Vietnam Moving
Vietnam Moving

Đoạn đường từ tphcm đi tiền giang bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Tiền Giang là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam đồng thời là tỉnh ven biển thuộc khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Ngoài đường bờ biển dài 32km, Tiền Giang còn tiếp giáp với 5 tỉnh thành khác bao gồm Long An, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Bến Tre và Tp HCM. Tỉnh nằm trải dọc trên bờ Bắc nhánh sông Tiền với chiều dài khoảng 120 km nhờ bồi đấp dừ dòng sông này, đất đai ở Tiền Giang màu mỡ và trở thành vựa trái cây lớn nhất của miền Tây.

Bạn cần dịch vụ chuyển nhà hay dịch vụ chuyển văn phòng hãy alo ngay Vina Moving để được hướng dẫn tận tình

Ngoài ra với vị trí hết sức thuận lợi nên Tiền Giang từ lâu đã trở thành một trung tâm văn hóa - chính trị của cả đồng bằng sông Cửu Long, cũng là địa bàn quan trọng gắn cả miền Tây Nam Bộ với miền Đông Nam Bộ. Một số điểm đến mà bạn nên ghi nhớ khi có dịp về thăm Tiền Giang như: Biển Tân Thành, Chùa Vĩnh Tràng, Chợ nổi Cái Bè, Cù lao Thới Sơn, Trại rắn Đồng Tâm, Miệt vườn Cái Bè, Vườn cây trái Vĩnh Kim... Trong bài viết này, Vina Moving xin giới thiệu đến bạn đọc từ tphcm đi tiền giang bao nhiêu km, tốn bao nhiêu thời gian và đường đi thế nào. Hi vọng sẽ giúp ích khi bạn đang cần có chuyến công tác, nghiên cứu hay du lịch về Tiền Giang từ thành phố Hồ Chí Minh.

Từ tphcm đi tiền giang bao nhiêu km?
Một góc của chợ nổi Cái Bè, tỉnh Tiền Giang đón bình minh.

Từ TPHCM đi Tiêng Giang bao nhiêu km?

Hiện nay, giao thông đi lại giữa thành phố HCM và tỉnh Tiền Giang khá thông suốt, bạn có thể lựa chọn nhiều tuyến đường để di chuyển. Nhưng hiên nay có 2 tuyến đường chính giao thông khá dễ dàng mà bạn có thể lựa chọn:

Tuyến đường thứ 1: khoảng 70km qua đường cao tốc TP HCM – Trung Lương và QL1A.

Từ trung tâm thành phố bạn theo đường Trường Chinh qua cầu Tham Lương hướng về ngã tư An Sương. Sau khi qua cầu Tham Lương cho xe rẽ trái vào đường Phan Văn Hớn rồi chạy 2.2km thì rẽ trái tại Ngã tư Bà Điểm vào Xa lộ Đại Hàn. Tiếp tục đi tiếp 4.4km thì cho xe đi bên phải để vào đường QL1A.

- Đi tiếp QL1A khoảng 450m sau đó đi chếch sang phải vào Xa lộ Đại Hàn/QL1A rồi đi thẳng 3km sau đo rồi cho xe đi theo lối ra vào đường dẫn vào CT Trung Lương đi hết đường cao tốc khoảng 43km thì bạn tới tp Mỹ Tho tỉnh Tiền Giang.

Tuyến đường thứ 2: khoảng 57km qua đường ĐT826.

Cũng từ trung tâm thành phố bạn cho xe đi vào đường QL1A chạy thẳng đến huyện Bình Chánh rồi rẽ trái vào đường Đinh Đức Thiện, rồi đi hết đường thì thẳng tiếp vào ĐT826. Tiếp tục theo đường ĐT826 đi hết đường rồi vào QL50 sau đó qua cầu Mỹ Lợi là chúng ta đã vào địa phận thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang, nếu muốn tiếp tục đến thành phố Mỹ Tho, bạn cứ theo QL50 đi tiếp khoảng 40km nữa.

Từ thành phố Mỹ Tho đi đến các địa điểm khác của tỉnh Tiền Giang

Ngoài trung tâm tỉnh lỵ là Tp Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang còn có 2 thị xã và 8 huyện khác. Để giúp bạn có cái nhìn tổng thể hơn về việc đi lại giữa Tp Mỹ Tho và các địa điểm khác, Vina Moving xin liệt kê cụ thể như sau:

Từ tphcm đi tiền giang bao nhiêu km?

Thành phố Mỹ Tho Thị xã Gò Công: 40 km đi ôtô khoảng 1 giờ, qua đường QL50.
Thành phố Mỹ Tho Thị xã Cai Lậy: 25 km đi ôtô khoảng 32 phút, qua đường QL1A.
Thành phố Mỹ Tho Huyện Cái Bè: 50 km đi ôtô khoảng 1 giờ 4 phút, qua đường QL1A.
Thành phố Mỹ Tho Huyện Gò Công Đông: 49 km đi ôtô khoảng 1 giờ 18 phút, qua đường QL50.
Thành phố Mỹ Tho Huyện Gò Công Tây: 33 km đi ôtô khoảng 51 phút, qua đường QL50.
Thành phố Mỹ Tho Huyện Chợ Gạo: 14 km đi ôtô khoảng 26 phút, qua đường ĐH202.
Thành phố Mỹ Tho Huyện Châu Thành: 18 km đi ôtô khoảng 27 phút, qua đường QL1A.
Thành phố Mỹ Tho Huyện Tân Phước: 31 km đi ôtô khoảng 49 phút, qua đường QL1A và ĐT867.
Thành phố Mỹ Tho Huyện Cai Lậy: 28 km đi ôtô khoảng 40 phút, qua đường QL1A.
Thành phố Mỹ Tho Huyện Tân Phú Đông: 48 km đi ôtô khoảng 1 giờ 40 phút, qua đường QL50 và ĐT16.

Với những thông tin trên mà Vina Moving cung cấp, bạn sẽ có chuyến đi ra Tiền Giang không mấy khó khăn. Tuyến đường ngắn nhưng bạn vẫn cần chuẩn bị thật chu đáo từ tiền bạc cho đến sức khỏe, và tuân thủ luật lệ giao thông. Cuối cùng Vina Moving xin chúc bạn có chuyến đi Tiền Giang an toàn tốt đẹp.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo