Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ Hà Nội đến chùa Hương bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Chùa Hương còn có tên gọi khác là chùa Hương Sơn, nằm ở xã Hương Sơn, Huyện Mỹ Đức, Hà Nội. Nơi đây được biết đến là một quần thể du lịch với nhiều nét văn hóa đặc trưng của dân tộc Việt nam, đặc biệt là nét văn hóa tâm linh. Đến chùa Hương, bạn có thể ngắm nhìn và thắp nhang tại những ngôi chùa thờ phật, những ngôi đền thờ thần, các ngôi đình cổ kính, trang nghiêm.

Bạn cần chuyển nhà trọn gói hay chuyển văn phòng hãy gọi Vina Moving

Từ Hà Nội đi chùa Hương bao nhiêu km?

Để vào chùa Hương bạn phải chèo thuyền qua suối

Các tuyến đường có thể đi đến Chùa Hương

Từ trung tâm thủ đô Hà Nội bạn có thể đi du lịch trong ngày đến chùa Hương vì khoảng cách cũng khá gần và đường đi không khó. Bạn có thể di chuyển đến đây theo nhiều hướng khác nhau. Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra hai tuyến đường cho bạn tham khảo.

Tuyến đường thứ nhất: Qua Quốc lộ 21B, khoảng 55.5 km, đi ô tô hết 1 giờ 39 phút

Từ Hà Nội đi chùa Hương bao nhiêu km?

Từ trung tâm Hà Nội, bạn xuất phát theo hướng đường Tôn Đức Thắng về phía Cát Linh. Sau đó, bạn lần lượt rẽ vào các đường Nguyễn Lương Bằng, Tây Sơn, Thái Hà – Chùa Bộc qua cầu vượt Ngã tư Sở thì nhập vào đường Nguyễn Trãi/QL6. Từ đây, bạn tiếp tục chạy theo đường này đên Shop Hoa Hồng Nhung thì tiếp tục rẽ vào Trần Phú/QL6. Đi được 1.8 km thì bạn rẽ trái tại Vàng bạc Ngọc Quang vào Phùng Hưng/ĐT70A sau đó đi vào Cầu Đen/Tô Hiệu. Từ đường Tô Hiệu bạn lần lượt tiếp tục rẽ vào đường Bà Triệu, Hà Trì, Đa Sỹ, Lê Trọng Tấn Kéo Dài. Đến đây, bạn chạy xe theo hướng đường dẫn đến ĐT427B được khoảng 650 mét thì rẽ phải khoảng 4 km nữa thì rẽ trái là tới Quốc lộ 21B. Từ đường Quốc lộ này, bạn đi khoảng 19.6 km nữa thì vào ĐT76/TL76/Tỉnh lộ 76/Đường tỉnh 76. Đến đây, bạn cứ chạy thẳng đến vòng xuyến tại Đại Đồng thì đi theo lối ra thứ 4 vào Đại Nghĩa/ĐT419. Đi khoảng 10.7 km nữa là đến Hội Xá Hương Sơn. Từ đây, bạn phải xuống xe để di chuyển bằng thuyền để ghé qua chùa Hương.

Tuyến đường thứ hai: qua ĐCT Hà Nội - Ninh Bình/ĐCT01, khoảng 65 km, đi ô tô hết 1 giờ 27 phút

Từ Hà Nội đi chùa Hương bao nhiêu km?

Từ trung tâm Hà Nội, bạn di chuyển theo hướng Xã Đàn và Giải Phóng đến ĐCT Hà Nội - Ninh Bình/ĐCT Pháp Vân - Cầu Giẽ/ĐCT01 tại Hoàng Liệt. Sau đó, bạn đi khoảng 37.1 km đường cao tốc này thì đi theo lối ra về hướng QL38. Qua đonạ này bạn hãy chuẩn bị tiền vì mất phí cầu đường. Từ đây, bạn cứ chạy thẳng Quốc lộ 38 thì rẽ phải vào quôc lộ 21B. Đến đây, bạn chỉ cần đi theo chỉ dẫn như ở tuyến đường thứ nhất là tới được chùa Hương.

Lưu ý, dù đi tuyến đường nào thì việc đầu tiên bạn cần nhớ là giữ an toàn cho mình và người thân bằng cách chấp hành đầy đủ luật an toàn giao thông. Tránh đi lấn chiếm lòng đường, không vượt đèn đỏ và bắn tốc độ để không gặp trường hợp xử lí vi phạm.

Khoảng cách từ các huyện khác đến Chùa Hương

Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn khoảng cách từ một vài địa điểm khác ở Hà Nội đến chùa Hương theo tuyến đường ngắn nhât.

- Từ trung tâm Hà Nội (quận Hoàn Kiếm) đến chùa Hương cách 55.5 km

- Huyện Hoài Đức cách 76 km

- Huyện Gia Lâm cách 74.1 km

- Huyện Phúc Thọ cách 92.3 km

- Thị xã Sơn Tây cách 74.7 km

- Huyện Thạch Thất cách 62.1 km

- Huyện Quốc Oai cách 62.7 km

- Huyện Chương Mỹ cách 42.8 km

- Huyện Bà Vì cách 88.5 km

- Huyện Thanh Trì cách 54.6 km

- Huyện Thanh Oai cách 36.1 km

- Huyện Sóc Sơn cách 108 km

- Huyện Ứng Hòa cách 17.5 km

- Huyện Thường Tín cách 48.2 km

- Huyện Mê Linh cách 88.8 km

- Huyện Đan Phượng cách 81.2 km

Trên đây là tất cả những thông tin về chuyến đi từ Hà Nội đến chùa Hương. Với những thông tin này, hy vọng bạn sẽ có được một chuyến thăm quan an toàn và đầy niềm vui!

Bài: Từ Hà Nội đến chùa Hương bao nhiêu km? Khoảng cách từ Hà Nội đi chùa Hương

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo