Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ Hà Nội đi Cao Bằng bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Cao Bằng không chỉ nổi tiếng và thu hút du khách đến tham quan bởi những địa danh mang đậm tính lịch sử như hang Pác Bó hay suối Lê-nin mà còn cuốn hút bởi phong cảnh núi rừng hùng vĩ, những cung đường quyến rũ và những danh thắng tuyệt đẹp. Vì vậy Cao Bằng luôn là nơi mà bất cứ ai cũng muốn đặt chân tới một lần trong đời!

Bạn cần chuyển nhà hay chuyển văn phòng hãy alo và gọi ngay Vina Moving để được hướng dẫn tận tìnhBài viết ngày hôm nay,

Từ Hà Nội đi Cao Bằng bạn có thể đi theo nhiều tuyến đường khác nhau. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đi theo một số tuyến đường.

Từ Hà Nội đi Cao Bằng bao nhiêu km?

Bạn có thể đi nhiều tuyến đường từ Hà Nội đến Cao Bằng

Tuyến đường thứ nhất: Tuyến đường này chỉ dành riêng cho ô tô, khoảng 240 km, đi hết 6 giờ.

Từ trung tâm thủ đô Hà Nội, bạn xuất phát đi theo hướng đường vành đai 3, sau đó qua cầu Thanh Trì. Từ cầu Thanh Trì, bạn đi thẳng qua đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên là đến được thành phố Thái Nguyên. Từ đây, bạn tiếp tục chuyến đi từ Thành phố Thái Nguyên dọc theo hướng đường Quốc lộ 3. Đi khoảng 50 km nữa là bạn đến địa phận tỉnh Bắc Cạn. Từ địa phận này, bạn tiếp tục đi theo hướng Quốc lộ 3 khoảng 120 km nữa là đến được địa phận tỉnh Cao Bằng.

Tuyến đường thứ hai: Tuyến đường này dành cho cả ô tô và xe máy, khoảng 240 km, đi hết 6 giờ 30 phút

Từ trung tâm Thủ đô Hà Nội, bạn chỉ cần xuất phát đến hướng Cầu Nhật Tân rồi đi thẳng dọ theo Quốc lộ 3 là đến được địa phận tnhr Cao Bằng. Tuyến đường này rất thuận lợi bởi thoáng và ít xe cộ hơn.

Từ Hà Nội đi Cao Bằng bao nhiêu km?

Bạn nên tìm hiểu từ Hà Nội đi Cao Bằng bao nhiêu km để có sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi

Chú ý, dù chọn tuyến đường nào đ nữa thì khi đi việc bạn nên quan tâm nhất vẫn là giữ an toàn cho bản thân và người xung quanh bằng cách chấp hành đúng luật lệ an toàn giao thông. Với xe máy, khi đi bạn nhớ đội mũ bảo hiểm, tránh đi sai làn đường vơi cả xe ô ô và xe máy, không vượt tốc tộ để không bị xử phạt lỗi vi phạm.

Bên cạnh đó, nếu bạn không muốn đi bằng phương tiện cá nhân thì bạn có thể chọn xe khách để giảm được sự mệt mỏi hơn. Các bến xe ở Hà Nội, đặc biệt là bến xe Mỹ Đình hàng ngày có rất nhiều chuyến chạy đi Cao bằng ví dụ như: Khoa Mận, Thanh Ly, Tám Nghĩa. Giá mỗi chuyến đi xe cúng rất hợp lí, chỉ khoảng từ 170.000 đồng đến 200.000 đồng.

Khi đến Cao Bằng bạn sẽ được ghé vào nhiều điểm điểm du lịch nổi tiếng như: Khu di ticshd lịch sẻ hang Pác Bó, xã Trường Hà, Huyện Hà Quảng. Nơi này trước đây từng là nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh của chúng ta đã sống và làm việc. Bên cạnh đó, còn có khu du tích lịch sử Kim Đồng, Trần Hưng Đạo, Thảnh Bản Phủ Nhà Mạc.

Để chuyến đi của bạn thuận lợi hơn, dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn khoảng cách từ các huyện khác trong tỉnh Cao Bằng đến thành phố Cao Bằng cho bạn được hiểu rõ hơn.

· Khoảng cách từ huyện Bảo Lạc đến Thành phố Cao Bằng là 121km

· Khoảng cách từ huyện Hạ Lang đến Thành phố Cao Bằng hơn 83km

· Khoảng cách từ huyện Hà Quảng đến Thành phố Cao Bằng gần 50km

· Khoảng cách từ huyện Hòa An Thành phố Cao Bằng là 23,1km

· Khoảng cách từ huyện Nguyên Bình đến Thành phố Cao Bằng là 55,9km

· Khoảng cách từ huyện Phục Hòa đến Thành phố Cao Bằng là 60,8km

· Khoảng cách từ huyện Trùng Khánh đến Thành phố Cao Bằng là 70,6km

Trên đây, chúng tôi đã đưa ra đầy đủ những thông tin cần thiết cho chuyến đi của bạn từ Hà Nội đến Cao Bằng. Với những thông tin trên, mong bạn sẽ có được một sự lựa chọn đường đi và sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi của mình. Chúc bạn có được một cuộc hành trình chính xác, an toàn và ngập tràn niềm vui nhé!

Vina Moving

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo