Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ Hà Hội đi Xuân Mai bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Xuân Mai là một thị trấn thuộc huyện Chương Mỹ, Hà Nội. Thị trấn này có vị trí địa lí vô cùng đắc địa khi nằm trên điểm giao nhau giữa Đường Quốc lộ 6 Quốc lộ 21A ( hiện nay được gọi là Đường Hồ Chí Minh). Theo dự đoán, trong tương lai, Xuân Mai sẽ là một tong 5 đô thị nằm trong chuỗi đô thị vệ tinh của thủ đô Hà Nội cùng với các địa điểm: Sơn tây, Hòa Lạc, Phú Xuyên, Sóc Sơn và Mê Linh.

Bạn cần dịch vụ chuyển nhà hay dịch vụ chuyển văn phòng hãy alo ngay Vina Moving để được hướng dẫn tận tình

Khi đi từ trung tâm Hà Nội đến Xuân Mai, bạn có thể di chuyển bằng ô tô hoặc xe máy và đi theo nhiều tuyến đường khác nhau. Dưới đây, chũng tôi sẽ đưa ra cho bạn ba tuyến đường để tham khảo và lựa chọn.

Tuyến đường thứ nhất: qua ĐCT08, khoảng 37.7 km, đi ô tô hết 58 phút

Từ Hà Hội đi Xuân Mai bao nhiêu km?

Từ trung tâm thủ đô Hà Nội, bạn hãy di chuyển theo hướng đường Tây Nam lên Tôn Đức Thắng về phía Cát Linh. Sau đó, bạn lầ nượt đi qua các đường La Thành, Láng Hạ, Huỳnh Thúc Kháng, Nguyễn Chí Thanh, Trần Duy Dưng. Đi hết đường Tràn Duy Hưng bạn hãy đi thẳng vào ĐCT 08/ Đại lộ Thăng Long đến Quốc Oai rồi vào ĐT419, qua Thạch Thán rồi đi về hướng Quốc lộ 6 đến Cửa Hàng Đtdđ Nam Dương thì rẽ trái là đến được thị trấn Xuân Mai.

Tuyến đường thứ hai: qua ĐCT08 và QL21, khoảng 48.5 km, đi ô tô hết 1 giờ 3 phút

Từ Hà Hội đi Xuân Mai bao nhiêu km?

Từ trung tâm thủ đô Hà Nội, bạn hãy xuất phát theo hướng Tôn Đức Thắng, La Thành, Trần Duy Hưngvà Hầm chui Trung Hòa đến ĐCT08 tại Mễ Trì. Sau đó, đi hết 27.6 km đường cao tốc 08 này thì bạn hãy đi theo lối ra vào Quốc lộ 21. Từ đây, bạn cứ chạy theo Quốc lộ 21 khoảng 13.1 km nữa là đến được thị trấn Xuân Mai.

Tuyến đường thứ 3: Qua Quốc lộ 6, đi khoảng 32.6 km, đi hết 1 giờ 8 phút

Từ Hà Hội đi Xuân Mai bao nhiêu km?

Từ trung tâm thủ đô Hà Nội, bạn bắt đầu di chuyển theo hướng Tôn Đức Thắng và Nguyễn Trãi đến Trần Phú/QL6 tại Trung Văn. Sau đó bạn cứ đi dọc theo Quốc lộ 6 khoảng 25.8 km nữa đến cửa hàng điện thoại di động Nam Dương thì rẽ trái đi một đoạn nữa là đên được thị trấn Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội.

Lưu ý, dù chọn tuyến đường nào thì việc quan trọng nhất của bạn vẫn là giữ an toàn cho mình và người thân bằng cách chấp hành đúng luật an toàn giao thông. Khi đi, bạn nhớ chấp hành đúng luật, không vượt đèn đỏ, không đi sai làn đường và tránh bắn tốc độ để không bị phạt lỗi vi phạm.

Để đáp ứng cho chuyến đi của bạn,dưới đây, ngoài khoảng cách từ nội thành Hà Nội đến Xuân Mai, dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn thêm khoảng cách từ các huyện khác của Hà Nội đến Xuân Mai.

- Huyện Gia Lâm cách 56.3 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 12 phút

- Huyện Đông Anh cách 48.4 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 4 phút

- Huyện Hoài Đức cách 23.6 km, đi ô tô khoảng 37 phút

- Huyện Đan Phượng cách 30.5 km, đi ô tô khoảng 51 phút

- Huyện Phúc Thọ cách 30.1 km, đi ô tô khoảng 51 phút

- Thị xã Sơn Tây cách 26.5 km, đi ô tô khoảng 39 phút

- Huyện Mê Linh cách 55.6 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 14 phút

- Huyện Sóc Sơn cách 61.3 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 23 phút

- Huyện Thanh Trì cách 32.9 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 4 phút

- Huyện Thanh Oai cách 27.8 km, đi ô tô khoảng 54 phút

- Huyện Quốc Oai cách 14.6 km, đi ô tô khoảng 25 phút

- Huyện Thạch Thất cách 13.9 km, đi ô tô khoảng 20 phút

- Huyện Ứng Hòa cách 35 km, đi ô tô hết 54 phút

- Huyện Phú Xuyên cách 68.8 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 24 phút

- Huyện Ba Vì cách 40.3 km, đi ô tô khoảng 1 giờ

Trên đây, chúng tôi đã đưa ra đầy đủ các thông tin cho chuyến đi của bạn từ Hà Nội đến Xuân Mai. Với những thông tin này, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có được những lựa chọn và sự chuẩn bị tốt nhất để có được một chuyến đi an toàn, chính xác và tràn ngập niềm vui nhé!

Vina Moving

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo