Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ Hà Nội đi Cái Rồng bao nhiêu km?

Từ Hà Nội đi Cái Rồng bao nhiêu km? khoảng cách từ Hà Nội đến Cái Rồng bao nhiêu km? bao xa , bao lâu , như thế nào Cái Rồng là một cảng biển rộng lớn thuộc huyện đảo Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh
Vinamoving.com | 4/6/2017

Cái Rồng là một cảng biển rộng lớn thuộc huyện đảo Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Thông thường, nơi này là điểm du khách dừng chân để chuẩn bị đi theo những chiếc tàu cao tốc hay chiếc thuyefn gỗ để ra đảo Cô Tô. Cảng Cái rồng có một vùng nước phẳng lặng luôn tấp nập tàu đánh bắt cá xa bờ và có tới gần 150 nhà bè với rất nhiều tàu gỗ, mùng, mảng, thuyền nan của người dân bản địa. Mặc dù nằm trong quần thể di tích của Vịnh Hạ Long nhưng cảng Cái Rồng hiện nay vẫn mang như vẻ đẹp đạm chất hoang sơ, kỳ thú nên được nhiều người ưu thích du lịch sinh thái khám phá.

Bạn cần dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói hãy liên hệ gọi 1800 7011 để được hướng dẫn chu đáo

Các tuyến đường Cái Rồng

Từ Hà Nội đi Cái Rồng, bạn có thể dễ dàng di chuyển bằng ô tô, xe máy bởi khoảng cách hai nơi này không quá xa. Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn hai tuyến đường để tham khảo và lựa chọn.

Tuyến đường thứ nhất: qua QL5B/ĐCT04, khoảng 215 km, đi ô tô hết 4 giờ 27 phút

Từ Hà Nội đi Cái Rồng bao nhiêu km?

Từ trung tâm thủ đô Hà Nội, bạn hãy xuất phát theo hướng Tôn Đức Thắng, Xã Đàn, Trần Khát Chân vàNguyễn Khoái đến Đường Quốc lộ 1A tại Lĩnh Nam. Sau đó, đi được 3.7 km đường Quốc lộ 1A thì bạn hãy đi theo QL5B/ĐCT04, QL10 và QL18 đến Lý Thường Kiệt tại Cẩm Thịnh, tp. Cẩm Phả. Từ đây, bạn cứ di chuyển tiếp theo qua Lý Thường Kiệt rồi đến Cầu Vân Đồn. Sau đó từ cầu Vân Đồn bạn đi vào ĐT334 đi thẳng đến đường Lý Anh Tông là tới được cảng cái Rồng, Quảng Ninh.

Tuyên đường thứ hai: Qua qua ĐCT Nội Bài - Hạ Long/QL18, khoảng 201 km, đi ô tô hết 4 giờ 54 phút

Từ Hà Nội đi Cái Rồng bao nhiêu km?

Từ trung tâm thủ đo Hà Nọi, bạn hãy xuất phát theo hướng Tôn Đức Thắng, Xã Đàn, Trần Khát Chân, Nguyễn Khoái và Cầu Vĩnh Tuy. Từ cầu Vĩnh Tuy, bạn hãy đi vào đường Nguyễn Văn Linh/QL5 tại Phúc Đồng. Sau đó, đi hết 2.4 km đường Nguyễn Văn Linh/QL5 thì bạn hãy chếch sang bên phải để nhập vào Đường Quốc lộ 1A được 25.3 km thì nhập vào ĐCT Nội Bài - Hạ Long/QL18. Đi được khoảng 73.9 km đến vòng xuyến thì bạn đi theo lối ra thứ 2 vào Trần Nhân Tông/ĐCT Nội Bài - Hạ Long/QL18. Từ đây, bạn chạy xe khoảng 67 km nữa đến Nhà Phân Phối Sơn Thanh Thothì rẽ phải vào Hoàng Quốc Việt/QL18. Từ đây, bạn chạy 7.4 km nữa thì rẽ vào đường Lý Thường Kiệt rồi đi tiếp đến Cầu Vân Đồn và ĐT334 tới đường Lý Anh Tông là đến được cảng Cái Rồng.

Khi đi trên các tuyến đường này, bạn nhớ giữ an toàn cho bản thân cũng như những người đi cùng băng cách chấp hành tốt an toàn giao thông. Không vượt đèn đỏ, bắn tốc độ đi sai làn đường để tránh bị phạt vi phạm lỗi. Nếu như bạn không muốn phải lái xe thì bạn cũng có thể đến acsi rồng bằng cách đi xe khách từ bến xe Mỹ Đình tới Cảng Cái Rồng. Đi xe khách bạn có thể nghỉ ngơi nhiều hơn và đỡ mệt hơn nếu như sức khỏe không được tốt. Trong ngày, có rất nhiều chuyến xe từ Mỹ Đình tới Cảm Phả, Vân Đồn vì vậy bạn có thể dễ dàng mua vé.

Để chuyến đi của bạn được thuận lợi hơn, dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về khoảng cách từ các nơi khác tại Quảng Ninh đến Cảng cái rồng cho bạn được biết:

- Thành phố Hạ Long cách Cái Rồng 50.5 km, đi ô tô hết 1 giờ 25 phút

- Thành phố Móng Cái cách Cái Rồng 125 km, đi ô tô khoảng 2 giờ 33 phút

- Thành phố Uông Bí cách Cái Rồng 92 km, đi ô tô khoảng 2 giờ 24 phút

- Thành phố Cẩm Phả cách Cái Rồng 19.5 km, đi ô tô khoảng 36 phút

- Thị xã Quảng Yên cách Cái Rồng 84.4 km, đi ô tô khoảng 2 giờ 8 phút

- Thị xã Đông Triều cách Cái Rồng 112 km, đi ô tô khoảng 2 giờ 48 phút

- Huyện Hoành Bồ cách Cái Rồng 53.5 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 30 phút

- Huyện Đầm Hà cách Cái Rồng 79.5 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 40 phút

- Huyện Tiên Yên cách Cái Rồng 34.4 km, đi ô tô khoảng 39 phút

- Huyện Hải Hà cách Cái Rồng 55.1 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 15 phút

- Huyện Bình Liêu cách Cái Rồng 42.3 km, đi ô tô khoảng 59 phút

- Huyện Ba Chẽ cách Cái Rồng 40.4 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 17 phút

Trên đây là tấ cả những thông tin cần thiết cho chuyến đi từ Hà Nội đến Cái Rồng. Với những thông tin này, chúc bạn sẽ có một chuyến đi may mắn, an toàn và chính xác !

Bài: Từ Hà Nội đi Cái Rồng bao nhiêu km? khoảng cách từ Hà Nội đến Cái Rồng

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo