Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ tphcm đi lộc ninh bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Lộc Ninh là huyện biên giới của tỉnh Bình Phước, ngoài đường biên giới phía giáp Campuchia, huyện Lộc Ninh còn tiếp giáp với một số huyện khác của tỉnh Bình Phước như Bù Đốp, Bùi Gia Mập, Phú Riềng, Hớn Quản. Nền kinh tế chủ yếu của Lộc Ninh dựa vào nông nghiệp, bên cạch là việc phát triển các loại cây công nghiệp như cà phê, cao su, tiêu, điều và các loại cây ăn quả lâu năm. Bạn đang sinh sống tại Tp. HCM và vì một lý do nào đó như công tác, thăm hỏi người thân muốn về huyện Lộc Ninh nhưng chưa biết từ tphcm đi lộc ninh bao nhiêu km, thì bài viết này chúng tôi ngoài cung cấp đầy đủ cho bạn khoảng cách giữa Tp HCM và Lộc Ninh mà còn hướng dẫn cụ thể tuyến đường, thời gian di chuyển và từ Lộc Ninh đi các huyện khác của tỉnh Bình Phước.

Bạn cần dịch vụ:

►Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

►Dịch vụ chuyển văn phòng

Hãy liên hệ gọi ngay 1800 7011 để được Vina Moving (Vina Moving ) được tư vấn dịch vụ hiệu quả

Từ tphcm đi lộc ninh bao nhiêu km?

Thị trấn Lộc Ninh, trung tâm của huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước. Ảnh internet

Từ TPHCM đi Lộc Ninh bao nhiêu km?

Hành trình đi đến huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước bạn sẽ trải qua quãng đường khoảng 121km dự kiến đi xe oto trong khoảng 2 giờ 46 bằng tuyến đường chính là QL13. Mời bạn đọc tham tham khảo chi tiết hướng dẫn lộ trình đi của Vina Moving.

Từ tphcm đi lộc ninh bao nhiêu km?
Tuyến đường từ thành phố Hồ Chí Minh đi huyện Lộc Ninh, Tỉnh Bình Phước. Ảnh internet

Tại thành phố Hồ Chí Minh bạn cho xe di chuyện về đường Trường Chinh đến ngã tư An Sương sau đó đi vào đường Xuyên Á khoảng 4.6km bạn rẽ vào đường Bà Triệu đi qua chợ Hốc Môn sau đó rồi theo đường Võ Văn Dậy – Võ Văn Bích tiến qua cầu Phú Cường và đi theo đường Huỳnh Văn Cù vào trung tâm Tp Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương.

Bạn đi hết đường Huỳnh Văn Cù đến đoạn giao với QL13 thì rẽ trái vào QL13 (hướng về biên giới Camphuchia). Từ đây bạn thẳng theo QL13 khoảng 78.1km thì rẽ phải tại Cửa Hàng Xe Máy Tấn Tài vào đường Nguyễn Du, đi tiếp khoảng 2.6km nữa thì cho xe nhập lại đường QL13 tiếp tục đi tiếp khoảng 22km nữa là bạn đã vào trung tâm thị trấn Lộc Ninh, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước rồi nhé.

Ngoài phương tiện cá nhân, bạn hoàn toàn có thể đi bằng xe khách để đến Lộc Ninh. Những có điều huyện Lộc Ninh là huyện vùng sâu của tỉnh Bình Phước nên bạn sẽ mất nhiều chặng đường để có thể đến đây. Đầu tiên từ trung tâm thành phố bạn đi xe ôm hoặc xe bus ra bến xe Miền Đông, sau đó mua vé xe đi về bến xe Long Phước thuộc thị xã Long Phước tỉnh Bình Phước. Sau đó tiếp tục bắt xe từ bến xe Long Phước về Lộc Ninh. Từ Long Phước đến Lộc Ninh khoảng 64km thông qua đường tỉnh 759 và đường tỉnh 784.

Từ Lộc Ninh đi các huyện thị thành khác của tỉnh Bình Phước như thế nào?

Sau khi về đến huyện Lộc Ninh, nếu bạn muốn tiếp tục đi các huyện khác của tỉnh Bình Phước bạn có thể tham khảo gợi ý sau:

Từ Lộc Ninh đi Thị xã Đồng Xoài: cách 72 km đi xe mất khoảng 1 giờ 41 phút thông qua QL13 và ĐT756.

Từ Lộc Ninh đi Thị xã Bình Long: cách 20 km đi xe mất khoảng 31 phút thông qua QL13.

Từ Lộc Ninh đi Thị xã Phước Long: cách 64 km đi xe mất khoảng 1 giờ 39 phút thông qua ĐT748 và ĐT759.

Từ Lộc Ninh đi Huyện Bù Đăng: cách 101 km đi xe mất khoảng 2 giờ 24 phút thông qua TL757.

Từ Lộc Ninh đi Huyện Bù Đốp: cách 36 km đi xe mất khoảng 53 phút thông qua ĐT748.

Từ Lộc Ninh đi Huyện Bù Gia Mập: cách 95 km đi xe mất khoảng 2 giờ 20 phút thông qua ĐT748 và TL741.

Từ Lộc Ninh đi Huyện Chơn Thành: cách 49 km đi xe mất khoảng 1 giờ 12 phút thông qua QL13.

Từ Lộc Ninh đi Huyện Đồng Phú: cách 80 km đi xe mất khoảng 1 giờ 54 phút thông qua QL13.

Từ Lộc Ninh đi Huyện Hớn Quản: cách 36 km đi xe mất khoảng 54 phút thông qua QL13.

Từ Lộc Ninh đi Huyện Phú Riềng: cách 60 km đi xe mất khoảng 1 giờ 30 phút thông qua TL757.

Với những thông tin trên đây mà Vina Moving đã cung cấp, chắc hẳn bạn đã nắm được từ tphcm đi lộc ninh bao nhiêu km và cách di chuyển cũng như những cung đường kết nối huyện Lộc Ninh đến các huyện và thị xã khác của tỉnh Bình Phước. Chặng đường ra Lộc Ninh là khá dài, bạn cần chuẩn bị chu đáo từ sức khỏe, phương tiện và tiền bạc, khi đi phải tuân thủ tốt an toàn giao thông, cuối cùng chúc bạn có chuyến công tác hay về thăm người thân tại huyện Lộc Ninh tỉnh Bình Phước thành công tốt đẹp.

Bài viết : Từ tphcm đi lộc ninh bao nhiêu km?khoảng cách từ tphcm đến lộc ninh bao nhiêu km?

Nguồn VinaMoving.com

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo