Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ Huế đi Vinh bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Vinh là thành phố trực thuộc của tỉnh Nghệ An. Đến đây, bạn sẽ được hòa mình vào khung cảnh đầy nắng gió của mảnh đất miền trung. Vinh có nhiều cảnh đẹp thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Từ nơi này, bạn có thể dễ dàng đi đến các địa điểm du lịch khác như: Cửa Lò, Làng Sen quê bác... Đặc biệt, một trong những ddieermghi dấu trong lòng du khách tại nơi đây chính là sự hiếu học cũng như sự thân thiện cởi mởi của con người.

Bạn cần dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay dịch vụchuyển văn phòng trọn gói hãy liên hệ gọi Vina Moving để được hướng dẫn chu đáo

Khi đi du lịch hay công tác từ Huế đến Thành phố Vinh, bạn có thể di chuyển bằng phương tiện các nhân theo nhiều tuyến đường khác nhau. Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn hai tuyến đường để tham khảo và lựa chọn.

Tuyến đường thứ nhất: Qua Quốc lộ 1A, khoảng 367 km, đi ô tô hết 6 giờ 33 phút

Từ Huế đi Vinh bao nhiêu km?

Từ trung tâm thành phố Huế, bạn hãy bắt đầu cuộc hành trình của mình theo hướng Bắc lên Hoài Thanh về phía Bùi Thị Xuân. Sau đó, Tại vòng xuyến, đi theo lối ra thứ 3 vào Cầu Bạch Hổ. Đi tiếp đến vòng xuyến thứ hai thì đi theo lối ra thứ 2 vào Lê Duẩn. Từ đây, bạn đi khoảng 2.8 km nữa thì tiếp tục vào Lý Thái Tổ/Đặng Tất, rồi qua đường Lý Nhân Tông.

Tiếp đó, bạn đi hết 6.5 km đường Lý Nhân Tông thì đến vòng xuyến hãy đi theo lối ra thứ 1 vào Cách Mạng Tháng Tám/Đường Quốc lộ 1A. Sau đó, bạn chạy xe dọc theo đường Quốc lộ này khoảng 109 km thì rẽ phải đi thêm 33 km nữa thì tiếp tục rẽ phải đi vào hướng Quốc lộ 1A. Bạn đi hết 20.7 km đường này sẽ đến vòng xuyến thì đi theo lối ra thứ 1 và vào Đường Quốc lộ 1A. Từ đây, bạn cứ tiếp tục cuộc hành trnhf dọc theo đường Quốc lộ 1A đến đường Bùi Cầm Hổ/QL8B. Bạn đi hết 16.3 km đường Bùi Cầm Hổ/QL8B thì rẽ phải vào 1A/Nguyễn Du. Từ đây, bạn đi 1 ddaonj khoảng 3 km nữa là đến được Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

Tuyến đường thứ hai: Qua Quóc lộ 15 và Đường Quốc lộ 1A, khoảng 388 km, đi ô tô hết 7 giờ 31 phút

Từ Huế đi Vinh

Từ trung tâm Thành phố Huế, bạn cũng bắt đầu cuộc hành trình của mình theo hướng đi ở tuyến đường thứ nhất. Bạn đi theo Lê Duẩn và Lý Nhân Tông đến Cách Mạng Tháng Tám/Đường Quốc lộ 1A tại Hương Văn, tx. Hương Trà. Sau đó, bạn đi dọc theo đường Quốc lộ 1A đến Hội Đồng Nhân Dân - Ubnd Xã Quảng Thọ thì rẽ trái vào Quang Trung/QL12A. Từ đây, bạn đi hết 50.7 km đường Quang Trung/QL12A thì Rẽ phải tại Cửa Hàng Vlxd Sơn Hường. Đi thẳng được 27.3 km nữa thì bạn hãy Rẽ phải vào Hồ Chí Minh/QL15. Từ đây, bạn cứ chạy xe dọc theo QL15 rồi sau đó rẽ phải vào vào ĐT6 được 8.3 km nữa thì Rẽ trái vào Xô Viết Nghệ Tĩnh/Đường Quốc lộ 1A. Sau đó, bạn đi thêm 8.3 km nữa thì lại Rẽ phải vào Bùi Cầm Hổ/QL8B. Từ đây, bạn tiếp tục cuộc hành trình như ở tuyến đường thứ nhất là sẽ đến được Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

Chú ý, khi đi bạn cần giữa an toàn cho bản thân và người đi cùng bằng cách chấp hành đúng luật lệ an toàn giao thông. Không được phép vượt đèn đỏ, bắn tốc độ để tránh bị xử phạt lỗi vi phạm.

Khi đến Thành phố Vinh, chắc hẳn bạn sẽ còn muốn ghé thăm nhiều nơi hơn nữa tại Nghệ An. Do đó, dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn thông tin về khoảng các từ những nơi đó đến Thành phố Vinh.

· Thị xã Cửa Lò cách Thành phố Vinh 16 km, đi ô tô khoảng 26 phút

· Thị xã Hoàng Mai cách Thành phố Vinh 73.3 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 30 phút

· Thị xã Thái Hòa cách Thành phố Vinh 107 km, đi ô tô khoảng 2 giờ 22 phút

· Huyện Anh Sơn cách Thành phố Vinh 103 km, đi ô tô khoảng 2 giờ 15 phút

· Huyện Con Cuông cách Thành phố Vinh 138 km, đi ô tô khoảng 3 giờ 5 phút

· Huyện Diên Châu cách Thành phố Vinh 45.1 km, đi ô tô khoảng 1 giờ

· Huyện Đô Lương cách Thành phố Vinh 56.5 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 27 phút

· Huyện Hưng Nguyên cách Thành phố Vinh 10.6 km, đi ô tô khoảng 22 phút

· Huyện Quỳ Châu cách Thành phố Vinh 144 km, đi ô tô khoảng 3 giờ 11 phút

· Huyện Kỳ Sơn cách Thành phố Vinh 229 km, đi ô tô khoảng 4 giờ 54 phút

· Huyện Nam Đàn cách Thành phố Vinh 21.5 km, đi ô tô khoảng 34 phút

· Huyện Nghi Lộc cách Thành phố Vinh 22.2 km, đi ô tô khoảng 37 phút

· Huyện Nghĩa Đàn cách Thành phố Vinh 98.2 km, đi ô tô khoảng 2 giờ

· Huyện Quế Phong cách Thành phố Vinh 169 km, đi ô tô khoảng 3 giờ 44 phút

· Huyện Quỳ Hợp cách Thành phố Vinh 123 km, đi ô tô khoảng 2 giờ 52 phút

· Huyện Quỳnh Lưu cách Thành phố Vinh 70.4 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 30 phút

· Huyện Tân Kỳ cách Thành phố Vinh 75.9 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 53 phút

· Huyện Thanh Chương cách Thành phố Vinh 55.1 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 17 phút

· Huyện Tương Dương cách Thành phố Vinh 177 km, đi ô tô khoảng 3 giờ 50 phút

· Huyện Yên Thành cách Thành phố Vinh 62.3 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 36 phút

Trên đây là tất cả những thông tin cần thiết cho chuyến đi từ Huế đến Thành phố Vinh. Với những thông tin này, chúc bạn sẽ có được một cuộc hành trình may mắn, chính xác và ngập tràn niềm vui!

Vina Moving

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo