Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ Hà Nội đi Cam Ranh bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Cam Ranh là một thành phố nổi tiếng của tỉnh Khánh Hòa cùng với thành phố Nha Trang. Du lịch tại nơi đây còn rất mới mẻ nên hằng năm Cam Ranh thu hút nhiều khách du lịch ghé thăm và trải nghiệm. Đến thành phố xinh đẹp này, bạn nhất định phải ghé qua thăm các địa điểm nổi tiếng như: Bãi Nạn, Bãi Bãi Tàu Bể, Đảo Ba Đình, khu du lịc Lập Bình – Bình Tiên – Núi Chúa, Đập Suối Hành Khách Sơn. Không những vậy, sự nồng nhiệt, mến khách của người dân nơi đây cũng là một yếu tố níu chân du khách.

Bạn cần chuyển nhà hay chuyển văn phòng hãy alo và gọi ngay Vina Moving để được hướng dẫn tận tình

Tà Hà Nội đi Cam Ranh bạn có thể đi bằng máy bay hoặc phương tiện cá nhân. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn theo từng hướng đi.

Một trong những cách để rút ngắn thời gian nhất cho tất cả mọi người đó chính là đi máy bay. Từ Hà Nội đi Cam Ranh, bạn bỏ ra thêm một chút chi phí nữa thì sẽ đến được Cam Ranh một cách nhanh chóng, chỉ mất khoảng 1 giờ 45 phút.

Từ Hà Nội đi Cam Ranh bao nhiêu km?

Bạn bắt đầu đặt mua vé để xuất phát từ sân bay Nội Bài, Hà Nội tới sân bay Quốc tế Cam Ranh. Bạn có thể tùy ý lựa chọn 3 hãng máy bay hàng không uy tín là Vietnam Airlines, Jetstar và VietJet Air. Giá vé dành cho chuyến bay này giao động khoảng từ 1,814,000đ/chiều đến 2,309,000đ/chiều (giá đã bao gồm thuế và phí). Đồng thời, những chuyến bay này mỗi ngày có rất nhiều nên bạn có thể lựa chọn nhiều khung giờ khác nhau như lúc 8 giờ 10 phút, 14 giờ 50 phút, và 16 giờ hàng ngày.

Với trường hợp bạn muốn tiết kiệm chi phí hơn và muốn vừa đi vừa ngắm cảnh đẹp của đất nước thì bạn có thể di chuyển từ Hà Nội đến Nha Trang bằng phương tiện cá nhân. Chuyến đi này bạn di chuyển theo hướng Đường Hồ Chí Minh với khoảng 1.336 km, đi ô tô hết 25 giờ.

Từ Hà Nội đi Cam Ranh bao nhiêu km?

Từ trung tâm thủ đô Hà Nội, bạn hãy xuất phát theo hướng Xã Đàn và Giải Phóng đến Đường Quốc lộ 1A tại Hoàng Liệt. Sau đó, đi được 750 mét đường Quốc lộ 1A thì bạn hãy rẽ phải vào ĐCT Hà Nội - Ninh Bình/ĐCT Pháp Vân - Cầu Giẽ/ĐCT01. Đi hết 78.7 km đường cao tốc này thì bạn tiếp tục qua Cầu Cao Bồ, Cầu Nam Bình sau đó rẽ vào đường Trần Nhân Tông để tiếp tục vào hướng Quốc lộ 1A. Bạn tiếp tục đi hết 144 km đường Quốc lộ 1A thì đi qua Bùi Cầm Hổ/QL8B rẽ vào QL1A . Từ đây, bạn cứ chạy dọc theo Quốc lộ 1A đến Trung tâm Thế giới di động số 108 Lạc Long Quân, Trần Quang Diệu, tp. Quy Nhơn, Bình Định thì chếch sang trái vào vàoHùng Vương/QL1D. Đi hết đường vàoHùng Vương/QL1D thì bạn lại chếch sang trái vào Quốc lộ 1A. Tiếp đó, bạn chỉ cần đi theo Quốc lộ 1A dến đường Hùng Vương, qua đường Ba Tháng Tư, Nguyễn Trọng Ký, Nguyễn Trãi là tới được trung tâm thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.

Cam Ranh là một thành phố du lịch nổi tiếng của Khánh Hòa, nhưng khi đến đây chắc hẳn bạn vẫn muốn được ghé thăm một vài địa điểm khác tại tỉnh này. Do đó, dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn thông tin về khoảng cách từ các nơi khác của tỉnh đến thành phố Cam Ranh cho bạn được biết.

- Thành phố Nha Trang cách 52. 7 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 6 phút

- Thị xã Ninh Hòa cách 88.9 km, đi ô tô hết 1 giờ 48 phút

- Huyện Vạn Ninh cách 117 km, đi ô tô khoảng 2 giờ 19 phút

- Huyện Diên Khánh cách 53.8 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 9 phút

- Huyện Khánh Vĩnh cách 76 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 27 phút

- Huyện Khánh Sơn cách 44.8 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 16 phút

- Huyện Cam Lâm cách 25 km, đi ô tô khoảng 36 phút

Trên đây, chúng tôi đã đưa ra cho bạn tất cả những thông tin cần thiết cho chuyến đi từ Hà Nộ đến Cam Ranh. Khi đi bằng phương tiện cá nhân, bạn chú ý giữa an toàn cho mình và bản thân bằng cách chấp hành đúng luật an toàn giao thông, tránh đi sai làn đường, bắn tốc độ. Với những thông tin này, chúc bạn sẽ có một chuyến công tác, một chuyến du lịch an toàn, chính xác và ngập tràn niềm vui!

Vina Moving

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo