Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ Hà Nội đi Điện Biên bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Gắn liền với nhiều chiến tích lịch sử, Điện Biên ngày nay đã trở thành một trong những điểm thu hút khách du lịch hàng đầu cả nước. Điện Biên không chỉ là nơi hội tụ đông dân tộc anh em chung sống, mà còn là nơi có nhiều hang động độc nhất vô nhị, nơi có nguồn nước khoáng ngọt mát trong lành, các hồ nước nhân tạo như một bức tranh họa bích đẹp lộng lẫy…Từng đó chắc hẳn đã đủ lý do vì sao Điện Biên là nơi đến mà không ai muốn về.

Bạn cần dịch vụ chuyển nhà hay dịch vụ chuyển văn phòng hãy alo ngay Vina Moving để được hướng dẫn tận tình

Từ Hà Nội đi Điện Biên bao nhiêu km?

Điện Biên Phủ gắn liền với nhiều chiến công lịch sử vang dội của đât nước ta

Từ Hà Nội đi Điện Biên bao nhiêu km?

Tuyến đường thứ nhất : Cung đường này dài khoảng 456km và đi mất 10 h 23 phút. Với tuyến đường này bạn sẽ đi đường theo Tôn Đức Thắng dịch chuyển lên La Thành, Trần Duy Hưng và Hầm chui Trung Hòa đến ĐCT số 08 tại Mễ Trì, Đi hết 7,2 km bạn tiếp tục di chuyển dọc theo QL6 hết 448km là đến QL279 tại Him Lam, Điện Biên.

Tuyến đường thứ hai: Cung đường này kéo dài 433 km đi mất 10 h 36 phút. Bạn đi theo Tôn Đức Thắng, La Thành, Trần Duy Hưng và Hầm chui Trung Hòa đến ĐCT08 tại Mễ Trì. Đi được 7,2 km, bạn tiếp tục đi thẳng vào ĐCT08 đến Nhà Hàng Hùng Béo bạn đi thẳng khoảng 35,7 km là đến Cầu Yên Bài, sau đó tới TL87A và ĐT317 đến QL32/ĐT316 tại thị trấn Thanh Sơn. Dịch chuyển hơn 45,2 km bạn đi tiếp QL32, rồi Đi theo QL37 và QL6 đến QL279 hết 344 km là tới Him Lam, Điện Biên.

Từ Hà Nội đi Điện Biên bao nhiêu km?

Bạn nên tìm hiểu từ Hà Nội đi Điện Biên bao nhiêu km để có sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi

Nếu di chuyển bằng xe máy bạn nên tuân thủ luật giao thông, đi đúng làn đường và tốc độ để tránh mắc lỗi phạt để khoảng cách từ Hà Nội tới Điện Biên sẽ được rút ngắn hơn.

Ngoài ra để đỡ vất cũng như đảm bảo an toàn bạn nên chọn xe khách cho chuyến hành trình. Các hãng xe chạy từ Hà Nội đi Điện Biên bạn có thể tham khảo như: Khánh Lệ, Hải Vân, Hà Tiến… Với giá vé không quá đắt đỏ khoảng 300.000 đến 350.000 đồng.

Nếu muốn tiết kiệm thời gian, bạn có thể lựa chọn hành trình bay thẳng từ sân bay Nội Bài đến sân bay Điện Biên Phủ. Với lựa chọn này chỉ mất 1h là bạn đã có thể vi vu ở Điện Biên rồi.

Một số địa điểm bạn có thể ghé thăm khi chọn Điện Biên làm điểm đến:

Hồ Pá Khoang với vẻ đẹp nên thơ giữa núi rừng Tây Bắc, mà khó ai có thể cưỡng lại được.

Ghé thăm Sở chỉ huy chiến dịch Điện Biên Phủ : nơi đồng chí Võ Nguyên Giáp, Hoàng Văn Thái… từng làm việc cũng là một lựa chọn khá thú vị mà bạn nên lưu tâm.

Tham quan Bảo tàng chiến thắng Điện Biên Phủ và Tượng đài chiến thắng Điện Biên Phủ… nơi để lại những hiện vật và bằng chứng quý giá của dân tộc ta trong cuộc kháng chiến chống Pháp.

Vừa có cơ hội tham quan trải nghiệm, vừa có vốn kiến thức sâu rộng về lịch sử nước nhà, đúng là chuyến đi tham quan Điện Biên của bạn sẽ không bao giờ lãng phí.

Khoảng cách từ các Huyện, Thị Xã tới Điện Biên là bao xa?

Khoảng cách từ Thị xã Mường Lay đến TP Điện Biên là 103km

Khoảng cách từ Huyện Điện Biên đến TP Điện Biên là 32,3km

Khoảng cách từ Huyện Điện Biên Đông đến TP Điện Biên là 51,6km

Khoảng cách từ Huyện Mường Chà đến TP Điện Biên là 87,3 km

Khoảng cách từ Huyện Mường Nhé đến TP Điện Biên là 173km

Khoảng cách từ Huyện Tủa Chùa đến TP Điện Biên là 133km

Khoảng cách từ Huyện Tuần Giáo đến TP Điện Biên là 32,3km

Khoảng cách từ Huyện Nậm Pồ đến TP Điện Biên là 195km

Bạn đang khó khăn trong việc lựa chọn phương tiện, tuyến đường cho chuyến đi Hà Nội đến Điện Biên? Đừng lo lắng trên đây là thông tin bổ ích chúng tôi cung cấp đến cho các bạn. Hy vọng rằng những chia sẻ trên sẽ hỗ trợ phần nào giúp bạn có chuyến đi Hà Nội đến Điện Biên nhanh nhất và an toàn nhất. Chúc bạn có được một chuyến đi vui vẻ nhé!

Vina Moving

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo