Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ Hải Phòng đi Trà Cổ bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Được mệnh danh là bãi biển trữ tình nhất Việt Nam biển Trà Cổ trực thuộc tỉnh Quảng Ninh là bãi biển duy nhất nằm tiếp giáp biên giới Việt Trung, điểm du lịch văn hóa độc đáo và du lịch biển hấp dẫn. Trà Cổ lỗng lẫy với những bãi tắm rộng hòa cùng cát trắng trên nền nước biển xanh biếc bốn mùa. Trà Cổ hứa hẹn bạn một kỳ du lịch nghỉ dưỡng tuyệt vời.

Bạn cần dịch vụ:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ chuyển văn phòng

Hãy liên hệ gọi ngay 1800 7011 để được Vina Moving (Vina Moving ) được tư vấn dịch vụ hiệu quả

Tử Hải Phòng bạn muốn đến du lịch Trà Cổ nhưng bạn chưa biết nên đi đường nào và bằng phương tiện gì. Chúng tôi luôn là người bạn đồng hành cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết nhất cho chuyến hành trình của bạn an toàn và vui vẻ.

1. Từ Hải Phòng đến Trà Cổ bao nhiêu km?

Bãi biển Trà Cổ nằm ở cực Đông Bắc đất nước thuộc phường Trà Cổ thành phố Móng Cái tỉnh Quảng Ninh. Khoảng cách từ Hải Phòng đến Trà Cổ dài gần 250km bạn có thể di chuyển bằng đường bộ và đường biển.

Từ Hải Phòng đi Trà Cổ bao nhiêu km?

Biển Trà Cổ- Móng Cái- Quảng Ninh. Ảnh nguồn internet

2. Từ Hải Phòng đến Trà Cổ đi như thế nào?

- Đường bộ:

Nếu bạn di chuyển bằng đường bộ có 2 sự lựa chọn giành cho bạn là xe khách và phương tiện cá nhân

+ Xe khách: Ưu điểm của loại hình vận tải này là chất lượng phục vụ tương đối tốt, giá cả phải chăng chỉ với 150.000 từ bến xe Lạc Long nằm ở trung tâm thành phố Hải Phòng bạn dễ dàng mua được vé xe đi Móng Cái. Hiện nay trên tuyến đường này có rất nhiều nhà xe uy tín phục vụ bạn như: Nhà xe An Bình, nhà xe Hải Phòng…Đến bến xe Móng Cái bạn tiếp tục đi xe ôm, xe taxi hay xe bus số 07 chạy từ Thành phố Móng Cái đến Trà Cổ . Nếu bạn đi xe bus bạn chỉ mất 5.000-10.000đ/chuyến cứ 15 phút lại có một chuyến xuất bến mỗi ngày có 88 chuyến rất thuận lợi cho việc di chuyển của bạn.

Lưu ý Đi Trà cổ đường rất xa, vòng vèo khó đi nên nếu trong đoàn có trẻ con hoặc người say xe thì nên chuẩn bị tinh thần, thuốc men đầy đủ.

+ Phương tiện cá nhân:

Nếu không muốn đi xe khách bạn có thể chọn phương tiện cá nhân để bắt đầu cuộc hành trình. Chắc chắn đây sẽ là chuyến đi rất thú vị. Bạn lưu ý cung đường từ Cửa Ông đến Móng Cái vòng vèo khó đi nếu trong đoàn có trẻ em hoặc người say xe bạn chuẩn bị đầy đủ những vật dụng cá nhân cần thiết.

Có 2 tuyến đường cho bạn lựa chọn:

Tuyến đường thứ nhất dài khoảng 225km qua ĐT 330 và QL18:

Từ trung tâm thành phố Hải Phòng bạn đi theo hướng Tây theo hướng về các đường Đình Đông, Hàng Kênh, Tô Hiệu, Mê Linh, Nguyễn Đức Cảnh đến Cầu Tam Bạc/ Hùng Vương. Tại vòng xuyến đường Hùng Vương bạn tiếp tục rẽ phải vào ĐT359 rồi rẽ phải vào đường Bạch Đằng/359, rẽ trái vào 359C đi thẳng đến QL10. Di chuyển trên QL10 khoảng 14km bạn đi lên đường Trần Nhân Tông/ĐCT Nội Bài- Hạ Long/QL18. Hết đường cao tốc bạn rẽ trái vào đường Trần Quốc Toản đi thẳng đến đường Phan Đình Phùng rồi rẽ trái vào đường Bắc Sơn đến Cầu Lán Tháp/ Nguyễn Văn Cừ/ĐT326 qua QL279 đến ĐT330. Di chuyển trên ĐT330 đến Bưu điện Hải Lạng bạn rẽ trái vào QL18 đến đường Hòa Bình/Đại Lộ Hòa Bình/QL18 đi thẳng đến 335/Lạc Long Quân đến Trà Cổ thành phố Móng Cái tỉnh Quảng Ninh

Tuyến đường thứ hai dài 245km qua QL18:

Từ trung tâm thành phố Hải Phòng bạn đi chỉ dẫn tuyến thứ nhất đến đường Trần Nhân Tông/ĐCT Nội Bài- Hạ Long/QL18. Hết đường cao tốc bạn đi thẳng vào đường Cái Lân/QL18. Tại vòng xuyến QL18 bạn đi theo lối thứ nhất vào Hòa Bình/Đại Lộ Hòa Bình/QL18 đi thẳng đến 335/Lạc Long Quân đến Trà Cổ thành phố Móng Cái tỉnh Quảng Ninh.

- Đường biển:

Nếu không muốn đi đường bộ bạn hãy thử cảm giác di chuyển trên phương tiện giao thông hiện đại là canô hoặc tàu Cánh Ngầm bằng đường Biển. Khoảng cách từ Hải Phòng đến Trà Cổ bằng đường biển dài 206km. Mỗi ngày có 1 chuyến tàu Cánh Ngầm chạy tuyến đường biển này vì vậy bạn chú ý sắp xếp thời gian công việc không làm lỡ giờ tàu chạy. Tàu cánh ngầm di chuyển nhanh hoàn toàn không sợ say sóng. Lựa chọn phương tiện này bạn đi xe máy hoặc taxi đến bến Bính rồi từ bến Bính lên tàu ra biển Trà Cổ.

3. Khoảng cách từ Trà Cổ đến các đơn vị hành chính khác thuộc tỉnh Quảng Ninh.

Trà Cổ là một trong những bãi biển dài và đẹp nhất Việt Nam với khoảng 17km đường biển kéo dài từ Mũi Sa Vĩ đến Núi Ngọc. Bạn có thể kết hợp chuyến du lịch biển Trà Cổ của mình với các địa điểm du lịch khác tại tỉnh Quảng Ninh làm tăng thêm phần thú vị cho chuyến vui chơi giải trí của bạn. Chúng tôi cung cấp thêm thông tin cho bạn về số km tính từ Trà Cổ đến các đơn vị hành chính khác thuộc tỉnh Quảng Ninh để bạn lựa chọn di chuyển khi cần thiết.

Từ Hải Phòng đi Trà Cổ bao nhiêu km?

Ảnh nguồn internet

►Thành phố Hạ Long: 181km

►Thành phố Uông Bí: 221km

►Thành phố Cẩm Phả: 142km

►Thị xã Quảng Yên: 214km

►Thị xã Đông Triều: 235km

►Huyện Vân Đồn: 148km

►Huyện Hoành Bồ: 183km

►Huyện Đầm Hà: 72km

►Huyện Tiên Yên: 104km

►Huyện Hải Hà: 54km

►Huyện Bình Liêu: 103km

►Huyện Ba Chẽ: 132km

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong hành trình du lịch bãi biển trữ tình nhất Việt Nam- Biển Trà Cổ. Chúc bạn có chuyến đi an toàn, vui vẻ!

Bài viết : Từ Hải Phòng đi Trà Cổ bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Trà Cổ bao nhiêu km?

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo