Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ Hà Nội đi Bình Định bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Bình Định là một tỉnh nằm ở vùng duyên hải Nam Trung Bộ của nước ta, với vị trí địa lý nằm ở phía Nam Việt Nam nên có vị trí địa lý khá xa với thủ đô Hà Nội.

Bình Định cách Hà Nội khoảng 1065km đường bộ, nếu bạn đang có việc, hoặc muốn đi du lịch một chuyến tới Bình Định, nhưng không biết nên đi bằng phương tiện nào, mất bao lâu để đi từ Hà Nội vào tới địa phương này thì hôm nay chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn những cách đi đơn giản, thuận tiện nhất.

Bạn cần chuyển nhà hay chuyển văn phòng hãy alo và gọi ngay Vina Moving để được hướng dẫn tận tình

Phương tiện đi chuyển từ Hà Nội đi Bình Định

Vì có vị trí địa lý rất xa, khoảng cách lên tới hơn 1000km nên chắc chắn xe máy không nên là sự lựa chọn cho quãng đường này, để có thể đi từ Hà Nội vào Bình Định, bạn có thể đi theo những cách sau:

- Di chuyển bằng máy bay:

Từ Hà Nội đi Bình Định bao nhiêu km?

Bạn có thể đi từ sân bay Nội Bài theo các hãng Vietnam Airlines, Vietjet air….tới sân bay Phù Cát của thành phố Quy Nhơn, mỗi ngày chúng ta có một chuyến xuất phát từ Hà Nội và hạ cánh ở BÌnh Định, giá vé cho mỗi lượt đi là 470.000đ đến 2.000.000đ, thời gian bạn ngồi trên máy bay là 1h.

Từ điểm sân bay Phù Cát để tới được thành phố Quy Nhơn bạn có thể đi theo xe trung chuyển của cảng hàng không Phù Cát, thời gian đi khoảng 50 phút với mức phí là 50.000đ

Đây là phương tiện di chuyển thuận tiện và nhanh nhất, tuy nhiên mức giá của nó cũng khá cao, dao động theo từng thời điểm nên bạn cần bock vé trước để mua được giá rẻ nhất.

- Đi Tàu hỏa:

Từ Hà Nội vào Bình Định ngoài máy bay bạn cũng có thể di chuyển bằng phương tiện tàu hỏa cũng rất tiện mà chi phí lại rẻ hơn nhiều.

Từ thủ đô Hà Nội vào tới thành phố Hồ Chí Minh rồi đi Quy Nhơn – Bình Định, hàng ngày có khá nhiều chuyến tàu Bắc – Nam chạy qua tỉnh Bình Định và dừng ở ga Diêu Trì, chính vì vậy bạn có thể thoải mái lựa chọn tuyến tàu cho mình sao cho phù hợp với lịch di chuyển nhất. Để nắm rõ lịch trình di chuyển,bạn có thể tới các phòng vé để nhân viên bác vé tư vấn chính xác giờ tàu chạy.

Từ Hà Nội đi tàu Hỏa vào thành phố Hồ Chí Minh sau đó di chuyển thêm 10 tiếng từ thành phố Hồ Chí Minh tới ga Diêu Trì, từ đây bạn tiếp tục đi taxi để về tới Quy Nhơn trong 30 phút nữa.

- Di chuyển bằng phương tiện xe khách

Một lựa chọn khá thú vị về phương tiện di chuyển từ Hà Nội đi Bình Định đó là đi bằng xe khách.

Bạn sẽ mất khoảng 1 ngày, 1 đêm để đi từ Hà Nội tới Bình Định.

Những hãng xe cho bạn lựa chọn như :

+ xe Mai Linh : có trụ sở tại 55 Kim Đồng – Phường Giáp Bát – quận Hoàng Mai.

Giá vé khoảng từ 500 đến 600.000đ

Số điện thoại : 0436 33 66 99

+ Hãng xe khách Hoàng Long:

Địa chỉ 505 Minh Khai – Hà Nội

Điện thoại : 043 987 5410

Bạn nên chọn xe giường nằm để đảm bảo sức khỏe cho chuyến đi của mình.

Từ Quy Nhơn đến các đơn vị hành chính khác của tỉnh Bình Định

Nếu thành phố Quy Nhơn- Trung tâm hành chính của tỉnh Bình Định chưa phải điểm dừng chân của bạn, mà bạn còn muốn tới thăm thú những địa danh nổi tiếng, những khu du lịch hay vùng biển tuyệt vời của Bình Định thì chúng tôi sẽ cung cấp độ dài đoạn đường mà bạn cần di chuyển từ thành phố Quy Nhơn tới các huyện, thị xã, đơn vị hành chính khác của tỉnh Bình Định nhé!

Vina Moving

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo