Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ Hà Nội đi Cô Tô – Quảng Ninh bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Cô Tô là một hòn đảo xinh đẹp thuộc tỉnh Quảng Ninh. Nơi này có vẻ đẹp hoang sơ với những bãi cát dài, ánh nắng chan hòa thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Với những ai yêu thích tĩnh lặng, Cô Tô sẽ là một điểm đến vô cùng lí tưởng.

Để đi du lịch từ Hà Nọi đến Cô Tô, bạn sẽ phải chia quáng đường thành hai chặng: đi đường bộ và đi tàu. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể về tuyến đường của bạn.

Bạn có nhu cầu chuyển nhà hay dịch vụ chuyển văn phòng hãy liên hệ Vina Moving

Chặng đường thứ nhất: Đi ô tô từ Hà Nội đến Cảng Cái Rồng, Quảng Ninh, khoảng 201 km, đi ô tô hết 4 giờ 54 phút

Từ Hà Nội đi Cô Tô – Quảng Ninh bao nhiêu km?

Từ trung tâm thủ đô Hà Nội, bạn đi về hướng Tây Nam lên Tôn Đức Thắng về phía Cát Linh. Sau đó, bạn tiếp tục rẽ lần lượt vào các đường Nguyễn Lương Bằng, Xã Đàn, Hầm Kim Liên, Đại Cồ Việt, Cầu vượt Trần Khát Chân sau đó rẽ vào đường Nguyễn Khoái. Từ đây, bạn chạy thẳng đường này được khoảng 1.2 km nữa thì đi theo đoạn đường nối vào Cầu Vĩnh Tuy, tiếp tục vào Đàm Quang Trung. Tại vòng xuyến trên đường Đàm Quang Trung, bạn đi theo lối ra thứ 2 để đi đến đoạn đường nối vào đường Nguyễn Văn Linh/QL5. Đi được 2.4 km nữa thì chếch sang bên phải để nhập vào Đường Quốc lộ 1A. Đi hết 25.3 km đường Quốc lộ 1A, bạn hãy rẽ ĐCT Nội Bài - Hạ Long/QL18 và đi theo đường này khoảng 140.9 km nữa thì rẽ phải tại Nhà Phân Phối Sơn Thanh Tho vàoHoàng Quốc Việt/QL18. Tiếp đó, đi được khoảng 2.7 km nữa thì rẽ phải tại Ngân Hàng Tmcp Sài Gòn - Hà Nội – SHB vào Cửa Suốt, lần lượt vào các đường ĐT334, Lý Anh Tông, Đến đây, bạn đi thẳng khoảng 1.4 km nữa là đến Cảng Cái Rồng, thành phố Quảng Ninh.

Sau khi đến Cảng Cái Rồng, bạn hãy nghỉ lại một đêm tại đây để sáng sớm ngày mai tiếp tục chặng đường của mình bằng tàu.

Đi chặng này, có hai loại tàu đi ra Cô Tô với khung giờ khác nhau cho bạn lựa chon. Loại tàu thứ nhất là tàu cao tố khởi hành lúc 13 giờ tấ cả các ngày trong tuần với giá khoảng 135. 000 đồng/lượt/người. Đi loại tàu cao tốc này bạn chỉ càn 90 phút là có thể ra tới Cô Tô.

Từ Hà Nội đi Cô Tô – Quảng Ninh bao nhiêu km?

Bạn phải di chuyển từ Cảng Cái Rồng ra Cô Tô bằng tàu

Loại tàu thứ hai là tàu gỗ khởi hành vao lúc 6 giờ 30 phút hàng ngày. Từ bến cảng ra đảo bằng tàu gỗ này bạn sẽ mất tầm 3 tiếng đồng hồ. Khi nào có đủ khách thì chuyến tàu này sẽ bắt đầu chạy.

Để chuyến đi của bạn thuận lợi hơn, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn khoảng cách từ những nơi khác từ Quảng Ninh đến cảng Cái Rồng cho bạn tham khảo. Sau khi đến được Cảng Cái Rồng, bạn chỉ cần đi tàu ra Cô Tô như chúng tôi đã hướng dẫn ở trên là được.

- Thành phố Hạ Long cách 50.5 km, đi ô tô hết 1 giờ 25 phút

- Thành phố Móng Cái cách 125 km, đi ô tô khoảng 2 giờ 33 phút

- Thành phố Uông Bí cách 92 km, đi ô tô khoảng 2 giờ 24 phút

- Thành phố Cẩm Phả cách 19.5 km, đi ô tô khoảng 36 phút

- Thị xã Quảng Yên cách 84.4 km, đi ô tô khoảng 2 giờ 8 phút

- Thị xã Đông Triều cách 112 km, đi ô tô khoảng 2 giờ 48 phút

- Huyện Hoành Bồ cách 53.5 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 30 phút

- Huyện Đầm Hà cách 79.5 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 40 phút

- Huyện Tiên Yên cách 34.4 km, đi ô tô khoảng 39 phút

- Huyện Hải Hà cách 55.1 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 15 phút

- Huyện Bình Liêu cách 42.3 km, đi ô tô khoảng 59 phút

- Huyện Ba Chẽ cách 40.4 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 17 phút

Trên đây là tất cả những thông tin cần thiết cho chuyến đi cua bạn từ Hà Nộ đến Cô Tô. Lưu ý, trong cuộc hành trình bạn phải chuẩn bị thật kĩ để chuyến đi an toàn. Bạn hãy chấp hành đúng luật giao thông đường bộ, đồng thời khi đi trên tàu bạn nhớ ngồi đúng vị trí không thò đầu ra ngoài.

Với những thông tin này, chúc bạn sẽ có được một chuyến du lịch ngập tràn niềm vui!

Vina Moving

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo