Vietnam Moving
Vietnam Moving

Đoạn đường từ tphcm đi an giang bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

An Giang là tỉnh biên giới thuộc vùng ĐBSCL cũng tỉnh đầu nguồn của sông Mê Kông chảy vào Việt Nam. Tại đây có rất nhiều cù lao lớn, nhỏ vì bị 2 nhánh sông Tiền và sông Hậu chia cắt. Hàng năm nước từ thượng nguồn đổ về tạo nên mùa nước lũ đặc trưng của vùng miền Tây. An Giang cũng là tỉnh đầu tiên của vùng ĐBSCL có 2 thành phố trực thuộc đó là thành phố Long Xuyên & thành phố Châu Đốc. Để một lần trải nghiệm miền tây sông nước chúng tôi nghĩ An Giang là điểm đến bạn khổng thể bỏ qua.

Bạn cần dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Long Xuyên, Châu Đốc hoặc trong tỉnh An Giang hãy liên hệ gọi Vina Moving để được hướng dẫn chu đáo.

Nếu bạn chưa rõ từ tphcm đi an giang bao nhiêu km thì đừng quá lo lắng, qua bài viết này Vina Moving sẽ cung cấp đến bạn đường đi cụ thể, thời gian dự kiến lái xe, và khoảng cách từ trung tâm tỉnh lỵ là Tp. Long Xuyên đi đến các địa điểm khác của An Giang như thế nào… Để giúp bạn có thể chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi sắp tới

Từ tphcm đi an giang bao nhiêu km?
Toàn cảnh Thiên Cấm Sơn nhì từ đỉnh núi 730m so với mặt đước biển. Ảnh internet

Từ TPHCM đi An Giang bao nhiêu km?

Bạn sẽ mất khoảng 234km để có thể đến được tỉnh An Giang từ Tp HCM, đường đi khá dễ dàng nhưng bạn cũng nên tìm hiểu kỹ trước khi xuất phát để không phải bất cẩn lạc đường làm thời gian di chuyển thêm lâu. Sau đây là hướng dẫn chi tiết đường đi đến An Giang bạn có thể theo chỉ dẫn của chúng tôi để về An Giang một cách nhanh và suông sẻ nhất.

Từ tphcm đi an giang bao nhiêu km?

Ảnh internet

Từ nội thành thành phố Hồ Chí Minh, bạn cho xe vào đường Trường Chinh sau đó đi qua cầu Tham Lương rồi chạy đến ngã tư An Sương sau đó đi vào QL1A (hướng về các tỉnh miền tây). Sau khi vào QL1A bạn đi khoảng 18km sẽ đến cầu vượt nút giao thông Bình Thuận thì cho xe đi vào đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Trung Lương/CT01, đi hết tuyến cao tốc này khoảng 46km chúng ta sẽ vòng xoay tại địa phận Tp.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang theo lối thứ 1 vào đường TL 878. Bạn chạy trên đường TL 878 khoảng 4.5km sau đó theo lối ra bên phải nhập lại vào đường QL1A.

Sau đó cứ theo đường QL1A đi tiếp 55km thì đến cầu Mỹ Thuận 1, bạn qua cầu rồi theo đoạn đường nối để đi QL80. Tiếp tục thẳng QL80 tầm 16.2km đến vòng xuyến, đi theo lối ra thứ 2 vào Đại lộ Hùng Vương/QL80. Sau đó tiếp tục đường QL80 34.5km đến vòng xuyến tiếp theo lần này chúng ta cho xe theo ra thứ 3 đi tiếp QL80 1.4km nữa là tới phà Vàm Cống. Mua vé qua phà Vàm Cống là bạn đã vào địa phận thành phố Long Xuyên của tỉnh An Giang rồi đấy.

Từ thành phố Long Xuyên đi cách huyện thị thành khác của tỉnh An Giang như thế nào

Từ tphcm đi an giang bao nhiêu km?

Ảnh internet

Thật đáng tiếc nếu đến An Giang mà bạn không trải nghiệm và khám phá hết những giá trị tiềm năng của vùng đất này. Hiện này toàn tỉnh An Giang có 2 thành phố, 1 thị xã và 8 huyện, bao gồm 119 xã, 21 phường và 16 thị trấn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những hiểu biết cơ bản về chặng đường bạn sẽ trải qua để đến những huyện thị thành khác của tỉnh An Giang tính từ thành phố Long Xuyên Nhé nhé.

Từ thành phố Long Xuyên Thành phố Châu Đốc: khoảng 61 km đi ôtô khoảng 1 giờ 32 phút qua đường QL91.

Thành phố Long Xuyên Thị xã Tân Châu: khoảng 73 km đi ôtô khoảng 2 giờ 20 phút qua đường QL91.

Thành phố Long Xuyên Huyện Châu Thành: khoảng 30 km đi ôtô khoảng 55 phút qua đường ĐT943.

Thành phố Long Xuyên Huyện Châu Phú: khoảng 44 km đi ôtô khoảng 1 giờ 15 phút qua đường QL91.

Thành phố Long Xuyên Huyện An Phú: khoảng 94 km đi ôtô khoảng 3 giờ 9 phút qua đường QL91.

Thành phố Long Xuyên Huyện Chợ Mới: khoảng 20 km đi ôtô khoảng 1 giờ 14 phút qua đường TL946

Thành phố Long Xuyên Huyện Tri Tôn: khoảng 57 km đi ôtô khoảng 1 giờ 35 phút qua đường TL941.

Thành phố Long Xuyên Huyện Phú Tân: khoảng 45 km đi ôtô khoảng 1 giờ 46 phút qua đường QL91.

Thành phố Long Xuyên Huyện Tịnh Biên: khoảng 66 km đi ôtô khoảng 1 giờ 52 phút qua đường TL941.

Qua những thông tin cơ bản về chiều dài cũng như các cung đường di chuyển cụ thể từ TPHCM đi An Giang, từ thành phố Long Xuyên tới các địa điểm khác của tỉnh này mà chúng tôi cung cấp trên đây sẽ là những gợi ý bổ ích khi bạn đan tìm hiểu đường về An Giang. Chúc các bạn có một chuyến hành trình an toàn, thú vị và đầy ý nghĩa về với vùng đất bẩy núi này nhé.

Bài viết : Đoạn đường từ tphcm đi an giang bao nhiêu km?

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo