Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ Đà Nẵng đi Pleiku – Gia Lai bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Pleiku là trung tâm hành chính của tỉnh Gia Lai, một tỉnh nằm ở khu vực Tây Nguyên của nước ta.

Khi nói đến Pleiku người ta nhớ ngay tới những đồi café xanh mượt cùng những địa danh du lịch vô cùng nổi tiếng như Biển hồ Gia Lai, thác chín vàng cùng những lễ hội đặc trưng vùng Tây Nguyên.

Bạn cần chuyển nhà hay chuyển văn phòng hãy alo và gọi ngay Vina Moving để được hướng dẫn tận tìnhBài viết ngày hôm nay

Bạn đang ở Đà Nẵng, muốn có một chuyến đi tới thăm hay làm việc tại thành phố Pleiku của tỉnh Gia Lai nhưng không biết nên đi theo hướng nào, phương tiện gì, độ dài ra sao và đi mất khoảng bao lâu thì hãy theo dõi bài viết của chúng tôi để giải đáp tất cả những thắc mắc đó.

Tuyến đường đi từ thành phố Đà Nẵng tới thành phố Pleiku

Từ Đà Nẵng tới Pleiku có độ dài quãng đường khoảng 340km và có nhiều tuyến đường cho bạn lựa chọn

Tuyến đường thứ nhất:

Từ Đà Nẵng đi Pleiku – Gia Lai bao nhiêu km?

Từ nội thành thành phố Đà Nẵng, bạn di chuyển theo hướng đường Nguyễn Hữu Thọ, tới ngã tư giao với đường cách mạng tháng 8 thì rẽ sang hướng tay phải, tiếp tục theo hướng đường cách mạng tháng 8 qua cầu vượt Hòa Cầm, tiến vào quốc lộ 14B, đi dọc theo đường Hồ Chí Minh tới điểm giao với đường Hồ Chí Minh đi Huế thì đi thẳng vào quốc lộ 14, đi theo hướng này tới thành phố Kontum, bạn đi thêm khoảng 47km nữa là tới được thành phố Pleiku

Đây là tuyến đường đi theo đường mòn Hồ Chí Minh nên có khá nhiều phương tiện đi lại, nhất là xe to nên bạn chú ý điều chỉnh tốc độ, chấp hành nghiêm chỉnh luật lệ an toàn giao thông, tránh việc xảy ra tai nạn đáng tiếc.

Tuyến đường thứ hai:

Từ Đà Nẵng đi Pleiku – Gia Lai bao nhiêu km?

Nếu tuyến đường thứ nhất bạn đi theo đường rừng, thì tuyến đường thứ hai này được gọi là đường biển, tuy nhiên, độ dài của tuyến đường biển này lên tới 417km, nếu muốn mình có một chuyến đi vừa di chuyển, vừa nghỉ ngơi thì bạn nên chọn hướng này.

Từ thành phố Đà Nẵng, bạn lái xe theo hướng đường Nguyễn Hữu Thọ, đi thẳng ra Phạm Hùng, sau đó tiến vào quốc lộ 1A,qua phố cổ Hội An, tới thành phố Tam kỳ của tỉnh Quảng Ngãi, tiếp tục đi thẳng theo quốc lộ 1A, tới ngã 3 giao với đường 634 thì rẽ phải đi theo hướng đường 634, sau đó rẽ phải đi theo đường quốc lộ 19B, tới ngã ba giao với đường Hùng Vương, bạn tiếp tục rẽ phải để đi vào quốc lộ 19, tiếp tục đi thẳng hết quốc lộ 19 là tới thành phố Pleiku.

Đây là tuyến đường đi theo quốc lộ 1A nên chắc chắn có nhiều xe cộ đi lại và nhiều ngã rẽ nên bạn cần chú ý theo dõi bản đồ liên tục tránh việc đi lạc, ngoài ra, phải chấp hành nghiêm chỉnh luật lệ an toàn giao thông để tránh những trường hợp xấu ảnh hưởng đến hành trình.

Tuyến đường thứ ba:

Từ Đà Nẵng đi Pleiku – Gia Lai bao nhiêu km?

Nếu 2 tuyến đường thứ nhất và thứ hai là đường bộ, dành cho ô tô và xe máy, bạn sẽ mất đến gần 10 tiếng lái xe hoặc ngồi xe khách thì đối với tuyến đường thứ 3 này, bạn chỉ mất khoảng 45 phút đến 1h30 phút để ngồi trên máy bay.

Xuất phát từ sân bay quốc tế Đà Nẵng và hạ cánh ở sân bay Pleiku giá vé giao động từ khoảng 500 đến 1.500.000đ tùy từng hãng bay và giờ bay.

Khi đi máy bay bạn sẽ rút ngắn được thời gian di chuyển, tuy nhiên sẽ tốn kém hơn là điều khó tránh khỏi, nếu bạn không có quá nhiều thời gian dành cho chuyến đi thì máy bay là phương tiện di chuyển lý tưởng hơn cả.

Quãng đường từ Pleiku tới các đơn vị hành chính khác của tỉnh Gia Lai

Nếu Pleiku chưa phỉa điểm dừng chân cuối củng của bạn khi tới với Gia Lai thì chúng tôi xin cung cấp thêm số km quãng đường đi từ thành phố Pleiku tới các đơn vị hành chính khác của tỉnh này.

Từ Đà Nẵng đi Pleiku – Gia Lai bao nhiêu km?

Gia Lai là tỉnh ở miền núi Tây Nguyên rộng lớn với 1 thành phố , 2 thị xã và 14 huyện.

- Từ thành phố pleiku tới thị xã An Khê có độ dài quãng đường khoảng 93,6km

- Từ thành phố pleiku tới thị xã Ayun Pa có độ dài quãng đường khoảng 97,2km

- Từ thành phố pleiku tới huyện Chư Păh có độ dài quãng đường khoảng 26,5km

- Từ thành phố Pleiku tới huyện Chư Prong có độ dài quãng đường khoảng 63,3km

- Từ thành phố Pleiku tới huyện Chư Sê có độ dài quãng đường khoảng 31,3km

- Từ thành phố Pleiku tới huyện Đăk Đoa có độ dài quãng đường khoảng 33,1km

- Từ thành phố Pleiku tới huyện Chư Pưh có độ dài quãng đường khoảng 62,3 km

- Từ thành phố Pleiku tới huyện Phú Thiện có độ dài quãng đường khoảng 82,8km

- Từ thành phố Pleiku tới huyện Mang Yang có độ dài quãng đường khoảng 42,5km

- Từ thành phố Pleiku tới huyện Krông Pa có độ dài quãng đường khoảng 130km

- Từ thành phố Pleiku tới huyện Kông Chro có độ dài quãng đường khoảng 114km

- Từ thành phố Pleiku tới huyện K’Bang có độ dài quãng đường khoảng 137km

- Từ thành phố Pleiku tới huyện Đức Cơ có độ dài quãng đường khoảng 61,8km

- Từ thành phố Pleiku tới huyện Ia Grai có độ dài quãng đường khoảng 57,3km

- Từ thành phố Pleiku tới huyện Đak Pơ có độ dài quãng đường khoảng 78,4km

Trên đây là những thông tin cơ bản về những tuyến đường đi từ thành phố Đà Nẵng tới thành phố Pleiku của tỉnh Gia Lai, cũng như độ dài quãng đường từ thành phố Pleiku tới các đơn vị hành chính khác của tỉnh này.

Chúc các bạn có một chuyến đi thú vị và an toàn!

Vina Moving

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo