Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ Đà Nẵng đi huyện Thăng Bình – Quảng Nam bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Thăng Bình là một huyện nằm ở phía đông của tỉnh Quảng Nam, có huyện lị là thị trấn Hà lam.

Đây là địa danh khá nổi tiếng với làng cổ Đồng Dương tại xã Bình Định Bắc, nơi đây có di tích tháp Đồng Dương hay còn được gọi với cái tên Phật Viện Đồng Dương, đây là di tích quan trọng hàng đầu của Chăm Pa, bao gồm hệ thống những tháp nằm sát nhau.

Bạn cần chuyển nhà hay chuyển văn phòng hãy alo và gọi ngay Vina Moving để được hướng dẫn tận tìnhBài viết ngày hôm nay

Nếu bạn đang ở Đà Nẵng, muốn tới Thăng Bình thăm đền thờ hoặc đi làm việc tại đây nhưng chưa biết nên đi theo hướng nào, thời gian bao lâu và nên di chuyển bằng phương tiện gì thì bài viết này của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó.

Tuyến đường đi từ Đà Nẵng tới huyện Thăng Bình của tỉnh Quảng Nam

Từ nội thành thành phố Đà Nẵng tới huyện Thăng Bình của tỉnh Quảng Nam có độ dài quãng đường khoảng 50km và có 2 tuyến đường cơ bản cho bạn lựa chọn.

Tuyến đường thứ nhất :

Từ Đà Nẵng đi huyện Thăng Bình – Quảng Nam bao nhiêu km?

Đây là tuyến đường có chiều dài khoảng 53km, xuất phát tự nội thành thành phố Đà Nẵng, bạn di chuyển theo hướng đường Duy Tân, qua vòng xuyến vào đường Nguyễn Hữu Thọ, đến ngã tư giao với Nguyễn Chí Công thì rẽ phải hướng vào đường Phạm Hùng, đến nút giao với quốc lộ 1A, bạn tiếp tục rẽ phải đi theo hướng đường quốc lộ 1A, qua địa phận Hòa Phước, qua cầu Cần Lâu,tiếp tục đi thẳng sẽ qua cầu Hương An, tiếp tục theo hướng quốc lộ 1A, khi nào thấy nhà thuốc số 340 trên đường quốc Lộ thì bạn rẽ theo hướng tay phải, đi thẳng sẽ tới được huyện Thăng Bình.

Tuyến đường thứ hai:

Cũng xuất phát từ nội thành thành phố Đà Nẵng, tuyến đường này có độ dài khoảng 60km, bạn đi theo hướng đường Duy Tân, vượt sông qua cầu Trần Thị Lý, qua vòng xuyến đi vào quốc lộ 14B, đi theo đường Ngũ Hành Sơn, đến vòng xuyến rẽ tắt qua đường Hồ Xuân Hương,, sau đó rẽ sang đường Võ Nguyên Giáp, đi vào đường Trường Sa, đi theo đường Lạc Long Quân, tiến vào Nguyễn Du, đến đoạn cắt với quốc lộ 1A thì bạn tiếp tục đi theo chỉ dẫn của tuyến đường thứ nhất là có thể tới được huyện Thăng Bình.

Đây là 2 tuyến đường khá dễ đi, dễ tìm, đường rất đẹp, tuy nhiên khi di chuyển bạn cần chú ý tốc độ và chấp hành nghiêm chỉnh luật lệ an toàn giao thông, tránh trường hợp xấu xảy ra ảnh hưởng không tốt đến cuộc hành trình của mình.

Khoảng cách địa lý từ huyện Thăng Bình tới các đơn vị hành chính khác của tỉnh Quảng Nam.

Quảng Nam là tỉnh có rất nhiều những điểm du lịch đẹp cũng như những di tích có ý nghĩa lịch sử rất lớn, chính vì vậy, khi đã tới với Thăng Bình rồi bạn cũng nên khám phá thêm những vùng đất khác của tỉnh Quảng Nam.

Từ Đà Nẵng đi huyện Thăng Bình – Quảng Nam bao nhiêu km?

Tỉnh Quảng Nam được chia làm 2 thành phố, 1 thị xã và 15 huyện trực thuộc tỉnh

- Từ huyện Thăng Bình tới thành phố Tam Kỳ có độ dài quãng đường là 19,3 km

- Từ huyện Thăng Bình tới thành phố Hội An có độ dài quãng đường là 33,4 km

- Từ huyện Thăng Bình tới thị xã Điện Bàn có độ dài quãng đường là 28,7 km

- Từ huyện Thăng Bình tới huyện Bắc Trà My có độ dài quãng đường là 69,7 km

- Từ huyện Thăng Bình tới huyện Nam Trà My có độ dài quãng đường là 115 km

- Từ huyện Thăng Bình tới huyện Núi Thành có độ dài quãng đường là 46,7 km

- Từ huyện Thăng Bình tới huyện Phước Sơn có độ dài quãng đường là 102 km

- Từ huyện Thăng Bình tới huyện Tiên Phước có độ dài quãng đường là 33,3 km

- Từ huyện Thăng Bình tới huyện Hiệp Đức có độ dài quãng đường là 44,4 km

- Từ huyện Thăng Bình tới huyện Nông Sơn có độ dài quãng đường là 58,6 km

- Từ huyện Thăng Bình tới huyện Đông Giang có độ dài quãng đường là 96 km

- Từ huyện Thăng Bình tới huyện Nam Giang có độ dài quãng đường là 121 km

- Từ huyện Thăng Bình tới huyện Đại lộc có độ dài quãng đường là 53,6 km

- Từ huyện Thăng Bình tới huyện Phú Ninh có độ dài quãng đường là 22,4 km

- Từ huyện Thăng Bình tới huyện Tây Giang có độ dài quãng đường là 147 km

- Từ huyện Thăng Bình tới huyện Duy Xuyên có độ dài quãng đường là 38 km

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về những tuyến đường đi từ thành phố Đà Nẵng tới huyện Thăng Bình cũng như độ dài địa lý từ huyện này tới các đơn vị hành chính khác của tỉnh Quảng Nam.

Khi đi từ thành phố Đà Nẵng, ngoài phương tiện cá nhân bạn còn có thể di chuyển bằng xe khách hay xe bus cũng rất tiện lợi để đến được huyện Thăng Bình.

Khi ghé thăm huyện này bạn nhớ tới với bãi tắm Bình Minh, có vẻ đẹp vô cùng hoang sơ với những món ăn hải sản hấp dẫn, đến với làng cổ Đổng Dương, tham gia những lễ hội đậm chất vùng miền đất Quảng như lễ cầu ngư, rước cộ Bà Chợ Được….

Hi vọng những thông tin nhỏ này của chúng tôi sẽ góp một phần nào đó giúp bạn có được một chuyến đi thực sự vui và ý nghĩa nhất!

Vina Moving

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo