháp bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Đồng Tháp Mười nổi tiếng với những ao sen tỏa hương thơm ngào ngạt, với những cánh rừng tràm xanh ngát trải dài vô tận hay những cánh đòng xanh mướt thẳng cánh cò bay tất cả khung cảnh thiên nhiên nên thơ hữu tình đẫ làm nên đặc trưng riêng cho mảnh đất Đồng Tháp .

Bạn cần dịch vụ chuyển nhà hay dịch vụ chuyển văn phòng hãy alo ngay Vina Moving để được hướng dẫn tận tình

Oư đây không chỉ nổi tiếng với những địa điểm hấp dẫn du khách trong và ngoài nước , mà còn lôi cuốn du khách bởi những món ăn, với những nét văn hóa của người dân vùng sông nước này. Khi trang bị cho mình những kinh nghiệm du lịch Đồng Tháp thì bạn không thể không tìm hiểu về quảng đường mà chúng ta đi .Bài viết từ TP.Hồ Chí Minh xuống Đồng Tháp bao nhiêu km “ sau đây sẽ phần nào giúp các bạn năm được quảng đường đi, cũng như phương tiện đi tới Đồng Tháp để từ đó có thể trang bị chuyến đi của mình được thuận lợi hơn nhé!

Từ TP.Hồ Chí Minh đi Đồng Tháp bao nhiêu km?

TP.Hồ Chí Minh xuống Đồng Tháp bao nhiêu km?

Từ TP.Hồ Chí Minh xuống Đồng Tháp bao nhiêu km– Bạn muốn đến tham quan hay đi công tác từ TP.Hồ Chí Minh đến Đồng Tháp thì bạn nên nắm rõ về thời gian cũng như quảng đường đi, đây là yếu tố quan trọng làm nên chuyến đi thành công của bạn !

Từ TP.Hồ Chí Minh đi Đồng Tháp bao nhiêu km?

BẢN ĐỒ TỪ TPHCM ĐẾN TP.CAO LÃNH- ĐỒNG THÁP

Từ TP.Hồ Chí Minh xuống Đồng Tháp bao nhiêu km?

Từ TP.Hồ Chí Minh đi Đồng Tháp- Quảng đường từ TP.Hồ Chí Minh đi Đồng Tháp mà cụ thể là đến TP.Cao Lãnh có tổng chiều dài trong khoảng 1700km, với khoảng cách đó nên bạn có nhiều tuyến đường để lựa chọn khi tới đâyĐể từ nội thành TPHCM đi Đồng Tháp chúng ta có thể lựa chọn các tuyến đường và phương tiện sau:

-Tuyến đường đầu tiên: Dành cho xe máy lẫn xe ô tô

+ Bạn xuất phát từ nội thành TP.Hồ Chí Minh đến Bình Chánh. Tại cầu vượt Bình Thuận, bạn rẽ vào QL lộ 1A đi khoảng 16km thẳng qua Mỹ Yên. Từ cầu Bến Lức, bạn chạy 14km qua cầu Tân An là đến thành phố Tân An, Long An. Sau đó chúng ta tiếp tục đi qua thành phố Tân An là đến địa phận tỉnh Tiền Giang. Từ đây chúng ta đi thẳng 16km nữa là đến thành phố Mỹ Tho - Tiền Giang.. Từ TP.Mỹ Tho các bạn tiếp tục rẽ phải , chạy theo hướng quốc lộ 1A đi khoảng chừng 55km là chúng ta tới ngã ba An Hữu rồi tiếp rẽ vào QL30.Từ đây các bạn lại đi thẳng chừng 33km nữa là tới TP.Cao Lãnh, Đồng Tháp

- Tuyến đường thứ hai: tuyên này chỉ dành cho xe ô tô:

+ Chúng ta bắt đầu xuất phát từ nội thành TP.HCM đến Bình Chánh. Tại cầu vượt nút giao thông Bình Thuận, chúng ta lại rẽ thẳng vào cao tốc TP. Hồ Chí Minh - Trung Lương sau đó chúng ta đi thẳng đường cao tốc chừng khoảng 50km và rẽ phải vào QL1A, rối đi tiếp 5km nữa là đến TP. Mỹ Tho - Tiền Giang. Từ TP. Mỹ Tho, chúng ta rẽ phải và chạy tiếp theo hướng quốc lộ 1A và tiếp theo các bạn di chuyển theo lộ trình của tuyến đường thứ nhất là nơi chúng ta cần tìm đó là thành phố Cao Lãnh - Đồng Tháp.

-Khoảng cách từ Đồng Tháp đi các huyện, thị xã của thành phố như thế nào?

-Từ Đông Tháp đến các khu vực khác của Đông Tháp bằng các tuyến sau: Toàn tỉnh Đồng Tháp hiện nay có tổng cộng là 12 đơn vị hành chính .Gồm 2 thành phố, 1 thị xá và 9 huyện. Đường đi lại giữa các huyện đến thành phố tương đối dễ dàng, sau đây là tuyến đường tư thành phồ xuống các huyện , thị trong thành phố.

-Từ TP.Cao Lãnh đến Tp.Sa Đéc: đi ô tô mất khoảng 1h với chiếu dài đường đi là 23km, qua ĐT848

-Từ TP.Cao Lãnh đến thị xã Hồng Ngư: Nếu di chuyển bằng ôtô thị mất khoảng 1h40ph với chiếu dài quảng đường là 65 qua QL30.

-Từ tp Cao Lãnh đến huyện Cao Lãnh: Đi khoảng ôtô 23ph, qua QL30 với tổng chiều dài la 12km

-Từ Trà Vinh đến huyện Châu Thành: Đi ôtô mất khoảng 1h33ph, qua QL30, với đoạn đương dài 61km

-Từ Cao Lãnh đến huyện Hồng Ngự: Đi mấ ôtô 1h, với khoảng cách là 58km, QL30

-Từ Cao Lãnh đến huyện Lai Vung: Đi ôtô khoảng 1h, với khoảng cách là 25km

-Từ Cao Lãnh đến huyện Lấp Vò: Đi ôtô mất khoảng 50ph với khoảng cách là 12km qua ĐT849

-Từ Ca Lãnh đến Tam Nông: đi ôtô mất khoảng 50ph, với khoảng cách là 36km, qua QL 30 Từ Cao Lãnh đến huyện Tân Hồng: Đi ôtô mất khoảng 1h49ph với khoảng cách là 73km qua QL30

-Từ Ca Lãnh đến Thanh Bình: Đi ôtô mất khoảng 35ph với khoảng cách là 20km qua QL30

-Từ Ca Lãnh đến Tháp Mười: đi ôtô mất khoảng 53ph, với khoảng cách là 34km, qua QLN2

Qua bài viết từ TPHCM xuống Đồng Tháp bao nhiêu km phần nào sẽ giúp chuyến du lich của bạn thên thú vị và an toàn hơn! Mong rằng bài viết sẽ giúp cho bạn thu lượm dduocj những kinh nghiệm trong chuyến đi,để có thể trang bị cho mình một chuyến đi thuận lợi nhất! Chúc các bạn may mắn

Vina Moving

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo