Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ Hải Phòng đi Cẩm Phả bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Cẩm Phả là một trong bốn thành phố của tỉnh Quảng Ninh. Đến Cẩm Phả, bạn có thể tham quan rất nhiều hòn đảo xinh đẹp và những địa điểm du lịch nổi tiếng như: đảo Rều, Hang Hanh,Vịnh Bái Tử Long, Đền Cửa Ông. Đồng thời đến đây bạn cũng được thưởng thức nhiều món ăn đặc sản. Người dân bản địa rất thân thiện, mến khách.

Bạn cần dịch vụ chuyển nhà hay dịch vụ chuyển văn phòng hãy đến với Vina Moving sẽ được hướng dẫn chu đáo và nhiệt tình

Tuyến đường từ Hải Phòng đến Cẩm Phả:

Khi đi công tác hay du lịch từ Hải Phòng đến thành phố Cẩm Phả, bạn chỉ có thể đi theo một tuyến đường duy nhất. Dướiđây chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể :

Từ Hải Phòng đi Cẩm Phả bao nhiêu km?

Khoảng cách: 140 km

Thời gian:2h40p

-Xuất phát từ trung tâm thành phố Hải Phòng, bạn di chuyển theo hướng Tây qua Đình Đông đến Tô Hiệu. Sau đó, bạn lần lượt đi vào Mê Linh, Nguyễn Đức Cảnh rồi đi tiếp đến Cầu Tam Bạc, đi hết 1.2 km đường Hùng Vương rồi rẽ phải. Bạn đi hết 6.7 km thì rẽ phải, đi được khoảng 560 mét nữa thì rẽ trái. Sau đó, bạn đi tầm 3 km nữa đến vòng xuyến đầu tiên thì đi thẳng, đến vòng xuyến thứ hai thì đi theo lối ra thứ 1 vào QL10. Từ đây, bạn đi hết 13.8 km đường QL10 sang phải vào Nội Bài - Hạ Long.

-Đi tiếp trên cao tốc khoảng 32 km nữa thì chếch sang trái vào Tiêu Giao, đi trên Tiêu Dao được 1.5 km thì bạn Rẽ trái vào An Tiêm được 1.5 km nữa thì đi bên phải để đi tiếp Yên Tiềm. Từ Yên Tiềm bạn rẽ phải vào Trới - Vũ Oai/Đường vành đai phía Bắc được khoảng 18.3 km đến vòng xuyến thì tiếp tục đi thẳng vào Đường vành đai phía Bắc. Được 5 km thì bạn rẽ trái. Đến đây, bạn chỉ cần đi dọc theo ĐT326 là đến được thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh.

Bạn cần có chuyến du lịch hoặc đi công tác tại Cẩm Phả, bạn hãy lên kế hoạch từ trước để có sự chuẩn bị tốt nhấtvề chuyến đi.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo