Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ Hà Nội đi Đắk Nông bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Đắk Nông là một tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên đầy nắng và gió với những phong cảnh đẹp tuyệt vời.Khi đi du lịch tham quan, nghỉ dưỡng hay công tác từ Hà Nội đến Đắk Nông bạn cần tìm hiểu rõ quãng đường và thời gian để đảm bảo cho chuyến đi ngắn nhất và an toàn nhất.

Bạn cần chuyển nhà hay chuyển văn phòng hãy alo và gọi ngay Vina Moving để được hướng dẫn tận tìnhBài viết ngày hôm nay,

Từ Hà Nội đi Đắk Nông bao nhiêu km?

Từ Hà Nội đi Đắk Nông bao nhiêu km? Quãng đường từ Hà Nội đi đến Đắk Nông có nhiều tuyến đường để lựa chọn. Một số gợi ý dành cho bạn:

Tuyến đường thứ nhất khoảng 1.362 km và chỉ dành cho ô tô: Từ nội thành Hà Nội bạn đi theo hướng Xã Đàn và Giải Phóng đến Đường Quốc lộ 1A tại Hoàng Liệtđi được 7,5km bạn sẽ tiến vàoĐCT Hà Nội - Ninh Bình/ĐCT01 đi thẳng theo Đường Quốc lộ 1A sau đó rẽ phải QL14B để nhập vào đường Hồ Chí Minh cứ đi thẳng hết 1.354km là đến QL14 tại thị trấn Đức An đi khoảng 20km nữa là bạn đã tới Đắk Nông.

Từ Hà Nội đi Đắk Nông bao nhiêu km?

Bạn nên tìm hiểu từ Hà Nội Đắk Nông đi bao nhiêu km trước khi xuất phát

Tuyến đường thứ hai với khoảng cách 1.477km: Cũng xuất phát từ nội thành Hà Nội bạn đi theo hướng Xã Đàn và Giải Phóng đến Đường Quốc lộ 1A tại Hoàng Liệtđi được 7,5km bạn sẽ tiến vào theo ĐCT Hà Nội - Ninh Bình/ĐCT01, Đường Quốc lộ 1A, AH15/QL8A và Tuyến đường 8 đến 1E tại Lak Sao, Laos. Đi hết 411km bạn rẽ trái vào 1E tiếp tục đi thẳng khoảng 88,5 km bạn sẽ di chuyển tiếp đến đường AH131/Tuyến đường 12. Sau đó vào Tuyến đường 13 đến 78 tại Steung Treng Province, Cambodia. Di chuyển được 625 km bạn lại men theo Lumhatumphat, Srepok Bridge, 141 và Dak Dam Rd đến QL14 tại Thuận An, Việt Nam. Sau đó rẽ phải để vào QL14 đi thẳng thêm 21 km nữa là đến Đắk Nông.

Từ Hà Nội đi Đắk Nông bao nhiêu km?

Cung đường thứ 2 vừa đi thẳng lại tiết kiệm thời gian nhất cho bạn

Tuyến đường thứ 3giống với tuyến đường thứ 2 nhưng khoảng cách xa hơn 1.730 km và đi theo đường Quốc lộ 1A và NR6. Nói chung cung đường này đi vòng, vì vậy muốn nhanh bạn nên lựa chọn 2 tuyến trên.

Một lần đến Đắk Nông là một lần khó, vì vậy bạn cố gắng tranh thủ thời gian ghé thăm những địa danh nổi tiếng tại mảnh đất xinh đẹp và thơ mộng này.

Chùa pháp hoa: Tọa lạc ngay trung tâm thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông, được xây dựng với hai phần là chính điện và tháp 5 tầng. Kiến trúc ngôi chùa giống kiến trúc nhà sàn Tây Nguyên, đồng thời xen lẫn với kiến trúc nhà vườn, tạo nên khung cảnh thanh tịnh thơ mộng. Đến đây bạn như được hòa mình vào thế giới hoàn toàn thanh bình có thể đây là một liều thuốc an thần hiệu quả nhất để bạn trút bỏ những gánh nặng của cuộc sống.

Lạc chân đến với Thác Đắk Buk So: Một dòng thác hiền hòa bắt nguồn từ khu vực hồ Thôn 2, xã Đăk Buk. Nằm giữa khung cảnh thiên nhiên mát mẻ, hoang sơ trong vùng không gian văn hóa độc đáo, thác Đắk Buk là nơi thu hút và núi kéo bất cứ ai ghé thăm Tây Nguyên.

Hồ Ea Snô là một thắng cảnh thiên nhiên kỳ thú. Nếu một lần đến đây đứng trên đỉnh đèo nhìn xuống, bạn sẽ trông thấy mặt hồ tựa như một chiếc gương bạc khổng lồ lấp lánh kết hợp với một màu xanh ngút ngàn của những ngọn đồi nhấp nhô tạo nên một bức tranh hài hòa về đường nét và màu sắc.

Khoảng cách từ các Huyện, Thị Xã đến Đắk Nông bao nhiêu km?

Khoảng cách từ Thị xã Gia Nghĩa đến Đắk Nông là 39,1km

Khoảng cách từ huyện Đắk R'Lấp đến Đắk Nông là 67,2km

Khoảng cách từ huyện Đắk Song đến Đắk Nông là 4,2km

Khoảng cách từ huyện Đắk Glong đến Đắk Nông là 49,8km

Khoảng cách từ huyện Đắk Glong đến Đắk Nông khoảng 28,6km

Khoảng cách từ huyện Krông Nô đến Đắk Nông là 58,0km

Khoảng cách từ huyện Cư Jút đến Đắk Nông 75,3km

Hy vọng rằng với những chia sẻ về khoảng cách và các tuyến đường trên sẽ giúp bạn đỡ đi phần nào trong chuyến hành trình từ Hà Nội đến Đắk Nông. Chúc bạn có chuyến đi mạnh khỏe và an toàn.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo