Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ Hải Phòng đi Yên Phụ bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Xã Yên Phụ là một làng Việt cổ thuộc huyện Yên Phong, Bắc Ninh có lịch sự, văn hóa lâu đời, gắn liền với biết bao thăng trầm lịch sự của Việt Nam và mang trong mình những truyền tích, di vật lịch sự phong phú, hấp dẫn. Có thể nói, khi đến với Yên Phụ, bạn thực sự sẽ thấy được trở về với lịch sự dân tộc, ngắm nhìn những di tích lịch sự và hơn hết là được nghe về những truyền thuyết dân gian thú vị, những huyền thoại về nền văn hóa văn minh của các thời vua Hùng,…

Bạn cần chuyển nhà trọn gói hay chuyển văn phòng trọn gói hãy gọi cho Vina Moving để được hướng dẫn chu đáo

Vậy để đi từ Hải Phòng đến Yên Phụ sẽ mất bao nhiều km và quảng đường đi như thế nào khi bạn muốn đi du lịch, đi công tác,..thì sau đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những thông tin cần thiết nhất cho chuyến đi.

Hải Phòng đến Yên Phụ mất 118 km, bạn có thể đi bằng phương tiện ô tô hoặc xe máy và sẽ mất gần 2 tiếng đồng hồ tùy phương tiện bạn nhé. Với phương tiện ô tô, bạn có thể đi với tuyến đường như sau:

Từ Hải Phòng đi Yên Phụ bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Yên Phụ với phương tiện ô tô bạn đi theo QL5B sẽ mất 1 giờ 45 phút với 118 km. Chi tiết đoạn đường như sau:

- Đoạn đường thứ nhất: bạn đi vào QL5B tại Hòa Nghĩa từ Lạch Tray và Phạm Văn Đồng/ ĐT 353 hết khoảng 20 phút với 10,9 km.

+ Đầu tiên, bạn đi về hướng Tây 78m, rẽ trái về hướng Đinh Đông 83m, sau đó bạn rẽ trái tại shop Thời Trang Long vào Đinh Đông 550m. Tiếp tục, ban rẽ phải tại Bưu Cục Hàng Kênh vào lạch Tray 1,6 km.

+ Tạo vòng xuyến, đi theo lối ra thứ 2 vào Phạm Văn Đồng/ ĐT 353 khoảng 1,5km, đi theo lối ta thứ 3 và vào Phạm Văn Đồng/ ĐT 353 5,3km. Sau đó, bạn đi theo đoạn đường nối tới QL5B 850m, tiếp đi bên phải tại ngã ba và nhập vào QL5B 850m.

- Tiếp tục, bạn nhập vào QL5B đi khoảng 1 giờ hết 94,6 km.

- Đoạn đường cuối cùng: Bạn đi theo Cổ Linh, DDT, Nguyễn Văn Cừ và Cầu Chương Dương đến Yên Phụ tại Trúc Bạch mất 26 phút với 12,5 km.

+ Bạn chếch sang phải 42m, chếch sang bên trái 900m, sau đó rẽ trái 650m, đi thẳng 88m vào Cổ Linh 1,9 km. Sau đó, tại vòng xuyến, bạn đi theo lối ra thứ 2 và vào Cổ Linh 1,9km, chếch sang phải vào Long Biên- Xuân Quan/ ĐT 378 khoảng 1,8km.

+ Tiếp tục, tại công ty TNHH Toung Loong Textile Mfg (Việt Nam), từ ĐT 378 rẽ phải để đến Nguyễn Văn Cừ 500m. Sau đó, bạn vòng ngược lại tại Cửa Hàng Auto 152 500m, tại Kosdoor- Cửa Nhựa Gỗ Composite, tiếp tục vào cầu Chương Dương 1,3 km.

+ Chếch sang bên phải về hướng Trần Quang Khải 590m, tiếp tục vào Trần Nhật Duật/ Yên Phụ 1,7km. Cuối cùng, bạn vòng ngược lại tại bán nhà vệ sinh di động – nhà vệ sinh công cộng 350m là tới nơi.

Như chúng ta đã biết, Yên Phụ là một xã thuộc huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam. Như vây, khoảng cách từ xã Yên Phụ đến các huyện lân cận là bao nhiêu, và đi theo hướng nào?, thì ngay sau đây chúng tôi sẽ trả lời các bạn câu hỏi trên như sau:

Từ Hải Phòng đi Yên Phụ

- Huyện Gia Binh cách xã Yên Phụ 46,2km đi mất 1 giờ 22 phút qua QL17.

- Huyện Lương Tài đến Xã Yên Phụ 50,5km hết khoàng 1 giờ 26 phút đi qua QL17.

- Huyện Thuận Thành cách xã Yên Phụ 29,3km đi hết 55 phút qua QL17.

- Huyện Tiên Du đi xã Yên Phụ hết 32,6 km hết khoảng 54 phút qua đường QL1A.

- Huyện Yên Phong đến xã Yên Phụ mất 34 km với 41 phút qua ĐCT Nội Bài- Hạ Long/ QL18.

- Huyện Quế Võ cách xã Yên Phụ 48,9km đi hết 1 giờ 13 phút đi qua đường QL1A.

Hải Phòng đi Yên Phụ

“ Trăm nghe không bằng một thấy” bạn hãy thử tới thăm vùng đất mang nhiều di tích lịch sự văn hóa dân tộc, để được tận mắt trông thấy di tích lịch sự, những nét văn hóa cổ xưa và tận tai nghe đến những câu chuyện về các vị thần làng thờ ở Yên Phụ: Thần Cao Sơn, đức vua Bà- Ma Vương, Thần Mẫu Bạch kê,…và thêm nữa những điều thú vị, hấp dẫn, những bài học đang chờ bạn khám phá tại Yên Phụ- Vùng đất thiêng liêng và thần kỳ.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo