Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ Huế đi Hội An bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Hội An là một địa điểm du lịch nổi tiếng thuộc tỉnh Quảng Ngãi. Đến đây, bạn sẽ bị thu hút bởi vẻ đẹp trầm mặc và cổ kính của nó. Nhờ đó, Hội An hằng năm thu hút rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, Hội An thật sự là một điểm đến tuyệt đẹp cho những ai ưa thích khám phá, chụp ảnh. Hội An có nhiều ngôi nhà cổ, kiến trúc phong phú. Nhiều đôi uyên ương đã chọn nơi này làm địa diểm lí tưởng cho việc chụp hình cưới.

Bạn cần dịch vụ:

►Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

►Dịch vụ chuyển văn phòng

Hãy liên hệ gọi ngay 1800 7011 để được Vina Moving (Vina Moving ) được tư vấn dịch vụ hiệu quả

Khi đi công tác hoặc du lịch từ Huế đến Hội An, bạn có thể di chuyển bằng phương tiện cá nhân theo tuyến đường duy nhất là dọc theo Quốc lộ 1A. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể từng đoạn đi cho bạn.

Tuyến đường này dài 126 km, đi ô tô hết 2 giờ 44 phút

Từ Huế đi Hội An bao nhiêu km?

Ảnh nguồn internet

Từ trung tâm Thành phố Huế, bạn hãy bắt đàu cuộc hành trình của mình theo hướng An Dương Vương và Nguyễn Tất Thành đến Đường Quốc lộ 1A tại Thủy Phù, tx. Hương Thủy. Sau đó, bạn đi được khoảng 25.8 km đường Quốc lộ 1A thì chếch sang trái vào Hầm Phước Tượng. Đi hết 3.9 km nữa thì bạn rẽ phải để tiếp tục vào đường Quốc lộ 1A. Sau khi đi hết 31.7 km nữa đến vòng xuyên, bạn hãy đi theo lối ra thứ 2 vào Tạ Quang Bửu/Đường Quốc lộ 1A. Sau đó, đi khoảng 1.9 km nữa thì rẽ phải tại Công Ty Tnhh Mtv Vật Tư Đường Sắt Đà Nẵng vào Nguyễn Văn Cừ/Đường Quốc lộ 1A.

Bạn đi theo đường Nguyễn Văn Cừ/Đường Quốc lộ 1A khoảng 2.1 km nữa thì đi tiếp đường Nguyễn Tất Thành đến Hòa minh. Sau đó, bạn đi đến vòng xuyến thì đi theo lối ra thứ 2 vào Trường Chinh/Đường Quốc lộ 1A. Bạn cứ tiếp tục chạy dọc theo đường Quốc lộ 1A này khoảng 5 km nữa thì trái tại Công Ty Tnhh Mtv Trang Huyền Nguyễn vào Lê Đại Hành, Khoảng 1.7 km nữa đến vòng xuyến thì bạn hãy đi theo lối ra thứ 1 vào Nguyễn Hữu Thọ. Đi hết 1.6 km đường Nguyễn Hữu Thọ thì bạn tiếp tục chạy thẳng đến Cầu Nguyễn Tri Phương/Võ Chí Công. Từ đây, bạn chạy khoảng 5.8 km đường Võ Chí Công rồi rẽ phải vào Trần Đại Nghĩa đi tiếp 1 đoạn nữa là đến được Hội An.

Từ Huế đi Hội An bao nhiêu km?

Hội An có vẻ đẹp vô cùng kiêu sa, cổ kính. ảnh nguồn internet

Lưu ý, khi đi bạn nhớ đặt sự an tòa của bản thân và những người đi cùng lên trên hết. Vì vậy, bạn cần tuân thủ đúng các luật lệ an toàn giao thông, tránh vượt đèn đỏ, không lạng lách đánh võng, không vượt tốc độ để tránh bị xử phạt lỗi vi phạm.

Khi đến Hội An, chắc hẳn bạn sẽ muốn ghé thăm những địa điểm khác tại tỉnh Quảng Nam. Do đó, dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra thông tin về khoảng các từ những địa điểm khác trong tỉnh đến Hội An cho bạn được hiểu rõ hơn.

- Thành phố Tam Kỳ cách Hội An khoảng 50 km, đi ô tô hết 1 giờ 13 phút

- Thị xã Điện bàn cách Hội An khoảng 10 km, đi ô tô hết 21 phút

- Huyện Thăng Bình cách Hội An khoảng 33 km, đi ô tô hết 53 phút

- Huyện Bắc Trà My cách Hội An khoảng 110 km, đi ô tô hết 3 giờ

- Huyện Nam Trà My cách Hội An khoảng 156 km, đi ô tô hết 4 giờ 8 phút

- Huyện Núi Thành cách Hội An khoảng 77 km, đi ô tô hết 1 giờ 45 phút

- Huyện Phước Sơn cách Hội An khoảng 118 km, đi ô tô hết 2 giờ 56 phút

- Huyện Tiên Phước cách Hội An khoảng 74 km, đi ô tô hết 1 giờ 58 phút

- Huyện Hiệp Đức cách Hội An khoảng 61 km, đi ô tô hết 1 giờ 33 phút

- Huyện Nông Sơn cách Hội An khoảng 72 km, đi ô tô hết 1 giờ 56 phút

- Huyện Đông Giang cách Hội An khoảng 80 km, đi ô tô hết 2 giờ

- Huyện Nam Giang cách Hội An khoảng 103 km, đi ô tô hết 2 giờ 26 phút

- Huyên Đại Lộc cách Hội An khoảng 35 km, đi ô tô khoảng 2 giờ 26 phút

- Huyện Phú Ninh cách Hội An khoảng 51 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 17 phút

- Huyện Tây Giang cách Hội An khoảng 132 km, đi ô tô hết 3 giờ 24 phút

- Huyện Duy Xuyên cách Hội An khoảng 28 km, đi ô tô khoảng 56 phút

- Huyện Quế Sơn cách Hội An khoảng 45 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 13 phút

Trên đây, chúng tôi đã đưa ra cho bạn đầy đủ những thông tin cần thiết về chuyến đi từ Huế đến Hội An. Với những thông tin này, chúc bạn sẽ có được một chuyến đi an toàn, chính xác và ngập tràn niềm vui!

Bài viết : Từ Huế đi Hội An bao nhiêu km?

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo